การเคลือบผง OEM 3mm Helical Torsion Spring

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: HUIHUANG
ได้รับการรับรอง: ISO9001,IATF16949
หมายเลขรุ่น: ปรับแต่ง
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1,000 ชิ้น
ราคา: Discuss
รายละเอียดการบรรจุ: กล่อง + กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: สนทนา
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, D / P, L / C, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 1000000 ชิ้น / ชิ้นต่อเดือนตามคำสั่ง
บริการ: OEM เส้นผ่าศูนย์กลางลวด: 0.1mm ~ 9mm
วัสดุ: เหล็กกล้าไร้สนิม การรักษาพื้นผิว: ชุบการฉีดพ่น
การส่งสินค้า: โดยทะเล / อากาศ / ด่วน การบรรจุ: กล่อง + กล่องไม้
การใช้: อุตสาหกรรม, อุตสาหกรรม ขนาด: ขนาดที่กำหนดเอง
แสงสูง:

3mm Helical Torsion Spring

,

Powder Coating Helical Torsion Spring

,

3mm industrial torsion spring

การเคลือบผง OEM 3mm 4.5mm 6mm Steel Torsion Springs Tines สำหรับชิ้นส่วนเครื่องจักรกลการเกษตร

 

หน้าที่ทั่วไปของ Torsion Spring คือการบิดแล้วกลับมาที่ตำแหน่งเดิมการใช้สปริงบิดที่คุ้นเคยมากที่สุดคือไม้หนีบผ้าสมัยเก่าสปริงแรงบิดที่ทนทานเชื่อมต่อตรงกลางของตัวเครื่องไม้คลาสสิกอย่างที่เราทุกคนเคยเห็นเมื่อผู้ใช้หนีบผ้าหนีบผ้าเปิดออกวางไว้บนเสื้อผ้าแล้วปลดออกแรงกดของสปริงบิดจะยึดเสื้อผ้าบนเส้น

 

แอพพลิเคชั่นสปริงแรงบิดอื่น ๆ อีกหลายพันชิ้นทำงานในลักษณะเดียวกันตั้งแต่หมุดนิรภัยและกับดักหนูไปจนถึงคลิปบอร์ดและประตูโรงรถในการใช้งานใด ๆ ที่จำเป็นต้องมีแรงหมุนสปริงแรงบิดน่าจะเหมาะกับงาน

 

สปริงแรงบิดใช้เมื่อมีความต้องการแรงบิดในการหมุนการออกแบบสปริงแรงบิดมีสองประเภท ได้แก่ แบบเดี่ยวและแบบคู่โดยสปริงแบบทอร์ชั่นเดี่ยวเป็นประเภทที่พบได้บ่อยที่สุดเมื่อประกอบ Torsion Spring เข้ากับเพลาสิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าเนื่องจากสปริงหมุนไปในทิศทางปกติเส้นผ่านศูนย์กลางภายในจะลดลงซึ่งอาจทำให้เกิดการยึดกับเพลาพร้อมกับความเครียดที่ไม่จำเป็นกับสปริงสิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางภายในของสปริงพร้อมกับขนาดเพลาที่ใช้งานได้โดยทั่วไปแล้ววัสดุสปริงที่อ่อนกว่า

 

การเคลือบผง OEM 3mm Helical Torsion Spring 0

 

แรงบิดของสปริงบิด:

 

เมื่อสปริงบิดวัสดุจะถูกยืดหรือตัดออกเช่นการคำนวณแรงบิดดังนั้นขีด จำกัด ของมุมที่บิดได้จึงเกิดจากความล้มเหลวของวัสดุเมื่อวัสดุเปลี่ยนรูปเป็นพลาสติกจะไม่สามารถคืนสภาพได้ดังนั้นในที่สุดมันจึงลงมาที่ความต้านทานแรงดึงและความต้านทานแรงเฉือนของวัสดุแน่นอนว่าความเครียด Von Mises คำนวณโดยทฤษฎีความแข็งแรงที่สี่คือความแข็งแรงสูงสุดที่วัสดุสามารถทนได้เมื่อรวมกับความยาวของสปริงสามารถคำนวณมุมบิดสูงสุดที่อนุญาตได้

 

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ Torsion Springs

 

วัสดุ ลวดเหล็กสปริง, 304/303/316 สแตนเลสสตีล, ลวดดนตรี, ลวดทองแดง, ลวดฟอสเฟอร์บรอนซ์หรือลวดที่มีอยู่
จบ สิ้นสุดการปัดเศษการขัดเงาการขัดด้วยไฟฟ้าเคมีเป็นต้น
กระบวนการ สปริง CNC
ฟิลด์แอปพลิเคชัน อะไหล่อิเล็กทรอนิกส์, ชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์, ชิ้นส่วนโทรศัพท์มือถือ, ชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์รถยนต์, อุปกรณ์ออกกำลังกาย ฯลฯ
การรักษาพื้นผิว

Anodizing, Polishing, Powder coating, Passivation, Sandblasting, Nickal plating,

การชุบสังกะสีการชุบโครเมี่ยมการอบชุบด้วยความร้อนการออกซิเดชั่น

ใบสมัคร

อิเล็กทรอนิกส์, รถยนต์, เครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ของเล่น, การรักษาพยาบาล,

กล่องลำโพงเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ออกกำลังกายและอุตสาหกรรมอื่น ๆ

ออกแบบ ตามรูปวาดของลูกค้าหรือตัวอย่าง
อุปกรณ์

เครื่อง CNC สปริง, เครื่องเจาะ CNC, เครื่องกัด CNC, เครื่องกลึง CNC,

ศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซี, เครื่องกลึงอัตโนมัติ, เครื่องตัดเชิงเส้น, เครื่องเจียร ฯลฯ

มาตรฐาน JIS, DIN, ANSI, EN ฯลฯ
ความอดทน 0.005 มม. - 0.1 มม
ความหยาบผิว ยก 1.6 -3.2
บรรจุภัณฑ์

โฟม polybag + ด้านนอก - กล่องกระดาษมาตรฐาน / กล่องกระดาษแข็งพร้อมพาเลท

+ ฟิล์มยืด

ซอฟต์แวร์ Auto CAD, Solid work, UG: PDF, DWG, DXF, IGS, STEP, SLDPRT

 

การประยุกต์ใช้ ทอร์ชั่นสปริงส์

 

การบินยานยนต์รถมอเตอร์ไซค์จักรยานอุปกรณ์อัตโนมัติเครื่องใช้ในครัวเรือนอุปกรณ์ทางการแพทย์ของเล่นโทรคมนาคมคอมพิวเตอร์เครื่องมือและเครื่องวัดเฟอร์นิเจอร์เครื่องมือไฟฟ้าแม่พิมพ์และอุตสาหกรรมอื่น ๆ

 

การเคลือบผง OEM 3mm Helical Torsion Spring 1

กำหนดเอง ทอร์ชั่นสปริงส์

 

ทอร์ชั่นสปริงคือสุดยอดของสปริงแบบต่างๆตั้งแต่สปริงทอร์ชั่นเดี่ยวไปจนถึงสปริงทอร์ชั่นพิเศษสปริงสองชั้นแม้กระทั่งการเปลี่ยนรูปของทอร์ชั่นบาร์ต่างๆซึ่งสามารถขึ้นรูปได้ตามการออกแบบดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจข้อมูลที่จำเป็นของสปริงแรงบิดเมื่อออกแบบ:
(1) ความยาวฟรี
(2) เส้นผ่านศูนย์กลางควบคุม: (a) เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอก (b) เส้นผ่านศูนย์กลางภายใน (c) เส้นผ่านศูนย์กลางภายในของปลอกหรือ (d) เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของแท่งกลมที่ผ่าน
(3) ขนาดลวด "เส้นผ่านศูนย์กลางลวด".
(4) วัสดุ (ประเภทและเกรด)
(5) จำนวนรอบ: (a) จำนวนรอบทั้งหมดและ (b) มือขวาหรือมือซ้าย
(6) แรงบิด: ปอนด์เบี่ยงเบนไปที่มุมหนึ่ง
(7) การเบี่ยงเบนสูงสุด (มุมจากตำแหน่งอิสระ)
(8) รูปแบบของจุดจบ
โปรดระบุ: เส้นผ่านศูนย์กลางของวัสดุ (d), เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอก (D), ความยาวแขนบิด (L), ความสูงอิสระ (Lo) และขนาดทางเรขาคณิตอื่น ๆ เช่นช่วงเวลานำ (T 1 T 2 ... T j) และ ผลรวมที่สอดคล้องกันมุมบิดที่สอดคล้องกัน (Ψ)

 

สปริงที่กำหนดเอง

 

บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์: โดยทั่วไปเป็นถุงพลาสติกใสจำนวนหนึ่งแล้วตามด้วยกล่องบรรจุแน่นอนว่าหากคุณมีความต้องการพิเศษเราก็สามารถตอบสนองได้เช่นกันเรามีคู่ค้าประจำหลายราย ได้แก่ Bosch, Petra, Hitachi, dicks, Dongfeng Electric ฯลฯ เรามีประสบการณ์ในการทำงานกับลูกค้าจากทั่วโลกเช่นสหรัฐอเมริกาอินเดียและออสเตรเลียดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเรื่องการขนส่งตราบใดที่ผลิตภัณฑ์ของคุณอยู่ในช่วงการผลิตของเรา

การเคลือบผง OEM 3mm Helical Torsion Spring 2

คำถามที่พบบ่อย


ถาม: คุณเป็นโรงงานหรือไม่?
ตอบ: เราเป็นโรงงานอายุ 32 ปีเรารับคำสั่งซื้อ OEM

ถาม: ฉันจะได้รับใบเสนอราคาเมื่อใด
ตอบ: เราจะเสนอราคาให้คุณภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับคำถามจากคุณหากคุณต้องการราคาเร่งด่วนโปรดโทรหาเราหรือแจ้งให้เราทราบทางที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อให้เราสามารถตอบคำถามของคุณก่อน

ถาม: วิธีปรับแต่ง (OEM / ODM)
ตอบ: หากคุณมีภาพวาดหรือตัวอย่างผลิตภัณฑ์โปรดส่งมาให้เราและเราสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณเราจะให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบให้สูงสุด ..

ถาม: ระยะเวลาในการจัดส่งของคุณนานเท่าไร?
ตอบ: โดยปกติจะใช้เวลา 5 ~ 15 วันขึ้นอยู่กับปริมาณที่คุณต้องการถ้าเวลาเร่งด่วนก็จัดได้

 

วิธีการเลือกผู้ผลิตสปริงเราสามารถตัดสินได้โดยการตรวจสอบผู้ผลิตสปริง 10 จุดต่อไปนี้:
1. ประเภทของสปริงที่สามารถผลิตได้.
สปริงประเภทต่างๆต้องการอุปกรณ์การผลิตที่แตกต่างกันยิ่งประเภทไหนที่สามารถผลิตอุปกรณ์การผลิตของ บริษัท ได้ครบถ้วน
2. ถามเกี่ยวกับความแม่นยำในการผลิตของสปริง
ความแม่นยำในการผลิตสปริงแสดงถึงความสามารถด้านเทคโนโลยีการผลิตของโรงงานผลิตสปริงยิ่งความแม่นยำในการผลิตสูงขึ้นเท่าใดโรงงานสปริงก็ให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์มากขึ้นเท่านั้น
3. ไม่ว่าจะมีทีมวิจัยและพัฒนา
ทีม R&D เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับองค์กรทีมวิจัยและพัฒนาของโรงงานผลิตสปริงสามารถทำให้องค์กรนี้พัฒนาไปในทิศทางของกระบวนการใหม่และเทคโนโลยีใหม่ ๆ~ ความสามารถเชิงนวัตกรรม
4. ไม่ว่าจะเป็นการนำเข้าอุปกรณ์การผลิต
อุปกรณ์สปริงในประเทศส่วนใหญ่ใช้ในการผลิตชิ้นส่วนที่ไม่สำคัญของสปริงความแม่นยำในการผลิตโดยรวมต่ำและมีช่องว่างที่แน่นอนในความสอดคล้องของผลิตภัณฑ์ยิ่งอุปกรณ์สปริงมีความแม่นยำสูงก็จะทำให้สปริงมีความแม่นยำสูงขึ้น
5. ผลผลิตของการผลิตสปริง
ผลผลิตของสปริงแสดงถึงกำลังการผลิตขององค์กรนี้ยิ่งกำลังการผลิตมากขึ้นความสามารถในการจัดหาก็ยิ่งแข็งแกร่งและการรับประกันการจัดส่งที่สัมพันธ์กันก็จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้น
6. ผู้ผลิตใดเป็นซัพพลายเออร์สำหรับ?
ตามคำกล่าวที่ว่าจะแต่งงานกับภรรยาคุณต้องเลือกคนที่เหมาะสมและต้องหาคู่ครองด้วยตัวอย่างเช่นคุณอยู่ในอุตสาหกรรมยานยนต์และ Xinxiang Huispring Spring Co. , Ltd. เป็นฤดูใบไม้ผลิสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์พวกเขาจัดหา บริษัท Bosch ของเยอรมันโดยตรงดังนั้นจึงต้องรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมากนี้เหมาะสำหรับคุณมากหากคุณกำลังทำปากกาลูกลื่นและต้องการสปริงปากกาลูกลื่นธรรมดาสปริงสปริงที่สดใสนี้อาจไม่เหมาะกับคุณคุณควรเลือกโรงงานผลิตสปริงธรรมดา
7. มีแผนกทดสอบพิเศษหรือไม่และอุปกรณ์ทดสอบนั้นสมบูรณ์หรือไม่
แผนกตรวจสอบเป็นแผนกที่จำเป็นขององค์กรสปริงหากไม่มีใครควบคุมดูแลการควบคุมคุณภาพหรือการควบคุมคุณภาพไม่สามารถใช้อุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพในการตรวจสอบได้ก็จะไม่มีใครกล้าใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าว
8. อะไรคืออัตราการชำรุดของสปริงที่ผลิต?,
อัตราการชำรุดของสปริงของผู้ผลิตสปริงที่ผ่านการรับรองโดยทั่วไปอยู่ระหว่าง 5 ถึง 12 ส่วนต่อหนึ่งล้านส่วนข้อมูลนี้ประกอบด้วยข้อมูลของผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นไปตามข้อกำหนดที่ตรวจพบโดยผู้ผลิตยิ่งข้อมูลมีขนาดเล็กความแม่นยำและความสม่ำเสมอของการผลิตสปริงก็ยิ่งมากขึ้น
9. วัตถุดิบของสปริงซื้อที่ไหนและมีการตรวจสอบแบบทีละแผ่นหรือไม่
กระบวนการผลิตสปริงมีความสำคัญมากและวัตถุดิบของสปริงมีความสำคัญมากขึ้นสำหรับวัสดุชนิดเดียวกันผู้ค้าวัสดุบางรายขายในราคา 5 หยวนและผู้ค้าวัสดุบางรายขายในราคา 10 หยวนทำไมถึงเป็นแบบนี้?ในแง่หนึ่งความสม่ำเสมอของลวดเหล็กเช่นบางแห่งที่มีความหนาและบางแห่งในทางกลับกันองค์ประกอบของวัสดุสปริงมีการกระจายอย่างเท่าเทียมกันหรือไม่และเนื้อหามีคุณสมบัติหรือไม่สปริงที่ผลิตโดยวัตถุดิบสปริงที่ไม่ผ่านการรับรองนั้นไม่มีคุณสมบัติเช่นการแตกหักบ่อยหรือการเสียรูปและไม่สามารถรับน้ำหนักสปริงได้
10. มีใบรับรองคุณสมบัติของอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องหรือไม่
สำหรับอุตสาหกรรมสปริงใบรับรองบางอย่างที่ยากมากที่จะได้รับเช่น IATF16949 และ GJB 9001Cใบรับรองเหล่านี้หายากมากหาก บริษัท สปริงแห่งนี้มีคุณสมบัติเหล่านี้อย่างน้อยก็พิสูจน์ได้ว่าเป็นทางการมาก
สุดท้ายนี้เรายังคงต้องทำการตรวจสอบในสถานที่และดูว่าโรงงานผลิตสปริงแห่งนี้มีทุนจดทะเบียนเท่าใดเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการจัดหาที่ตามมา

รายละเอียดการติดต่อ
admin

WhatsApp : +8615560108187