สปริงพิเศษ 0.8 มม

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: HUIHUANG
ได้รับการรับรอง: ISO9001,IATF16949
หมายเลขรุ่น: ปรับแต่ง
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1,000 ชิ้น
ราคา: Discuss
รายละเอียดการบรรจุ: กล่อง + กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: สนทนา
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, D / P, L / C, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 1000000 ชิ้น / ชิ้นต่อเดือนตามคำสั่ง
บริการ: OEM ODM เส้นผ่าศูนย์กลางลวด: 0.07mm ~ 20mm
วัสดุ: เหล็กกล้าไร้สนิม การรักษาพื้นผิว: ชุบการฉีดพ่น
การส่งสินค้า: โดยทะเล / อากาศ / ด่วน การบรรจุ: กล่อง + กล่องไม้
ความสูง: กำหนดเอง การจัดส่งสินค้า: 15 ~ 20 วัน
แสงสูง:

สปริงพิเศษ 0.8 มม.

,

สปริงลวด 0.8 มม.

,

เหล็กสปริง 0.8 มม. ss 304

สปริงสแตนเลสขาตั้งตะขอรูปลวดพิเศษขึ้นรูปสปริง

 

ความแตกต่างระหว่างสปริงรูปทรงพิเศษและสปริงแบบธรรมดาคือสปริงนั้นมีลักษณะไม่สม่ำเสมอมีโค้งและมีการออกแบบมุมที่ซับซ้อนจำนวนมากเหมาะสำหรับบางโอกาสพิเศษ

 

ประเภทของสปริงรูปทรงพิเศษสปริงบีบอัดรูปพิเศษสปริงแรงบิดรูปพิเศษสปริงใบรูปพิเศษวงแหวนรูปพิเศษ

 

สปริงรูปทรงพิเศษมีหลายประเภทซึ่งมีการแนะนำด้านล่าง:
 

(1) การลดสปริงเกลียว: ใช้ในโอกาสพิเศษบางอย่างวัสดุของสปริงรีดิวซ์โดยทั่วไปมักเป็นวัสดุหน้าตัดแบบวงกลมและส่วนใหญ่รับภาระการบีบอัด
(2) แหนบ: วัสดุของสปริงนี้คือแถบสปริง (หรือเพลท) ซึ่งผ่านกระบวนการขึ้นรูปโดยแม่พิมพ์พิเศษบนอุปกรณ์พิเศษหรือเครื่องมือเครื่องจักรแปรรูปความดันทั่วไปแหนบสปริงคลื่นและสปริงเบามีวัสดุที่บางกว่าในขณะที่สปริงดิสก์ขนาดกลางหรือขนาดใหญ่มักมีวัสดุที่หนากว่าสปริงเหล่านี้ยังใช้กันอย่างแพร่หลาย
(3) เมื่อพื้นที่ติดตั้งมี จำกัด มักใช้สปริงที่มีวัสดุหน้าตัดเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าสปริงที่ทำด้วยวัสดุหน้าตัดเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าสามารถรับน้ำหนักได้มากขึ้นภายใต้พื้นที่เดียวกันและการเสียรูปในปริมาณเท่ากันเมื่อเปรียบเทียบกับสปริงที่มีวัสดุหน้าตัดแบบวงกลมสปริงประเภทนี้มีพื้นที่หน้าตัดใหญ่กว่าในพื้นที่เดียวกันดังนั้นจึงดูดซับพลังงานได้มากกว่าดังแสดงในรูปด้านล่างสามารถใช้กับเครื่องจักรกลหนักปั๊มขึ้นรูปหรือสปริงแข็งโดยเฉพาะ

สปริงพิเศษ 0.8 มม 0

 

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์สปริงรูปทรงพิเศษ

 

เส้นผ่านศูนย์กลางลวด 0.07 มม. ~ 20 มม
ปรับแต่งได้ สามารถทำได้โดยภาพวาดตัวอย่างและขนาดของคุณ
การรักษาพื้นผิว ชุบสังกะสีขาว, ชุบสังกะสีสี, ชุบนิกเกิล, ชุบโครเมี่ยม, Cataphoresis, กลายเป็นสีดำ, เคลือบผง, ทาน้ำมัน, ทาสีหรือตามคำขอของลูกค้า
วัสดุ เหล็ก / เหล็กกล้าคาร์บอน / ลวดดนตรี / เหล็กกล้าไร้สนิม (SUS304, SUS316,17-7PH เป็นต้น) อนุญาตให้ใช้เหล็ก (ไทเทเนียม ฯลฯ ) / ลวดแบน / ลวดสี่เหลี่ยม / MONEL K-500
ข้อดี คุณภาพสูงราคาแข่งขันอุปกรณ์การผลิตอัตโนมัติชั้นหนึ่งบรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัยและจัดส่งทันเวลา
การใช้งาน อุปกรณ์ที่มีความแม่นยำอิเล็กทรอนิกส์ของเล่นล็อคประตูอุปกรณ์เครื่องจักรกลยานพาหนะต่างๆ

 

การใช้สปริงรูปทรงพิเศษ

 

การบินยานยนต์รถมอเตอร์ไซค์จักรยานอุปกรณ์อัตโนมัติเครื่องใช้ในครัวเรือนอุปกรณ์ทางการแพทย์ของเล่นโทรคมนาคมคอมพิวเตอร์เครื่องมือและเครื่องวัดเฟอร์นิเจอร์เครื่องมือไฟฟ้าแม่พิมพ์และอุตสาหกรรมอื่น ๆ

 

กำหนดเอง สปริงรูปทรงพิเศษ

 

สปริงพิเศษ 0.8 มม 1

 

เครื่องขึ้นรูปสปริงรูปพิเศษ

 

เนื่องจากความหลากหลายและรูปร่างของสปริงที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาจึงจำเป็นต้องใช้เครื่องจักรสปริงที่สามารถตอบสนองความต้องการของการปรับเปลี่ยนที่สะดวกและเหมาะสำหรับหลายพันธุ์เครื่องขึ้นรูปสปริงแบบโพรไฟล์ใหม่สามารถทำชุดของการกระทำที่ซับซ้อนได้ตั้งแต่การป้อนลวดไปจนถึงคอยล์สปริงและการดัดและในที่สุดก็สามารถดำเนินการเกี่ยวกับตะขอและห่วงของหางสปริงได้มันไม่เพียง แต่สามารถผลิตสปริงอัดเท่านั้น แต่ยังสามารถผลิตสปริงแรงดึงสปริงทอร์ชั่นสปริงทอร์ชั่นสองหัวสปริงสองชั้นและสปริงประเภทต่างๆ

 

สปริงพิเศษ 0.8 มม 2

 

แรงสปริง
ทิศทาง: เนื่องจากสปริงสามารถยืดออกไปด้านนอกและบีบอัดเข้าด้านในได้แรงสปริงจึงมีสองทิศทางที่แตกต่างกัน
ขนาดของแรงยืดหยุ่น: เมื่อสปริงอยู่ภายในขีด จำกัด ของยางยืดแรงยืดหยุ่น F = kx (ตัวอย่างเช่นหลังจากยืดสปริงแล้วสามารถคืนรูปทรงเดิมได้โดยการปล่อยมือซึ่งอยู่ภายในขีด จำกัด ยางยืด หากการยืดยาวเกินไปที่จะคืนตัวแสดงว่าเกินขีด จำกัด ของยางยืด) แรงยืดหยุ่นของสปริงจะแปรผันตามปริมาณการเสียรูปK คือค่าสัมประสิทธิ์ความแข็งที่จะกล่าวอย่างทื่อ ๆ คือความนุ่มนวลและความแข็งของสปริง
สปริงบางตัวที่ต้องทนต่องานหนักมักมีอายุการใช้งานน้อยกว่าสปริงขนาดเล็กเหตุผลหลักคือสายเหล็กสปริงที่มีความหนาต่างกันมีจุดแข็งที่แตกต่างกันเมื่อสปริงที่มีเส้นลวดขนาดใหญ่ได้รับการประมวลผลพื้นผิวของสปริงจะทิ้งร่องรอยของกระบวนการเย็นสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ทั้งหมดเป็นข้อบกพร่องของพื้นผิวสปริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสปริงที่ใช้งานหนักบางตัวที่ต้องทำงานโดยไม่หยุดชะงักตลอดทั้งปีมักประสบปัญหาชีวิตการบำรุงรักษาและการเปลี่ยนใหม่เป็นเรื่องที่ยุ่งยากมากอุปกรณ์อื่น ๆ จึงมีรูปแบบของชุดสปริงหากรวมกลุ่มสปริงเข้ากับสปริงขนาดเล็กทีละชิ้นเนื่องจากสปริงขนาดเล็กมีความแข็งแรงสูงและอายุการใช้งานที่ดีจึงสามารถรับน้ำหนักได้มากพร้อมกันและเพิ่มอายุการใช้งานของสปริงโดยรวม

 

สปริงพิเศษ 0.8 มม 3

วิธีการเลือกผู้ผลิตสปริงเราสามารถตัดสินได้โดยการตรวจสอบผู้ผลิตสปริง 10 จุดต่อไปนี้:
1. ประเภทของสปริงที่สามารถผลิตได้.
สปริงประเภทต่างๆต้องการอุปกรณ์การผลิตที่แตกต่างกันยิ่งประเภทไหนที่สามารถผลิตอุปกรณ์การผลิตของ บริษัท ได้ครบถ้วน
2. ถามเกี่ยวกับความแม่นยำในการผลิตของสปริง
ความแม่นยำในการผลิตสปริงแสดงถึงความสามารถด้านเทคโนโลยีการผลิตของโรงงานผลิตสปริงยิ่งความแม่นยำในการผลิตสูงขึ้นเท่าใดโรงงานสปริงก็ให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์มากขึ้นเท่านั้น
3. ไม่ว่าจะมีทีมวิจัยและพัฒนา
ทีม R&D เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับองค์กรทีมวิจัยและพัฒนาของโรงงานผลิตสปริงสามารถทำให้องค์กรนี้พัฒนาไปในทิศทางของกระบวนการใหม่และเทคโนโลยีใหม่ ๆ~ ความสามารถเชิงนวัตกรรม
4. ไม่ว่าจะเป็นการนำเข้าอุปกรณ์การผลิต
อุปกรณ์สปริงในประเทศส่วนใหญ่ใช้ในการผลิตชิ้นส่วนที่ไม่สำคัญของสปริงความแม่นยำในการผลิตโดยรวมต่ำและมีช่องว่างที่แน่นอนในความสอดคล้องของผลิตภัณฑ์ยิ่งอุปกรณ์สปริงมีความแม่นยำสูงก็จะทำให้สปริงมีความแม่นยำสูงขึ้น
5. ผลผลิตของการผลิตสปริง
ผลผลิตของสปริงแสดงถึงกำลังการผลิตขององค์กรนี้ยิ่งกำลังการผลิตมากขึ้นความสามารถในการจัดหาก็ยิ่งแข็งแกร่งและการรับประกันการจัดส่งที่สัมพันธ์กันก็จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้น
6. ผู้ผลิตใดเป็นซัพพลายเออร์สำหรับ?
ตามคำกล่าวที่ว่าจะแต่งงานกับภรรยาคุณต้องเลือกคนที่เหมาะสมและต้องหาคู่ครองด้วยตัวอย่างเช่นคุณอยู่ในอุตสาหกรรมยานยนต์และ Xinxiang Huispring Spring Co. , Ltd. เป็นฤดูใบไม้ผลิสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์พวกเขาจัดหา บริษัท Bosch ของเยอรมันโดยตรงดังนั้นจึงต้องรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมากนี้เหมาะสำหรับคุณมากหากคุณกำลังทำปากกาลูกลื่นและต้องการสปริงปากกาลูกลื่นธรรมดาสปริงสปริงที่สดใสนี้อาจไม่เหมาะกับคุณคุณควรเลือกโรงงานผลิตสปริงธรรมดา
7. มีแผนกทดสอบพิเศษหรือไม่และอุปกรณ์ทดสอบนั้นสมบูรณ์หรือไม่
แผนกตรวจสอบเป็นแผนกที่จำเป็นขององค์กรสปริงหากไม่มีใครควบคุมดูแลการควบคุมคุณภาพหรือการควบคุมคุณภาพไม่สามารถใช้อุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพในการตรวจสอบได้ก็จะไม่มีใครกล้าใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าว
8. อะไรคืออัตราการชำรุดของสปริงที่ผลิต?,
อัตราการชำรุดของสปริงของผู้ผลิตสปริงที่ผ่านการรับรองโดยทั่วไปอยู่ระหว่าง 5 ถึง 12 ส่วนต่อหนึ่งล้านส่วนข้อมูลนี้ประกอบด้วยข้อมูลของผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นไปตามข้อกำหนดที่ตรวจพบโดยผู้ผลิตยิ่งข้อมูลมีขนาดเล็กความแม่นยำและความสม่ำเสมอของการผลิตสปริงก็ยิ่งมากขึ้น
9. วัตถุดิบของสปริงซื้อที่ไหนและมีการตรวจสอบแบบทีละแผ่นหรือไม่
กระบวนการผลิตสปริงมีความสำคัญมากและวัตถุดิบของสปริงมีความสำคัญมากขึ้นสำหรับวัสดุชนิดเดียวกันผู้ค้าวัสดุบางรายขายในราคา 5 หยวนและผู้ค้าวัสดุบางรายขายในราคา 10 หยวนทำไมถึงเป็นแบบนี้?ในแง่หนึ่งความสม่ำเสมอของลวดเหล็กเช่นบางแห่งที่มีความหนาและบางแห่งในทางกลับกันองค์ประกอบของวัสดุสปริงมีการกระจายอย่างเท่าเทียมกันหรือไม่และเนื้อหามีคุณสมบัติหรือไม่สปริงที่ผลิตโดยวัตถุดิบสปริงที่ไม่ผ่านการรับรองนั้นไม่มีคุณสมบัติเช่นการแตกหักบ่อยหรือการเสียรูปและไม่สามารถรับน้ำหนักสปริงได้
10. มีใบรับรองคุณสมบัติของอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องหรือไม่
สำหรับอุตสาหกรรมสปริงใบรับรองบางอย่างที่ยากมากที่จะได้รับเช่น IATF16949 และ GJB 9001Cใบรับรองเหล่านี้หายากมากหาก บริษัท สปริงแห่งนี้มีคุณสมบัติเหล่านี้อย่างน้อยก็พิสูจน์ได้ว่าเป็นทางการมาก
สุดท้ายนี้เรายังคงต้องทำการตรวจสอบในสถานที่และดูว่าโรงงานผลิตสปริงแห่งนี้มีทุนจดทะเบียนเท่าใดเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการจัดหาที่ตามมา

รายละเอียดการติดต่อ
admin

หมายเลขโทรศัพท์ : +8617630277205

WhatsApp : +8615560108187