Anodizing 0.2MM SS304 เครื่องซักผ้าล็อคสแตนเลส

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: HUIHUANG
ได้รับการรับรอง: ISO9001,IATF16949
หมายเลขรุ่น: ปรับแต่ง
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1,000 ชิ้น
ราคา: Discuss
รายละเอียดการบรรจุ: กล่อง + กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: สนทนา
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, D / P, L / C, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 1000000 ชิ้น / ชิ้นต่อเดือนตามคำสั่ง
บริการ: OEM ODM เส้นผ่าศูนย์กลางลวด: ปรับแต่ง
วัสดุ: ปรับแต่ง การรักษาพื้นผิว: ชุบการฉีดพ่น
การส่งสินค้า: โดยทะเล / อากาศ / ด่วน การบรรจุ: กล่อง + กล่องไม้
การใช้: อุตสาหกรรม, อุตสาหกรรม ขนาด: ขนาดที่กำหนดเอง
แสงสูง:

0.2MM Stainless Steel Lock Washer

,

SS304 Stainless Steel Lock Washer

,

0.2MM stainless steel spring washers

ล็อคเครื่องซักผ้าสแตนเลสผู้ผลิตเครื่องซักผ้าสปริงเครื่องซักผ้าสปริงแบน

 

แหวนสปริงใช้กันอย่างแพร่หลายในโครงสร้างรับน้ำหนักและโครงสร้างที่ไม่รับน้ำหนักของผลิตภัณฑ์เครื่องจักรกลทั่วไปมีลักษณะเฉพาะด้วยต้นทุนต่ำและติดตั้งง่ายและเหมาะสำหรับชิ้นส่วนที่มีการประกอบและถอดชิ้นส่วนบ่อยๆ

 

แหวนรองสปริงใช้เพื่อป้องกันการคลายตัวเครื่องซักผ้าแบบแบนไม่มีฟังก์ชันป้องกันการคลายตัวเครื่องซักผ้าแบบแบนจะเพิ่มพื้นที่สัมผัสเท่านั้นแผ่นสปริงใช้เพื่อป้องกันการสั่นสะเทือนไม่ให้คลายตัว

 

หน้าที่หลักของเครื่องซักผ้าแบบเรียบคือการปกป้องพื้นผิวของขั้วต่อจากการขีดข่วนพื้นผิวของชิ้นงานเมื่อขันสลักเกลียวและน็อตแผ่นสปริงป้องกันการคลายตัวอย่างไรก็ตามการเชื่อมต่อที่สำคัญบางอย่างเช่นสถานที่ที่อาศัยการบีบอัดเป็นหลักเพื่อสร้างแรงเสียดทานเพื่อส่งกำลังไม่สามารถใช้แผ่นสปริงได้ช่วยลดความเข้มงวดของการเชื่อมต่อและมีแนวโน้มที่จะเกิดปัญหาไม่จำเป็นต้องใช้แหวนรองสปริงเมื่อความแข็งแรงของชิ้นส่วนที่เชื่อมต่ออยู่ในระดับต่ำจะใช้แผ่นเรียบหรือสลักเกลียวหน้าแปลนเพื่อเพิ่มพื้นที่สัมผัสแผ่นเรียบส่วนใหญ่จะเพิ่มพื้นที่สัมผัสแหวนรองสปริงป้องกันการคลายตัวและมีขนาดค่อนข้างใหญ่เมื่อมีการสั่นสะเทือนชีพจรและอุณหภูมิปานกลางเมื่อมีความผันผวนให้ใช้แหวนรองสปริงแผ่นสปริงสามารถเพิ่มแรงในการขันก่อนและมีผลป้องกันการคลายตัวในขณะที่เครื่องซักผ้าแบบแบนไม่มี

 

แหวนยึดสำหรับเพลาคืออะไร?
วงแหวนเกลียวแตกต่างจากวงแหวนแบบประทับตราแบบดั้งเดิมวงแหวนเกลียวใช้กระบวนการผลิตแบบคดเคี้ยวเพื่อความต้องการเส้นผ่านศูนย์กลางและขนาดที่แม่นยำพวกเขามีส่วนตัดขวางที่สม่ำเสมอ (ชุดประกอบไร้หูป้องกันสัญญาณรบกวน) และไม่มีเลนซ์แหวนยึดเกลียวเป็นไปตามข้อกำหนดของอุตสาหกรรมการทหารและอวกาศและใช้ในผลิตภัณฑ์เครื่องจักรกลหลายพันรายการทั่วโลกวงแหวนยึดตลับเทปธรรมดาจะมีหูอยู่ในโครงสร้างซึ่งก่อให้เกิดการรบกวนกับชิ้นส่วนภายในแหวนยึดยางยืดที่ทำจากสแตนเลสมีหน้าตัดเท่ากันและไม่มีหูดังนั้นพวกเขาจะไม่อยู่ระหว่างชิ้นส่วนที่ตรงกันหลังจากการติดตั้งมีการรบกวนเกิดขึ้นและราคาของแหวนยึดยางยืดจะต่ำกว่าแหวนยึดแบบตลับการใช้แหวนยึดยางยืดสามารถกำจัดการออกแบบบล็อกหมอนลดขนาดของเพลาและประหยัดวัสดุและเวลาในการผลิตแหวนยึดรูปคลื่นเป็นรูปคลื่นถอดแหวนยึดออกแหวนกันคลื่นสามารถแทนที่แหวนยึดและสปริงคลื่นได้สามารถใช้แรงกดกับลูกปืนล่วงหน้าและยังประกอบในร่องเหมือนแหวนยึดทั่วไปวงแหวนรอบนอกออฟเซ็ตสองวงใช้แทนหมอนบล็อกใช้สำหรับยึดชิ้นส่วนหัวฉีดและประกอบได้ง่ายความกว้างของแหวนยึดได้รับการออกแบบให้ไม่มีสัญญาณรบกวนและเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกมีขนาดเล็กกว่าเส้นผ่านศูนย์กลางของรูทเกลียวในเครื่องวัดความดันวงแหวนยึดคลื่นจะถูกติดตั้งในร่องตื้นกระจกพื้นผิวสร้างแรงกดเพียงเล็กน้อยเท่านั้นด้วยวิธีนี้แหวนยึดสามารถยึดกระจกพื้นผิวได้โดยไม่ต้องบดกระจกวงแหวนยึดสร้างผนังด้านข้างทั้งสองด้านของรอกไทม์มิ่งวิธีนี้ช่วยขจัดกำแพงด้านข้างแบบกดเข้าสะดวกในการเปลี่ยนสายพานและแหวนยึดด้านหนึ่งถอดประกอบได้ง่ายแหวนกันคลื่นเป็นเรื่องง่ายที่จะตอบสนองความต้องการของการบำรุงรักษาในสถานที่หากจำเป็นต้องซ่อมแซมแหวนปิดผนึกกระบอกไฮดรอลิกสามารถถอดแหวนยึดออกได้อย่างรวดเร็วด้วยไขควงและติดตั้งใหม่ได้อย่างง่ายดายวัตถุประสงค์ของแหวนยึดยางยืดมีอีกมากมายหากคุณต้องการทราบโปรดติดต่อ บริษัท ของเรานอกจากนี้สปริงคลื่นยังมีการใช้งานที่หลากหลายเช่นรอกแบบปรับได้, พรีโหลดแบริ่ง, การเชื่อมต่อไฟฟ้า, ซีลไฮดรอลิก, คลัตช์, บอลวาล์ว, ข้อต่อวาล์วของเหลวเป็นต้น

ลักษณะของแหวนยึดยางยืด: 1. การออกแบบที่ไม่มีหูของแหวนยึดทำให้แหวนยึดและอุปกรณ์เสริมไม่รบกวนซึ่งกันและกัน

2. แหวนวงแหวนคริสตัลคดเคี้ยวขึ้นรูปเมื่อเทียบกับกระบวนการปั๊มแบบดั้งเดิมประสิทธิภาพเชิงกลมีเสถียรภาพมากขึ้นเครื่องบิน 3.360 °ขนาดที่มั่นคง4. แหวนยึดมาตรฐานมากกว่า 5,000 ชนิด (เส้นผ่านศูนย์กลาง 6.5 ~ 406 มม.);5. ปรับแต่งพิเศษไม่ใช่แหวนยึดมาตรฐานไม่ต้องการต้นทุนการเปิดแม่พิมพ์ (เส้นผ่านศูนย์กลาง 5 ~ 2300 มม.);6. ติดตั้งและถอดชิ้นส่วนได้ง่าย

 

Anodizing 0.2MM SS304 เครื่องซักผ้าล็อคสแตนเลส 0

 

เครื่องซักผ้าสปริง คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์

 

วัสดุ ลวดเหล็กสปริง, 304/303/316 สแตนเลสสตีล, ลวดดนตรี, ลวดทองแดง, ลวดฟอสเฟอร์บรอนซ์หรือลวดที่มีอยู่
จบ สิ้นสุดการปัดเศษการขัดเงาการขัดด้วยไฟฟ้าเคมีเป็นต้น
กระบวนการ สปริง CNC
ฟิลด์แอปพลิเคชัน อะไหล่อิเล็กทรอนิกส์, ชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์, ชิ้นส่วนโทรศัพท์มือถือ, ชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์รถยนต์, อุปกรณ์ออกกำลังกาย ฯลฯ
การรักษาพื้นผิว

Anodizing, Polishing, Powder coating, Passivation, Sandblasting, Nickal plating,

การชุบสังกะสีการชุบโครเมี่ยมการอบชุบด้วยความร้อนการออกซิเดชั่น

ใบสมัคร

อิเล็กทรอนิกส์, รถยนต์, เครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ของเล่น, การรักษาพยาบาล,

กล่องลำโพงเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ออกกำลังกายและอุตสาหกรรมอื่น ๆ

ออกแบบ ตามรูปวาดของลูกค้าหรือตัวอย่าง
อุปกรณ์

เครื่อง CNC สปริง, เครื่องเจาะ CNC, เครื่องกัด CNC, เครื่องกลึง CNC,

ศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซี, เครื่องกลึงอัตโนมัติ, เครื่องตัดเชิงเส้น, เครื่องเจียร ฯลฯ

มาตรฐาน JIS, DIN, ANSI, EN ฯลฯ
ความอดทน 0.005 มม. - 0.01 มม
ความหยาบผิว ยก 1.6 -3.2
บรรจุภัณฑ์

โฟม polybag + ด้านนอก - กล่องกระดาษมาตรฐาน / กล่องกระดาษแข็งพร้อมพาเลท

+ ฟิล์มยืด

ซอฟต์แวร์ Auto CAD, Solid work, UG: PDF, DWG, DXF, IGS, STEP, SLDPRT

 

การประยุกต์ใช้ เครื่องซักผ้าสปริง

 

การบินยานยนต์รถมอเตอร์ไซค์จักรยานอุปกรณ์อัตโนมัติเครื่องใช้ในครัวเรือนอุปกรณ์ทางการแพทย์ของเล่นโทรคมนาคมคอมพิวเตอร์เครื่องมือและเครื่องวัดเฟอร์นิเจอร์เครื่องมือไฟฟ้าแม่พิมพ์และอุตสาหกรรมอื่น ๆ

 

Anodizing 0.2MM SS304 เครื่องซักผ้าล็อคสแตนเลส 1

 

แหวนขยายของแหวนรองสปริงและสาเหตุของการแตกหักของไฮโดรเจน

 

1. ปรากฏการณ์การขยายตัวของแหวนรองสปริงโดยทั่วไปไม่ใช่ปัญหาของแหวนรองสปริงเอง
2. แหวนรองสปริงที่ผ่านวงแหวนขยายจะต้องรับแรงดึงภายนอกตามแนวรัศมีความตึงภายนอกเป็นผลมาจากแรงแกนในการขันที่เกิดจากแรงบิดในการขัน
3. การลบมุมภายนอกของพื้นผิวแบริ่งของน็อตทำให้เกิดส่วนประกอบในแนวรัศมีของแรงยึดตามแนวแกนซึ่งจะช่วยขยายช่องเปิดของแหวนสปริงเส้นผ่านศูนย์กลางของการลบมุมที่เล็กลงความเป็นไปได้ที่จะบวมมากขึ้น
4. การเพิ่มแหวนรองแบบแบนระหว่างน็อตและแหวนรองสปริงสามารถช่วยชะลอหรือป้องกันการเกิดวงแหวนขยายได้ แต่แหวนรองแบบแบนบางหรืออ่อนเกินไปเพื่อป้องกันไม่ให้แหวนขยายเกิดขึ้น
5. สาเหตุของการแตกหักของไฮโดรเจนในเครื่องซักผ้าสปริงโดยทั่วไปคือกระบวนการบำบัดความร้อนไม่มีเหตุผลและการแตกหักเกิดจากการชุบสังกะสีโดยไม่ได้รับการบำบัดแบบ dehydrogenation ตามเวลา
การทดลองที่กว้างขวางและประสบการณ์ในทางปฏิบัติในระยะยาวยืนยันการวิเคราะห์ข้างต้น

 

บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์: โดยทั่วไปเป็นถุงพลาสติกใสจำนวนหนึ่งแล้วตามด้วยกล่องบรรจุแน่นอนว่าหากคุณมีความต้องการพิเศษเราก็สามารถตอบสนองได้เช่นกันเรามีคู่ค้าประจำหลายราย ได้แก่ Bosch, Petra, Hitachi, dicks, Dongfeng Electric ฯลฯ เรามีประสบการณ์ในการทำงานกับลูกค้าจากทั่วโลกเช่นสหรัฐอเมริกาอินเดียและออสเตรเลียดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเรื่องการขนส่งตราบใดที่ผลิตภัณฑ์ของคุณอยู่ในช่วงการผลิตของเรา

 

Anodizing 0.2MM SS304 เครื่องซักผ้าล็อคสแตนเลส 2

 

คำถามที่พบบ่อย


ถาม: คุณเป็นโรงงานหรือไม่?
ตอบ: เราเป็นโรงงานอายุ 32 ปีเรารับคำสั่งซื้อ OEM

ถาม: ฉันจะได้รับใบเสนอราคาเมื่อใด
ตอบ: เราจะเสนอราคาให้คุณภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับคำถามจากคุณหากคุณต้องการราคาเร่งด่วนโปรดโทรหาเราหรือแจ้งให้เราทราบทางที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อให้เราสามารถตอบคำถามของคุณก่อน

ถาม: วิธีปรับแต่ง (OEM / ODM)
ตอบ: หากคุณมีภาพวาดหรือตัวอย่างผลิตภัณฑ์โปรดส่งมาให้เราและเราสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณเราจะให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบให้สูงสุด ..

ถาม: ระยะเวลาในการจัดส่งของคุณนานเท่าไร?
ตอบ: โดยปกติจะใช้เวลา 5 ~ 15 วันขึ้นอยู่กับปริมาณที่คุณต้องการถ้าเวลาเร่งด่วนก็จัดได้

 

วิธีการเลือกผู้ผลิตสปริงเราสามารถตัดสินได้โดยการตรวจสอบผู้ผลิตสปริง 10 จุดต่อไปนี้:
1. ประเภทของสปริงที่สามารถผลิตได้.
สปริงประเภทต่างๆต้องการอุปกรณ์การผลิตที่แตกต่างกันยิ่งประเภทไหนที่สามารถผลิตอุปกรณ์การผลิตของ บริษัท ได้ครบถ้วน
2. ถามเกี่ยวกับความแม่นยำในการผลิตของสปริง
ความแม่นยำในการผลิตสปริงแสดงถึงความสามารถด้านเทคโนโลยีการผลิตของโรงงานผลิตสปริงยิ่งความแม่นยำในการผลิตสูงขึ้นเท่าใดโรงงานสปริงก็ให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์มากขึ้นเท่านั้น
3. ไม่ว่าจะมีทีมวิจัยและพัฒนา
ทีม R&D เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับองค์กรทีมวิจัยและพัฒนาของโรงงานผลิตสปริงสามารถทำให้องค์กรนี้พัฒนาไปในทิศทางของกระบวนการใหม่และเทคโนโลยีใหม่ ๆ~ ความสามารถเชิงนวัตกรรม
4. ไม่ว่าจะเป็นการนำเข้าอุปกรณ์การผลิต
อุปกรณ์สปริงในประเทศส่วนใหญ่ใช้ในการผลิตชิ้นส่วนที่ไม่สำคัญของสปริงความแม่นยำในการผลิตโดยรวมต่ำและมีช่องว่างที่แน่นอนในความสอดคล้องของผลิตภัณฑ์ยิ่งอุปกรณ์สปริงมีความแม่นยำสูงก็จะทำให้สปริงมีความแม่นยำสูงขึ้น
5. ผลผลิตของการผลิตสปริง
ผลผลิตของสปริงแสดงถึงกำลังการผลิตขององค์กรนี้ยิ่งกำลังการผลิตมากขึ้นความสามารถในการจัดหาก็ยิ่งแข็งแกร่งและการรับประกันการจัดส่งที่สัมพันธ์กันก็จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้น
6. ผู้ผลิตใดเป็นซัพพลายเออร์สำหรับ?
ตามคำกล่าวที่ว่าจะแต่งงานกับภรรยาคุณต้องเลือกคนที่เหมาะสมและต้องหาคู่ครองด้วยตัวอย่างเช่นคุณอยู่ในอุตสาหกรรมยานยนต์และ Xinxiang Huispring Spring Co. , Ltd. เป็นฤดูใบไม้ผลิสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์พวกเขาจัดหา บริษัท Bosch ของเยอรมันโดยตรงดังนั้นจึงต้องรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมากนี้เหมาะสำหรับคุณมากหากคุณกำลังทำปากกาลูกลื่นและต้องการสปริงปากกาลูกลื่นธรรมดาสปริงสปริงที่สดใสนี้อาจไม่เหมาะกับคุณคุณควรเลือกโรงงานผลิตสปริงธรรมดา
7. มีแผนกทดสอบพิเศษหรือไม่และอุปกรณ์ทดสอบนั้นสมบูรณ์หรือไม่
แผนกตรวจสอบเป็นแผนกที่จำเป็นขององค์กรสปริงหากไม่มีใครควบคุมดูแลการควบคุมคุณภาพหรือการควบคุมคุณภาพไม่สามารถใช้อุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพในการตรวจสอบได้ก็จะไม่มีใครกล้าใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าว
8. อะไรคืออัตราการชำรุดของสปริงที่ผลิต?,
อัตราการชำรุดของสปริงของผู้ผลิตสปริงที่ผ่านการรับรองโดยทั่วไปอยู่ระหว่าง 5 ถึง 12 ส่วนต่อหนึ่งล้านส่วนข้อมูลนี้ประกอบด้วยข้อมูลของผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นไปตามข้อกำหนดที่ตรวจพบโดยผู้ผลิตยิ่งข้อมูลมีขนาดเล็กความแม่นยำและความสม่ำเสมอของการผลิตสปริงก็ยิ่งมากขึ้น
9. วัตถุดิบของสปริงซื้อที่ไหนและมีการตรวจสอบแบบทีละแผ่นหรือไม่
กระบวนการผลิตสปริงมีความสำคัญมากและวัตถุดิบของสปริงมีความสำคัญมากขึ้นสำหรับวัสดุชนิดเดียวกันผู้ค้าวัสดุบางรายขายในราคา 5 หยวนและผู้ค้าวัสดุบางรายขายในราคา 10 หยวนทำไมถึงเป็นแบบนี้?ในแง่หนึ่งความสม่ำเสมอของลวดเหล็กเช่นบางแห่งที่มีความหนาและบางแห่งในทางกลับกันองค์ประกอบของวัสดุสปริงมีการกระจายอย่างเท่าเทียมกันหรือไม่และเนื้อหามีคุณสมบัติหรือไม่สปริงที่ผลิตโดยวัตถุดิบสปริงที่ไม่ผ่านการรับรองนั้นไม่มีคุณสมบัติเช่นการแตกหักบ่อยหรือการเสียรูปและไม่สามารถรับน้ำหนักสปริงได้
10. มีใบรับรองคุณสมบัติของอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องหรือไม่
สำหรับอุตสาหกรรมสปริงใบรับรองบางอย่างที่ยากมากที่จะได้รับเช่น IATF16949 และ GJB 9001Cใบรับรองเหล่านี้หายากมากหาก บริษัท สปริงแห่งนี้มีคุณสมบัติเหล่านี้อย่างน้อยก็พิสูจน์ได้ว่าเป็นทางการมาก
สุดท้ายนี้เรายังคงต้องทำการตรวจสอบในสถานที่และดูว่าโรงงานผลิตสปริงแห่งนี้มีทุนจดทะเบียนเท่าใดเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการจัดหาที่ตามมา

รายละเอียดการติดต่อ
admin

WhatsApp : +8615560108187