มาตรฐาน ASTM ชุบสังกะสี 0.4 มม. สปริงพิเศษ

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: HUIHUANG
ได้รับการรับรอง: ISO9001,IATF16949
หมายเลขรุ่น: ปรับแต่ง
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1,000 ชิ้น
ราคา: Discuss
รายละเอียดการบรรจุ: กล่อง + กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: สนทนา
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, D / P, L / C, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 1000000 ชิ้น / ชิ้นต่อเดือนตามคำสั่ง
บริการ: OEM ODM เส้นผ่าศูนย์กลางลวด: 0.07mm ~ 20mm
วัสดุ: เหล็กกล้าไร้สนิม การรักษาพื้นผิว: ชุบการฉีดพ่น
การส่งสินค้า: โดยทะเล / อากาศ / ด่วน การบรรจุ: กล่อง + กล่องไม้
ความสูง: กำหนดเอง การจัดส่งสินค้า: 15 ~ 20 วัน
แสงสูง:

สปริงพิเศษ 0.4 มม.

,

สปริงพิเศษมาตรฐาน ASTM

,

สปริงพิเศษ 0.4 มม

ขายส่งรูปสปริงที่กำหนดเองสปริงชุบสังกะสีเจดีย์สปริงรูปพิเศษ

 

ความแตกต่างระหว่างสปริงรูปทรงพิเศษและสปริงแบบธรรมดาคือสปริงนั้นมีลักษณะไม่สม่ำเสมอมีโค้งและมีการออกแบบมุมที่ซับซ้อนจำนวนมากเหมาะสำหรับบางโอกาสพิเศษ

 

ประเภทของสปริงรูปทรงพิเศษสปริงบีบอัดรูปพิเศษสปริงแรงบิดรูปพิเศษสปริงใบรูปพิเศษวงแหวนรูปพิเศษ

 

สปริงรูปทรงพิเศษมีหลายประเภทซึ่งมีการแนะนำด้านล่าง:
 

(1) การลดสปริงเกลียว: ใช้ในโอกาสพิเศษบางอย่างวัสดุของสปริงรีดิวซ์โดยทั่วไปมักเป็นวัสดุหน้าตัดแบบวงกลมและส่วนใหญ่รับภาระการบีบอัด
(2) แหนบ: วัสดุของสปริงนี้คือแถบสปริง (หรือเพลท) ซึ่งผ่านกระบวนการขึ้นรูปโดยแม่พิมพ์พิเศษบนอุปกรณ์พิเศษหรือเครื่องมือเครื่องจักรแปรรูปความดันทั่วไปแหนบสปริงคลื่นและสปริงเบามีวัสดุที่บางกว่าในขณะที่สปริงดิสก์ขนาดกลางหรือขนาดใหญ่มักมีวัสดุที่หนากว่าสปริงเหล่านี้ยังใช้กันอย่างแพร่หลาย
(3) เมื่อพื้นที่ติดตั้งมี จำกัด มักใช้สปริงที่มีวัสดุหน้าตัดเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าสปริงที่ทำด้วยวัสดุหน้าตัดเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าสามารถรับน้ำหนักได้มากขึ้นภายใต้พื้นที่เดียวกันและการเสียรูปในปริมาณเท่ากันเมื่อเปรียบเทียบกับสปริงที่มีวัสดุหน้าตัดแบบวงกลมสปริงประเภทนี้มีพื้นที่หน้าตัดใหญ่กว่าในพื้นที่เดียวกันดังนั้นจึงดูดซับพลังงานได้มากกว่าดังแสดงในรูปด้านล่างสามารถใช้กับเครื่องจักรกลหนักปั๊มขึ้นรูปหรือสปริงแข็งโดยเฉพาะ

มาตรฐาน ASTM ชุบสังกะสี 0.4 มม. สปริงพิเศษ 0

 

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์สปริงรูปทรงพิเศษ

 

เส้นผ่านศูนย์กลางลวด 0.07 มม. ~ 20 มม
ปรับแต่งได้ สามารถทำได้โดยภาพวาดตัวอย่างและขนาดของคุณ
การรักษาพื้นผิว ชุบสังกะสีขาว, ชุบสังกะสีสี, ชุบนิกเกิล, ชุบโครเมี่ยม, Cataphoresis, กลายเป็นสีดำ, เคลือบผง, ทาน้ำมัน, ทาสีหรือตามคำขอของลูกค้า
วัสดุ เหล็ก / เหล็กกล้าคาร์บอน / ลวดดนตรี / เหล็กกล้าไร้สนิม (SUS304, SUS316,17-7PH เป็นต้น) อนุญาตให้ใช้เหล็ก (ไทเทเนียม ฯลฯ ) / ลวดแบน / ลวดสี่เหลี่ยม / MONEL K-500
ข้อดี คุณภาพสูงราคาแข่งขันอุปกรณ์การผลิตอัตโนมัติชั้นหนึ่งบรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัยและจัดส่งทันเวลา
การใช้งาน อุปกรณ์ที่มีความแม่นยำอิเล็กทรอนิกส์ของเล่นล็อคประตูอุปกรณ์เครื่องจักรกลยานพาหนะต่างๆ

 

การใช้สปริงรูปทรงพิเศษ

 

การบินยานยนต์รถมอเตอร์ไซค์จักรยานอุปกรณ์อัตโนมัติเครื่องใช้ในครัวเรือนอุปกรณ์ทางการแพทย์ของเล่นโทรคมนาคมคอมพิวเตอร์เครื่องมือและเครื่องวัดเฟอร์นิเจอร์เครื่องมือไฟฟ้าแม่พิมพ์และอุตสาหกรรมอื่น ๆ

 

กำหนดเอง สปริงรูปทรงพิเศษ

 

มาตรฐาน ASTM ชุบสังกะสี 0.4 มม. สปริงพิเศษ 1

 

เครื่องขึ้นรูปสปริงรูปพิเศษ

 

เนื่องจากความหลากหลายและรูปร่างของสปริงที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาจึงจำเป็นต้องใช้เครื่องจักรสปริงที่สามารถตอบสนองความต้องการของการปรับเปลี่ยนที่สะดวกและเหมาะสำหรับหลายพันธุ์เครื่องขึ้นรูปสปริงแบบโพรไฟล์ใหม่สามารถทำชุดของการกระทำที่ซับซ้อนได้ตั้งแต่การป้อนลวดไปจนถึงคอยล์สปริงและการดัดและในที่สุดก็สามารถดำเนินการเกี่ยวกับตะขอและห่วงของหางสปริงได้มันไม่เพียง แต่สามารถผลิตสปริงอัดเท่านั้น แต่ยังสามารถผลิตสปริงแรงดึงสปริงทอร์ชั่นสปริงทอร์ชั่นสองหัวสปริงสองชั้นและสปริงประเภทต่างๆ

 

มาตรฐาน ASTM ชุบสังกะสี 0.4 มม. สปริงพิเศษ 2

 

สปริงรูปทรงพิเศษประเภทใดบ้าง?


สปริงรูปทรงพิเศษแบ่งออกเป็นสองประเภทคือสปริงรูปพิเศษแบบลวดและสปริงรูปทรงพิเศษ
สปริงรูปทรงพิเศษของลวดเหล็กสามารถแบ่งออกเป็นสปริงพิทช์แบบแปรผันสปริงขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางตัวแปรสปริงทาวเวอร์และสปริงที่มีการโค้งงอและมุมที่ซับซ้อนจำนวนมาก
แหนบแบ่งออกเป็นสปริงพิเศษที่เกิดจากการปั๊มและขึ้นรูปด้วยสายแบนหรือเพลทตัวอย่างเช่นปั๊มเศษกระสุนหรือสปริงคลื่นสปริงเกลียวและอื่น ๆ
สปริงรูปทรงพิเศษแบ่งออกเป็นสปริงบีบอัดรูปทรงพิเศษสปริงทอร์ชั่นรูปทรงพิเศษและแหนบรูปทรงพิเศษตามรูปแบบการทำงานนอกจากนี้สปริงรูปทรงพิเศษส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้งานบีบอัดและแรงบิดที่สปริงธรรมดาไม่สามารถรองรับได้นอกจากนี้สปริงที่มีรูปทรงพิเศษบางครั้งไม่ได้ใช้ความยืดหยุ่นของโลหะในการทำงาน
ตัวอย่างเช่น 1. วงแหวนรูปทรงพิเศษถูกรีดจากแผ่นที่มีรูปร่างพิเศษเพื่อให้เข้ากับชิ้นส่วนอื่น ๆ ได้ดียิ่งขึ้น
2. ตัวยึดลวดเหล็กรูปทรงพิเศษใช้ความแข็งแรงและความเหนียวของโลหะเพื่อให้กำเนิดสปริงที่ออกแบบมาอย่างแปลกประหลาดมากมายสปริงชนิดนี้เรียกอีกอย่างว่าสปริงรูปทรงพิเศษมันไม่ทำงานผ่านความยืดหยุ่นและโดยทั่วไปทำหน้าที่เป็นเพียงส่วนรองรับหรือเป็นโครงกระดูกเท่านั้น
สรุปแล้วการออกแบบสปริงรูปทรงพิเศษนั้นแปลกประหลาดและสปริงรูปทรงพิเศษควรได้รับการออกแบบและผลิตตามพื้นที่การติดตั้งที่แตกต่างกันแน่นอนเมื่อผลิตสปริงรูปทรงพิเศษควรให้ความสำคัญกับการเลือกใช้วัสดุพยายามอย่าให้มุมดัดของลวดเหล็กใหญ่เกินไปควรเลือกใช้เหล็กกล้าคาร์บอนสูงและเหล็กกล้าไร้สนิมอดีตมีราคาถูกและอ่อนตัวในขณะที่รุ่นหลังมีความเหนียวความเหนียวและความต้านทานการเกิดสนิมได้ดี

 

มาตรฐาน ASTM ชุบสังกะสี 0.4 มม. สปริงพิเศษ 3

คำถามที่พบบ่อย

 

ถาม: คุณเป็นโรงงานหรือไม่?
ตอบ: เราเป็นโรงงานอายุ 32 ปีเรารับใบสั่งซื้อ OEM / ODM

ถาม: ฉันจะได้รับใบเสนอราคาเมื่อใด
ตอบ: เราจะเสนอราคาให้คุณภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับคำถามจากคุณหากคุณต้องการราคาเร่งด่วนโปรดโทรหาเราหรือแจ้งให้เราทราบทางที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อให้เราสามารถตอบคำถามของคุณก่อน

ถาม: วิธีปรับแต่ง (OEM / ODM)
ตอบ: หากคุณมีภาพวาดหรือตัวอย่างผลิตภัณฑ์โปรดส่งมาให้เราและเราสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณเราจะให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบให้สูงสุด ..

ถาม: ระยะเวลาในการจัดส่งของคุณนานเท่าไร?
ตอบ: โดยปกติจะใช้เวลา 5 ~ 15 วันขึ้นอยู่กับปริมาณที่คุณต้องการถ้าเวลาเร่งด่วนก็จัดได้

รายละเอียดการติดต่อ
admin

หมายเลขโทรศัพท์ : +8617630277205

WhatsApp : +8615560108187