สปริงอัดเหล็กกล้าคาร์บอน 8.0 มม

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: HUIHUANG
ได้รับการรับรอง: ISO9001,IATF16949
หมายเลขรุ่น: ปรับแต่ง
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1,000 ชิ้น
ราคา: Discuss
รายละเอียดการบรรจุ: กล่อง + กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: สนทนา
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, D / P, L / C, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 1000000 ชิ้น / ชิ้นต่อเดือนตามคำสั่ง
บริการ: OEM ODM ประเภทโหลด: การอัด
เส้นผ่าศูนย์กลางลวด: 0.06mm ~ 15mm วัสดุ: เหล็กกล้าไร้สนิม
การรักษาพื้นผิว: กำหนดเอง เส้นผ่าศูนย์กลาง: กำหนดเอง
การบรรจุ: กล่อง + กล่องไม้ ความสูง: กำหนดเอง
แสงสูง:

สปริงอัดเหล็ก 8.0 มม.

,

สปริงขดลวด 8.0 มม.

,

สปริงเกลียวบีบอัด 8.0 มม

สปริงสแตนเลสสปริงสปริงเหล็กคาร์บอนสปริงอัด

 

สปริงอัดเป็นสปริงเกลียวที่ให้แรงขณะที่สปริงถูกบีบอัดสปริงอัดมีรูปร่างหลายประเภท ได้แก่ ทรงกรวยกระบอกนาฬิกาทรายและชนิดที่พบมากที่สุดคือทรงกระบอกสปริงอัดมีให้เลือกทั้งแบบมีหรือไม่มีตัวเจียรที่ปลายสปริงบีบอัดด้วยเครื่องเจียรจะยืนได้มากกว่าสปริงที่ไม่มีการเจียรสปริงที่มีเหลี่ยมปลายกราวด์จะมีความสูงต่ำกว่าสปริงที่ไม่มีการเจียร

สปริงอัดเหล็กกล้าคาร์บอน 8.0 มม 0

 

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์สปริงบีบอัด

 

เส้นผ่านศูนย์กลางลวด 0.07 มม. ~ 20 มม
ปรับแต่งได้ สามารถทำได้โดยภาพวาดตัวอย่างและขนาดของคุณ
การรักษาพื้นผิว ชุบสังกะสีขาว, ชุบสังกะสีสี, ชุบนิกเกิล, ชุบโครเมี่ยม, Cataphoresis, กลายเป็นสีดำ, เคลือบผง, ทาน้ำมัน, ทาสีหรือตามคำขอของลูกค้า
วัสดุ เหล็ก / เหล็กกล้าคาร์บอน / ลวดดนตรี / เหล็กกล้าไร้สนิม (SUS304, SUS316,17-7PH เป็นต้น) อนุญาตให้ใช้เหล็ก (ไทเทเนียม ฯลฯ ) / ลวดแบน / ลวดสี่เหลี่ยม / MONEL K-500
ข้อดี คุณภาพสูงราคาแข่งขันอุปกรณ์การผลิตอัตโนมัติชั้นหนึ่งบรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัยและจัดส่งทันเวลา
การใช้งาน อุปกรณ์ที่มีความแม่นยำอิเล็กทรอนิกส์ของเล่นล็อคประตูอุปกรณ์เครื่องจักรกลยานพาหนะต่างๆ

 

สปริงอัดเหล็กกล้าคาร์บอน 8.0 มม 1

 

การใช้สปริงอัด

 

การบินยานยนต์รถมอเตอร์ไซค์จักรยานอุปกรณ์อัตโนมัติเครื่องใช้ในครัวเรือนอุปกรณ์ทางการแพทย์ของเล่นโทรคมนาคมคอมพิวเตอร์เครื่องมือและเครื่องวัดเฟอร์นิเจอร์เครื่องมือไฟฟ้าแม่พิมพ์และอุตสาหกรรมอื่น ๆ

 

วิธีการคดเคี้ยวสปริงเป็นชุดเล็ก ๆ


สปริงมีหน้าที่ในการวัดการรีเซ็ตการขับการกดและการบัฟเฟอร์และเป็นชิ้นส่วนเครื่องจักรกลทั่วไปสปริงจำนวนมากมักจะถูกม้วนโดยเครื่องม้วนสปริง

สปริงชุดเล็กมักจะพันบนเครื่องกลึงที่ไม่มีเครื่องม้วนสปริงและใช้หัวจับเป็นพลังงานด้ามจับติดตั้งอยู่ที่ปากจับของเครื่องกลึงบล็อกไม้ยึดลวดเหล็กและหัวจับหรือหัวจับไฟฟ้าจะหมุนด้วยตนเองเพื่อให้ขดลวดเสร็จสมบูรณ์

สปริงที่คดเคี้ยวบนเครื่องกลึงนั้นใช้เวลานานและใช้แรงงานมากยุ่งยากใช้แรงงานมากควบคุมระดับเสียงได้ยากอัตราการส่งผ่านต่ำและข้อกำหนดที่สูงสำหรับความเชี่ยวชาญด้านทักษะของผู้ปฏิบัติงานสำหรับสปริงหลายพันตัวในแบทช์นั้นค่อนข้างยากที่จะทำให้เสร็จสมบูรณ์

สปริงอัดเหล็กกล้าคาร์บอน 8.0 มม 2

การแนะนำสปริงยานยนต์: สปริงแบบโปรเกรสซีฟ

สปริงแบบนี้มักจะออกแบบมาให้มีความหนาและความหนาแน่นไม่สอดคล้องกันข้อดีคือเมื่อแรงกดไม่มากชิ้นส่วนที่มีค่าสัมประสิทธิ์ความยืดหยุ่นต่ำกว่าสามารถดูดซับความผันผวนของพื้นผิวถนนได้จึงมั่นใจได้ถึงความสบายในการขับขี่เมื่อความดันเพิ่มขึ้นถึงระดับหนึ่งส่วนที่หนาขึ้นของสปริงจะมีบทบาทในการพยุงร่างกาย แต่ข้อเสียคือประสบการณ์ในการควบคุมไม่ตรงและระดับการควบคุมไม่ดี

การแนะนำสปริงยานยนต์: สปริงเชิงเส้น

ความหนาและความหนาแน่นของสปริงเชิงเส้นจากบนลงล่างไม่เปลี่ยนแปลงและค่าสัมประสิทธิ์การยืดหยุ่นเป็นค่าคงที่การออกแบบสปริงแบบนี้สามารถทำให้รถได้รับการตอบสนองแบบไดนามิกที่มีเสถียรภาพและเป็นเชิงเส้นซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผู้ขับขี่ในการควบคุมรถได้ดีขึ้นส่วนใหญ่จะใช้กับรถยนต์ดัดแปลงที่เน้นสมรรถนะและรถเพื่อการแข่งขันข้อเสียแน่นอนคือความสะดวกสบายได้รับผลกระทบ
นอกจากนี้รถแข่งและรถดัดแปลงบางรุ่นจะเพิ่มสปริงเสริมขนาดเล็กที่บางและนุ่มลงให้กับสปริงเชิงเส้นที่แข็งขึ้นสปริงรวมนี้ไม่เพียง แต่เพิ่มความสบาย แต่ยังช่วยลดแรงดีดกลับเมื่อสปริงหลักถูกบีบอัดและดีดกลับ, เพื่อป้องกันไม่ให้สปริงหลักหลุดจากเบาะสปริง

การแนะนำสปริงรถยนต์: สปริงสั้น
สปริงสั้นสั้นและแข็งกว่าสปริงเดิมการติดตั้งสปริงแบบสั้นสามารถลดจุดศูนย์ถ่วงของตัวรถได้อย่างมีประสิทธิภาพลดการม้วนตัวเมื่อเข้าโค้งทำให้การเข้าโค้งมีเสถียรภาพและราบรื่นมากขึ้นและปรับปรุงความคล่องแคล่วในการเข้าโค้งของรถการตั้งค่าการหน่วงของโช้คอัพเดิมนั้นสะดวกสบายดังนั้นสปริงสั้นและโช้คอัพเดิมจึงไม่คงที่ในการทำงานร่วมกันไม่สามารถระงับการดีดและการบีบอัดของสปริงสั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อขับรถบนถนนที่เป็นหลุมเป็นบ่อจะมีความรู้สึกอึดอัดในการกระโดดหากเป็นเช่นนี้อายุการใช้งานของโช้คอัพจะสั้นลงอย่างมากและอาจมีน้ำมันรั่วแน่นอนว่าเงื่อนไขข้างต้นค่อนข้างพูดได้ว่าจะไม่มีความเสียหายร้ายแรงเช่นนี้ในการขับขี่ประจำวันและพยายามอย่าขับรถอย่างรุนแรงเพราะโช้คอัพเดิมไม่สามารถทนต่อแรงกดของโหลดสูงได้
การเปลี่ยนสปริงแบบสั้นเป็นวิธีการปรับเปลี่ยนที่ประหยัดกว่าสำหรับการลดความสูงของรถเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มีงบประมาณไม่มากแน่นอนคุณจะได้รับสิ่งที่คุณจ่ายไปสปริงแบบสั้นมีการปรับปรุงประสิทธิภาพการจัดการที่ จำกัด และมีข้อเสียมากมายดังนั้นคุณต้องชัดเจนเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ของคุณเมื่อซื้อมิฉะนั้นการติดตั้งจะไม่บรรลุผลตามที่คาดหวังในเวลานั้นทำให้สิ้นเปลืองโดยไม่จำเป็น

 

สปริงอัดแบบกำหนดเอง

 

เมื่อคุณต้องการการออกแบบสปริงพิเศษผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบของเราจะช่วยคุณในการสั่งซื้อสปริงอัดแบบกำหนดเองเราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อให้แน่ใจว่าสปริงบีบอัดที่กำหนดเองของคุณตรงตามความต้องการของคุณและทำงานได้ภายในงบประมาณของคุณในฐานะผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการผลิตสปริงอัด HuiHuang สามารถทำงานจากการออกแบบที่กำหนดเองใหม่หรือที่มีอยู่เพื่อส่งมอบสปริงอัดที่คุณต้องการ

สปริงอัดเหล็กกล้าคาร์บอน 8.0 มม 3

บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์: โดยทั่วไปเป็นถุงพลาสติกใสจำนวนหนึ่งแล้วตามด้วยกล่องบรรจุแน่นอนว่าหากคุณมีความต้องการพิเศษเราก็สามารถตอบสนองได้เช่นกันเรามีคู่ค้าประจำหลายราย ได้แก่ Bosch, Petra, Hitachi, dicks, Dongfeng Electric ฯลฯ เรามีประสบการณ์ในการทำงานกับลูกค้าจากทั่วโลกเช่นสหรัฐอเมริกาอินเดียและออสเตรเลียดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเรื่องการขนส่งตราบใดที่ผลิตภัณฑ์ของคุณอยู่ในช่วงการผลิตของเรา

 

สปริงอัดเหล็กกล้าคาร์บอน 8.0 มม 4

คำถามที่พบบ่อย
ถาม: คุณเป็นโรงงานหรือไม่?
ตอบ: เราเป็นโรงงานอายุ 32 ปีเรารับคำสั่งซื้อ OEM

ถาม: ฉันจะได้รับใบเสนอราคาเมื่อใด
ตอบ: เราจะเสนอราคาให้คุณภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับคำถามจากคุณหากคุณต้องการราคาเร่งด่วนโปรดโทรหาเราหรือแจ้งให้เราทราบทางที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อให้เราสามารถตอบคำถามของคุณก่อน

ถาม: วิธีปรับแต่ง (OEM / ODM)
ตอบ: หากคุณมีภาพวาดหรือตัวอย่างผลิตภัณฑ์โปรดส่งมาให้เราและเราสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณเราจะให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบให้สูงสุด ..

ถาม: ระยะเวลาในการจัดส่งของคุณนานเท่าไร?
ตอบ: โดยปกติจะใช้เวลา 5 ~ 15 วันขึ้นอยู่กับปริมาณที่คุณต้องการถ้าเวลาเร่งด่วนก็จัดได้

 

วิธีการเลือกผู้ผลิตสปริงเราสามารถตัดสินได้โดยการตรวจสอบผู้ผลิตสปริง 10 จุดต่อไปนี้:
1. ประเภทของสปริงที่สามารถผลิตได้.
สปริงประเภทต่างๆต้องการอุปกรณ์การผลิตที่แตกต่างกันยิ่งประเภทไหนที่สามารถผลิตอุปกรณ์การผลิตของ บริษัท ได้ครบถ้วน
2. ถามเกี่ยวกับความแม่นยำในการผลิตของสปริง
ความแม่นยำในการผลิตสปริงแสดงถึงความสามารถด้านเทคโนโลยีการผลิตของโรงงานผลิตสปริงยิ่งความแม่นยำในการผลิตสูงขึ้นเท่าใดโรงงานสปริงก็ให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์มากขึ้นเท่านั้น
3. ไม่ว่าจะมีทีมวิจัยและพัฒนา
ทีม R&D เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับองค์กรทีมวิจัยและพัฒนาของโรงงานผลิตสปริงสามารถทำให้องค์กรนี้พัฒนาไปในทิศทางของกระบวนการใหม่และเทคโนโลยีใหม่ ๆ~ ความสามารถเชิงนวัตกรรม
4. ไม่ว่าจะเป็นการนำเข้าอุปกรณ์การผลิต
อุปกรณ์สปริงในประเทศส่วนใหญ่ใช้ในการผลิตชิ้นส่วนที่ไม่สำคัญของสปริงความแม่นยำในการผลิตโดยรวมต่ำและมีช่องว่างที่แน่นอนในความสอดคล้องของผลิตภัณฑ์ยิ่งอุปกรณ์สปริงมีความแม่นยำสูงก็จะทำให้สปริงมีความแม่นยำสูงขึ้น
5. ผลผลิตของการผลิตสปริง
ผลผลิตของสปริงแสดงถึงกำลังการผลิตขององค์กรนี้ยิ่งกำลังการผลิตมากขึ้นความสามารถในการจัดหาก็ยิ่งแข็งแกร่งและการรับประกันการจัดส่งที่สัมพันธ์กันก็จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้น
6. ผู้ผลิตใดเป็นซัพพลายเออร์สำหรับ?
ตามคำกล่าวที่ว่าจะแต่งงานกับภรรยาคุณต้องเลือกคนที่เหมาะสมและต้องหาคู่ครองด้วยตัวอย่างเช่นคุณอยู่ในอุตสาหกรรมยานยนต์และ Xinxiang Huispring Spring Co. , Ltd. เป็นฤดูใบไม้ผลิสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์พวกเขาจัดหา บริษัท Bosch ของเยอรมันโดยตรงดังนั้นจึงต้องรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมากนี้เหมาะสำหรับคุณมากหากคุณกำลังทำปากกาลูกลื่นและต้องการสปริงปากกาลูกลื่นธรรมดาสปริงสปริงที่สดใสนี้อาจไม่เหมาะกับคุณคุณควรเลือกโรงงานผลิตสปริงธรรมดา
7. มีแผนกทดสอบพิเศษหรือไม่และอุปกรณ์ทดสอบนั้นสมบูรณ์หรือไม่
แผนกตรวจสอบเป็นแผนกที่จำเป็นขององค์กรสปริงหากไม่มีใครควบคุมดูแลการควบคุมคุณภาพหรือการควบคุมคุณภาพไม่สามารถใช้อุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพในการตรวจสอบได้ก็จะไม่มีใครกล้าใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าว
8. อะไรคืออัตราการชำรุดของสปริงที่ผลิต?,
อัตราการชำรุดของสปริงของผู้ผลิตสปริงที่ผ่านการรับรองโดยทั่วไปอยู่ระหว่าง 5 ถึง 12 ส่วนต่อหนึ่งล้านส่วนข้อมูลนี้ประกอบด้วยข้อมูลของผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นไปตามข้อกำหนดที่ตรวจพบโดยผู้ผลิตยิ่งข้อมูลมีขนาดเล็กความแม่นยำและความสม่ำเสมอของการผลิตสปริงก็ยิ่งมากขึ้น
9. วัตถุดิบของสปริงซื้อที่ไหนและมีการตรวจสอบแบบทีละแผ่นหรือไม่
กระบวนการผลิตสปริงมีความสำคัญมากและวัตถุดิบของสปริงมีความสำคัญมากขึ้นสำหรับวัสดุชนิดเดียวกันผู้ค้าวัสดุบางรายขายในราคา 5 หยวนและผู้ค้าวัสดุบางรายขายในราคา 10 หยวนทำไมถึงเป็นแบบนี้?ในแง่หนึ่งความสม่ำเสมอของลวดเหล็กเช่นบางแห่งที่มีความหนาและบางแห่งในทางกลับกันองค์ประกอบของวัสดุสปริงมีการกระจายอย่างเท่าเทียมกันหรือไม่และเนื้อหามีคุณสมบัติหรือไม่สปริงที่ผลิตโดยวัตถุดิบสปริงที่ไม่ผ่านการรับรองนั้นไม่มีคุณสมบัติเช่นการแตกหักบ่อยหรือการเสียรูปและไม่สามารถรับน้ำหนักสปริงได้
10. มีใบรับรองคุณสมบัติของอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องหรือไม่
สำหรับอุตสาหกรรมสปริงใบรับรองบางอย่างที่ยากมากที่จะได้รับเช่น IATF16949 และ GJB 9001Cใบรับรองเหล่านี้หายากมากหาก บริษัท สปริงแห่งนี้มีคุณสมบัติเหล่านี้อย่างน้อยก็พิสูจน์ได้ว่าเป็นทางการมาก
สุดท้ายนี้เรายังคงต้องทำการตรวจสอบในสถานที่และดูว่าโรงงานผลิตสปริงแห่งนี้มีทุนจดทะเบียนเท่าใดเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการจัดหาที่ตามมา

รายละเอียดการติดต่อ
admin

หมายเลขโทรศัพท์ : +8617630277205

WhatsApp : +8615560108187