ผงดำเคลือบ SS304 0.06 มม. สปริงคลื่นเชิงเส้น

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: HUIHUANG
ได้รับการรับรอง: ISO9001,IATF16949
หมายเลขรุ่น: ปรับแต่ง
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1,000 ชิ้น
ราคา: Discuss
รายละเอียดการบรรจุ: กล่อง + กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: สนทนา
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, D / P, L / C, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 1000000 ชิ้น / ชิ้นต่อเดือนตามคำสั่ง
บริการ: OEM ODM เส้นผ่าศูนย์กลางลวด: ปรับแต่ง
วัสดุ: เหล็กกล้าไร้สนิม การรักษาพื้นผิว: ชุบการฉีดพ่น
การส่งสินค้า: โดยทะเล / อากาศ / ด่วน การบรรจุ: กล่อง + กล่องไม้
การใช้: อุตสาหกรรม, อุตสาหกรรม ขนาด: ขนาดที่กำหนดเอง
แสงสูง:

0.06mm Linear Wave Springs

,

SS304 Linear Wave Springs

,

0.06mm stacked wave spring

กำหนดเองลวดตายผู้ผลิตสปริงคลื่นเชิงเส้นเคลือบผงสีดำขึ้นรูปลวดคาร์บอน / คลื่นสแตนเลสเชิงเส้น

 

สปริงคลื่นเป็นสปริงบีบอัดที่ทำจากลวดแบนขดโดยมีคลื่นเพิ่มตามขดลวดเพื่อให้เกิดผลสปริงสามารถใช้แทนสปริงอัดลวดกลมทั่วไปในการใช้งานที่ต้องการข้อกำหนดการเบี่ยงเบนของโหลดที่แน่นหนาในสภาพแวดล้อมที่สำคัญในอวกาศโดยทั่วไปพวกเขาใช้พื้นที่ 30-50% ของพื้นที่ความสูงบีบอัดของสปริงลวดกลมที่เทียบเคียงกันซึ่งมีการโก่งตัวมากขึ้นด้วยข้อกำหนดการรับน้ำหนักเดียวกันสิ่งนี้ไม่เพียง แต่ช่วยประหยัดพื้นที่ แต่ยังรวมถึงชิ้นส่วนขนาดเล็กที่ใช้วัสดุน้อยลงจึงลดต้นทุนการผลิต

 

สปริงผลิตจากลวดแบนเส้นเดียวที่เกิดขึ้นในขดลวดที่แม่นยำต่อเนื่องโดยมีเส้นผ่านศูนย์กลางและคลื่นสม่ำเสมอผลิตด้วยปลายธรรมดา (หยัก) หรือปลายแบนสี่เหลี่ยม (ปลายชิม)โดยทั่วไปจะใช้ 17-7pH เป็นวัสดุมาตรฐานสำหรับสปริงคลื่นจำเป็นต้องมีการเลือกวัสดุอย่างระมัดระวังสำหรับสภาพแวดล้อมการทำงานเช่นอุณหภูมิสูงและสื่อที่มีฤทธิ์กัดกร่อน

 

สปริงคลื่นพบได้ในการใช้งานที่หลากหลายซึ่งการพิจารณาโครงสร้างจะจำกัดความสูงในการติดตั้งซึ่งจำเป็นต้องมีการกระจายแรงสม่ำเสมอและ / หรือแรงดันในการหมุนสม่ำเสมอมากกว่า 360 °เหมาะสำหรับการใช้งานโหลดทั้งแบบคงที่และแบบไดนามิกเล็กน้อยอย่างไรก็ตามความล้าเป็นสิ่งสำคัญในขณะที่ออกแบบสปริงคลื่นสำหรับการใช้งานโหลดแบบไดนามิกสำหรับวงจรชีวิตที่สูงขึ้นจำเป็นต้องมีสปริงที่แข็งแรงขึ้นต้องพบวิธีแก้ปัญหาพิเศษสำหรับการใช้งานแบบไดนามิกอย่างมากเนื่องจากความเค้นที่มากบนเส้นโค้งของคลื่นไซน์อาจทำให้วัสดุเสียดสีที่จุดสัมผัสได้การใช้งานทั่วไป ได้แก่ ขั้วต่อคลัตช์วาล์วปั๊มซีลอุปกรณ์ทางการแพทย์ ฯลฯ

 

ผงดำเคลือบ SS304 0.06 มม. สปริงคลื่นเชิงเส้น 0

 

เวฟสปริงส์ คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์

 

วัสดุ ลวดเหล็กสปริง, 304/303/316 สแตนเลสสตีล, ลวดดนตรี, ลวดทองแดง, ลวดฟอสเฟอร์บรอนซ์หรือลวดที่มีอยู่
จบ สิ้นสุดการปัดเศษการขัดเงาการขัดด้วยไฟฟ้าเคมีเป็นต้น
กระบวนการ สปริง CNC
ฟิลด์แอปพลิเคชัน อะไหล่อิเล็กทรอนิกส์, ชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์, ชิ้นส่วนโทรศัพท์มือถือ, ชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์รถยนต์, อุปกรณ์ออกกำลังกาย ฯลฯ
การรักษาพื้นผิว

Anodizing, Polishing, Powder coating, Passivation, Sandblasting, Nickal plating,

การชุบสังกะสีการชุบโครเมี่ยมการอบชุบด้วยความร้อนการออกซิเดชั่น

ใบสมัคร

อิเล็กทรอนิกส์, รถยนต์, เครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ของเล่น, การรักษาพยาบาล,

กล่องลำโพงเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ออกกำลังกายและอุตสาหกรรมอื่น ๆ

ออกแบบ ตามรูปวาดของลูกค้าหรือตัวอย่าง
อุปกรณ์

เครื่อง CNC สปริง, เครื่องเจาะ CNC, เครื่องกัด CNC, เครื่องกลึง CNC,

ศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซี, เครื่องกลึงอัตโนมัติ, เครื่องตัดเชิงเส้น, เครื่องเจียร ฯลฯ

มาตรฐาน JIS, DIN, ANSI, EN ฯลฯ
ความอดทน 0.005 มม. - 0.01 มม
ความหยาบผิว ยก 1.6 -3.2
บรรจุภัณฑ์

โฟม polybag + ด้านนอก - กล่องกระดาษมาตรฐาน / กล่องกระดาษแข็งพร้อมพาเลท

+ ฟิล์มยืด

ซอฟต์แวร์ Auto CAD, Solid work, UG: PDF, DWG, DXF, IGS, STEP, SLDPRT
 

 

ป้องกันความล้าของสปริงคลื่น

ต่อไปนี้เป็นสูตรการคำนวณภาระสปริงคลื่นและความเค้นเราสามารถใช้สูตรนี้เพื่อออกแบบความเค้นสปริงของคลื่นในสภาวะที่มีความเค้นต่ำและความล้าของสปริงคลื่นไม่ชัดเจน

(1) สูตรการคำนวณสปริงคลื่นชั้นเดียว: f = PKDm / Ebt3N4 * ID / OD

S = 3IIPDm / 4bt2N2;

(2) ซีรีส์หลายชั้นหรือสูตรการคำนวณสปริงคลื่นสูงสุดถึงจุดสูงสุดฉ = PKDm3Z / Ebt3N4 * ID / OD;

S = 3IIPDm / 4bt2N2

(3) ประเภทจุดสูงสุดซ้อนกันหลายชั้นหรือที่เรียกว่าสูตรการคำนวณสปริงคลื่นซ้อนหรือขนานF = PKDm3 / Ebt3N4Z * IDOD;

S = 3IIPDm / 4bt2N2Z;

ที่ไหน: f = การกระจัด;P = โหลด;K = ค่าสัมประสิทธิ์หลายเลี้ยว;Dm = เส้นผ่านศูนย์กลางเฉลี่ย;Z = จำนวนรอบ;E = โมดูลัสของความยืดหยุ่นb = ความกว้างของวัสดุ

t = ความหนาของวัสดุN = จำนวนคลื่น;ID = เส้นผ่านศูนย์กลางวงใน;OD = เส้นผ่านศูนย์กลางวงนอก;S = ความเค้นดัด;เราพบว่าอายุการใช้งานที่ล้าของสปริงคลื่นนั้นยาวนานกว่า 500,000 เท่าผ่านการทดสอบความล้าของสปริงคลื่นมากกว่า 1 ล้านครั้งเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของ บริษัท D = 137 มม. เส้นผ่านศูนย์กลางภายใน d = 125 มม. ความหนา t = 0.8 มม. ความสูงของคลื่น H = 6 มม. เมื่อการเคลื่อนที่ของคลื่นทำงานคือ 3.5 มม. ค่ากำลังการทำงาน F = 1225N สปริงคลื่นข้อกำหนดนี้ผ่านปิโตรเคมีแล้ว องค์กรเป็นเวลาสามปีด้วยการใช้งานที่มากขึ้นฤดูใบไม้ผลิมีอายุการใช้งาน 1.8 ล้านครั้งและอายุการใช้งานบางช่วงก็สูงขึ้น

ดังนั้นเมื่อออกแบบสปริงคลื่นเราควรเลือกความสูงของคลื่นและความหนาของวัสดุที่เหมาะสมตามน้ำหนักบรรทุกและการกระจัดควบคุมความเครียดของสปริงคลื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพและใช้จำนวนคลื่นที่ปรับได้เพื่อควบคุมความล้าของคลื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ฤดูใบไม้ผลิ

 

การประยุกต์ใช้ เวฟสปริงส์

 

การบินยานยนต์รถมอเตอร์ไซค์จักรยานอุปกรณ์อัตโนมัติเครื่องใช้ในครัวเรือนอุปกรณ์ทางการแพทย์ของเล่นโทรคมนาคมคอมพิวเตอร์เครื่องมือและเครื่องวัดเฟอร์นิเจอร์เครื่องมือไฟฟ้าแม่พิมพ์และอุตสาหกรรมอื่น ๆ

 

ลักษณะของสปริงคลื่น

 

(1) ช่วงความแข็งแกร่งมีขนาดใหญ่ความสามารถในการดูดซับแรงกระแทกมีความแข็งแรงและพลังงานรูปร่างคอนกรีตต่อหน่วยปริมาตรมีขนาดใหญ่
(2) มีลักษณะความแข็งของคอนกรีตความแข็งสามารถแก้ไขได้โดยการเปลี่ยนชุดค่าผสมต่างๆของความสูงความกว้างและความหนาสูงสุดความแข็งสามารถปรับได้ตามจำนวนชิ้นที่รวมกัน
(3) เมื่อเทียบกับสปริงดิสก์มีข้อดีคือมีความแข็งแรงสูงมีความยืดหยุ่นดีและทนต่อแรงกระแทกได้ดี
(4) ขนาดโครงสร้างกะทัดรัดภายใต้พารามิเตอร์ทางกายภาพเดียวกันพื้นที่ติดตั้งมีขนาดเล็ก

 

ผงดำเคลือบ SS304 0.06 มม. สปริงคลื่นเชิงเส้น 1

 

การจำแนกประเภทและหลักการทำงานของสปริงคลื่น
สปริงคลื่นชั้นเดียวทั่วไปเป็นองค์ประกอบยืดหยุ่นที่มียอดเขาและหุบเขาหลายแห่งบนวงแหวนโลหะสปริงคลื่นหลายชั้นดูเหมือนจะประกอบด้วยสปริงคลื่นชั้นเดียวธรรมดาหลายตัวความแตกต่างคือมันไม่ได้ถูกซ้อนทับเพียงอย่างเดียว แต่ถูกประมวลผลผ่านกระบวนการคดเคี้ยวแบบพิเศษอย่างต่อเนื่อง

สปริงคลื่นมักแบ่งออกเป็น: สปริงคลื่นชั้นเดียว

ชนิดปิดชั้นเดียวคือสปริงคลื่นรูปตัว "O" และชนิดเปิดชั้นเดียวคือสปริงคลื่นรูปตัว "C"ข.สปริงคลื่นสูงสุดถึงจุดสูงสุด (ซีรีส์) หลายชั้น;ค.ประเภทจุดสูงสุดหลายชั้นเรียกอีกอย่างว่าซ้อนกัน (ชนิดขนาน);สปริงคลื่นชั้นเดียว: เหมาะสำหรับการเคลื่อนที่ระยะสั้นและสภาพการทำงานที่ยืดหยุ่นปานกลาง - ต่ำมีความน่าเชื่อถือที่ดีและหลักการทำงานที่สูง: สปริงคลื่นมีความแม่นยำของหลักการทำงานคู่ของสปริงทรงกระบอกและสปริงแผ่นดิสก์ชนิดเคาน์เตอร์ยอดสปริงคลื่นหลายชั้น (ประเภทซีรีส์): ค่าความยืดหยุ่นแปรผกผันกับจำนวนรอบส่วนใหญ่จะใช้สำหรับ: การกระจัดขนาดใหญ่ความต้องการความยืดหยุ่นปานกลางและต่ำและใช้แทนสปริงทรงกระบอกประเภทซ้อนกัน (ชนิดขนาน): ค่าแรงของสปริงเป็นสัดส่วนกับจำนวนรอบในขณะที่เกิดแรงยืดหยุ่นขนาดใหญ่สามารถรักษาลักษณะที่แม่นยำทั้งหมดของสปริงคลื่นได้ในหลาย ๆ ครั้งสามารถใช้สปริงคลื่นแบบซ้อนกัน (ชนิดขนาน) ได้ใช้แทนสปริงดิสก์

ผลของวัสดุและอุณหภูมิต่อความล้มเหลวของความล้าสำหรับวัสดุชนิดเดียวกัน: วัสดุที่มีโครงสร้างเกรนละเอียดจะมีความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของความเมื่อยล้าสูงกว่าวัสดุที่มีโครงสร้างเมล็ดหยาบอายุการใช้งานที่เหนื่อยล้าของการรักษาที่เสริมความแข็งแรงของพื้นผิวนั้นสูงกว่าการรักษาแบบไม่เสริมแรงสูงกว่ามากยิ่งความขรุขระของพื้นผิวของวัสดุมีขนาดเล็กความเข้มข้นของความเครียดก็จะยิ่งน้อยลงและความเมื่อยล้าก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้นอายุการใช้งานเมื่อยล้าของวัสดุที่มีข้อบกพร่องเกี่ยวกับโลหะจะลดลงอย่างมากเช่นกันทำให้สปริงเกิดความล้าล่วงหน้าสปริงคลื่นที่ทำจากเหล็กสปริงธรรมดามีความยืดหยุ่นการนำไฟฟ้าและความต้านทานการสึกหรอได้ดีความล้าของสปริงอยู่ในช่วงปกติที่อุณหภูมิปกติ (อุณหภูมิ 200)อย่างไรก็ตามเมื่ออุณหภูมิเพิ่มขึ้นความยืดหยุ่นของสปริงจะค่อยๆลดลงและปรากฏการณ์ความล้มเหลวจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก

สปริงคลื่นทำจากสแตนเลสมีอายุการใช้งานที่ล้าสูงและทนต่อการผ่อนคลายได้ดีในขณะเดียวกันสแตนเลสยังมีความต้านทานการกัดกร่อนสูงมากและคุณสมบัติที่ไม่ใช่แม่เหล็กโดยทั่วไปเหล็กกล้าไร้สนิมจะล้มเหลวเมื่ออุณหภูมิสูงกว่า 400 เหล็กกล้าไร้สนิมชนิดพิเศษมีความต้านทานการกัดกร่อนสูงมากและมีลักษณะที่ไม่ใช่แม่เหล็กเหล็กกล้าไร้สนิมชนิดพิเศษมีความต้านทานต่อการผ่อนคลายและความเมื่อยล้าสูงเมื่ออุณหภูมิในการทำงานสูงถึง 650 ซึ่งไม่สามารถเปลี่ยนได้ในสถานการณ์การทำงานพิเศษวัสดุ

 

ผงดำเคลือบ SS304 0.06 มม. สปริงคลื่นเชิงเส้น 2

 

คำถามที่พบบ่อย


ถาม: คุณเป็นโรงงานหรือไม่?
ตอบ: เราเป็นโรงงานอายุ 32 ปีเรารับคำสั่งซื้อ OEM

ถาม: ฉันจะได้รับใบเสนอราคาเมื่อใด
ตอบ: เราจะเสนอราคาให้คุณภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับคำถามจากคุณหากคุณต้องการราคาเร่งด่วนโปรดโทรหาเราหรือแจ้งให้เราทราบทางที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อให้เราสามารถตอบคำถามของคุณก่อน

ถาม: วิธีปรับแต่ง (OEM / ODM)
ตอบ: หากคุณมีภาพวาดหรือตัวอย่างผลิตภัณฑ์โปรดส่งมาให้เราและเราสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณเราจะให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบให้สูงสุด ..

ถาม: ระยะเวลาในการจัดส่งของคุณนานเท่าไร?
ตอบ: โดยปกติจะใช้เวลา 5 ~ 15 วันขึ้นอยู่กับปริมาณที่คุณต้องการถ้าเวลาเร่งด่วนก็จัดได้

 

วิธีการเลือกผู้ผลิตสปริงเราสามารถตัดสินได้โดยการตรวจสอบผู้ผลิตสปริง 10 จุดต่อไปนี้:
1. ประเภทของสปริงที่สามารถผลิตได้.
สปริงประเภทต่างๆต้องการอุปกรณ์การผลิตที่แตกต่างกันยิ่งประเภทไหนที่สามารถผลิตอุปกรณ์การผลิตของ บริษัท ได้ครบถ้วน
2. ถามเกี่ยวกับความแม่นยำในการผลิตของสปริง
ความแม่นยำในการผลิตสปริงแสดงถึงความสามารถด้านเทคโนโลยีการผลิตของโรงงานผลิตสปริงยิ่งความแม่นยำในการผลิตสูงขึ้นเท่าใดโรงงานสปริงก็ให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์มากขึ้นเท่านั้น
3. ไม่ว่าจะมีทีมวิจัยและพัฒนา
ทีม R&D เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับองค์กรทีมวิจัยและพัฒนาของโรงงานผลิตสปริงสามารถทำให้องค์กรนี้พัฒนาไปในทิศทางของกระบวนการใหม่และเทคโนโลยีใหม่ ๆ~ ความสามารถเชิงนวัตกรรม
4. ไม่ว่าจะเป็นการนำเข้าอุปกรณ์การผลิต
อุปกรณ์สปริงในประเทศส่วนใหญ่ใช้ในการผลิตชิ้นส่วนที่ไม่สำคัญของสปริงความแม่นยำในการผลิตโดยรวมต่ำและมีช่องว่างที่แน่นอนในความสอดคล้องของผลิตภัณฑ์ยิ่งอุปกรณ์สปริงมีความแม่นยำสูงก็จะทำให้สปริงมีความแม่นยำสูงขึ้น
5. ผลผลิตของการผลิตสปริง
ผลผลิตของสปริงแสดงถึงกำลังการผลิตขององค์กรนี้ยิ่งกำลังการผลิตมากขึ้นความสามารถในการจัดหาก็ยิ่งแข็งแกร่งและการรับประกันการจัดส่งที่สัมพันธ์กันก็จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้น
6. ผู้ผลิตใดเป็นซัพพลายเออร์สำหรับ?
ตามคำกล่าวที่ว่าจะแต่งงานกับภรรยาคุณต้องเลือกคนที่เหมาะสมและต้องหาคู่ครองด้วยตัวอย่างเช่นคุณอยู่ในอุตสาหกรรมยานยนต์และ Xinxiang Huispring Spring Co. , Ltd. เป็นฤดูใบไม้ผลิสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์พวกเขาจัดหา บริษัท Bosch ของเยอรมันโดยตรงดังนั้นจึงต้องรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมากนี้เหมาะสำหรับคุณมากหากคุณกำลังทำปากกาลูกลื่นและต้องการสปริงปากกาลูกลื่นธรรมดาสปริงสปริงที่สดใสนี้อาจไม่เหมาะกับคุณคุณควรเลือกโรงงานผลิตสปริงธรรมดา
7. มีแผนกทดสอบพิเศษหรือไม่และอุปกรณ์ทดสอบนั้นสมบูรณ์หรือไม่
แผนกตรวจสอบเป็นแผนกที่จำเป็นขององค์กรสปริงหากไม่มีใครควบคุมดูแลการควบคุมคุณภาพหรือการควบคุมคุณภาพไม่สามารถใช้อุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพในการตรวจสอบได้ก็จะไม่มีใครกล้าใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าว
8. อะไรคืออัตราการชำรุดของสปริงที่ผลิต?,
อัตราการชำรุดของสปริงของผู้ผลิตสปริงที่ผ่านการรับรองโดยทั่วไปอยู่ระหว่าง 5 ถึง 12 ส่วนต่อหนึ่งล้านส่วนข้อมูลนี้ประกอบด้วยข้อมูลของผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นไปตามข้อกำหนดที่ตรวจพบโดยผู้ผลิตยิ่งข้อมูลมีขนาดเล็กความแม่นยำและความสม่ำเสมอของการผลิตสปริงก็ยิ่งมากขึ้น
9. วัตถุดิบของสปริงซื้อที่ไหนและมีการตรวจสอบแบบทีละแผ่นหรือไม่
กระบวนการผลิตสปริงมีความสำคัญมากและวัตถุดิบของสปริงมีความสำคัญมากขึ้นสำหรับวัสดุชนิดเดียวกันผู้ค้าวัสดุบางรายขายในราคา 5 หยวนและผู้ค้าวัสดุบางรายขายในราคา 10 หยวนทำไมถึงเป็นแบบนี้?ในแง่หนึ่งความสม่ำเสมอของลวดเหล็กเช่นบางแห่งที่มีความหนาและบางแห่งในทางกลับกันองค์ประกอบของวัสดุสปริงมีการกระจายอย่างเท่าเทียมกันหรือไม่และเนื้อหามีคุณสมบัติหรือไม่สปริงที่ผลิตโดยวัตถุดิบสปริงที่ไม่ผ่านการรับรองนั้นไม่มีคุณสมบัติเช่นการแตกหักบ่อยหรือการเสียรูปและไม่สามารถรับน้ำหนักสปริงได้
10. มีใบรับรองคุณสมบัติของอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องหรือไม่
สำหรับอุตสาหกรรมสปริงใบรับรองบางอย่างที่ยากมากที่จะได้รับเช่น IATF16949 และ GJB 9001Cใบรับรองเหล่านี้หายากมากหาก บริษัท สปริงแห่งนี้มีคุณสมบัติเหล่านี้อย่างน้อยก็พิสูจน์ได้ว่าเป็นทางการมาก
สุดท้ายนี้เรายังคงต้องทำการตรวจสอบในสถานที่และดูว่าโรงงานผลิตสปริงแห่งนี้มีทุนจดทะเบียนเท่าใดเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการจัดหาที่ตามมา

รายละเอียดการติดต่อ
admin

WhatsApp : +8615560108187