ติดต่อเรา
Jayson Ma

หมายเลขโทรศัพท์ : 15560108187

WhatsApp : +8615560108187

Xinxiang Huihuang Spring Co.,LTD.

ซินเซียง Huihuang Spring Co. , LTD.

  • companyPics.title
  • companyPics.title
  • companyPics.title
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์ ฮุ่ยหวง ไม่มีพนักงาน >100
ยอดขายประจำปี 10000000-15000000 ปีที่ก่อตั้ง 1987
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 50% - 60%
แนะนำ

ซินเซียง Huihuang Spring Co. , LTD.

เป็นหนึ่งในผู้ผลิตสปริงโลหะและปั๊มขึ้นรูปที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนกว่า 30 ปีเราได้นำเสนอผลิตภัณฑ์สปริงสั่งทำพิเศษให้กับลูกค้าของเราด้วยสิทธิบัตร 37 รายการของเราเองสิ่งประดิษฐ์ 3 รายการข้อกำหนด 5,000 รายการอุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัยและแนวทางปฏิบัติของระบบที่เข้มงวดเราจึงมีความสามารถในการผลิตสปริงได้เกือบทุกรูปทรงและประเภทโดยมีผลผลิตต่อปีถึง 500 ล้านสปริงผลิตภัณฑ์ได้ผ่านการรับรอง ISO9001 ISO14000 ISO18000 IATF16949ทีมงานของเราผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดอย่างต่อเนื่องสินทรัพย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเราคือพนักงาน Hui Huang ที่มีประสบการณ์และทุ่มเทซึ่งแต่ละคนได้รับการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่องตลอดอาชีพเพื่อให้แน่ใจว่าเรายังคงเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม

ประวัติ

ซินเซียง huichuang สปริง co., LTD.(โรงงานฤดูใบไม้ผลิเมืองเหอหนาน huixian) ก่อตั้งขึ้นในปี 2530 เป็นสมาคมวิชาชีพฤดูใบไม้ผลิของจีนที่ควบคุมหน่วยเป็นหน่วยงานของผู้ผลิตเครื่องยนต์สันดาปภายในของจีนสาขาผู้ผลิตสปริงไฟฟ้า บริษัท ส่วนใหญ่พัฒนาผลิตจัดการสปริงมอเตอร์ไฟฟ้ารถยนต์ เป็นฐานการผลิตสปริงมอเตอร์ไฟฟ้าขนาดใหญ่ของจีน

ผลิตภัณฑ์หลักของ บริษัท ของเราคือมอเตอร์ไฟฟ้าสปริงแบนสปริงคอยล์แบนสปริงทรงกระบอกที่หนีบและสปริงรูปทรงพิเศษต่างๆผลผลิตประจำปีของสปริงคอยล์เครื่องบินสูงถึง 50 ล้านผลิตโดยการควบคุมกระบวนการที่ยืดหยุ่นแบบดิจิทัลและเทคโนโลยีการชดเชยข้อผิดพลาดในการให้เหตุผลที่คลุมเครือความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของแผนกวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมณฑลเหอหนานได้รับการระบุว่าอยู่ในระดับสูงในประเทศจีนและได้รับรางวัลพิเศษผลิตภัณฑ์ใหม่ที่โดดเด่นของอุตสาหกรรมสปริงของสมาคมอุตสาหกรรมชิ้นส่วนเครื่องจักรทั่วไปของจีนผลผลิตประจำปีของสปริงแบน เกิน 150 ล้านและได้รับรางวัลยอดเยี่ยมผลิตภัณฑ์ใหม่ที่โดดเด่นของอุตสาหกรรมสปริงของสมาคมอุตสาหกรรมชิ้นส่วนเครื่องจักรทั่วไปของจีน
บริษัท ส่วนใหญ่เป็นเยอรมนี Bosch, Hitachi, pater ไปยังปักกิ่ง, Shanghai dix, บริษัท ไฟฟ้า Dongfeng, บริษัท ไฟฟ้าของพระเจ้า, Shenzhen Tai Cheung (ไต้หวัน), การช่วยชีวิตด้านการบินและอวกาศ, พลังงาน wuxi, yuhuan putian, สถาบันวิจัยขีปนาวุธอากาศสู่อากาศแบบตาแมวใน ประเทศจีนเป็นเจ้าของ แต่เพียงผู้เดียวกิจการร่วมค้าและผู้ประกอบการผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าของจีนที่สนับสนุนมอเตอร์หลัก

ในปี 2545 บริษัท ได้รับสิทธิ์ในการนำเข้าและส่งออก

ได้รับการอนุมัติจากกรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมณฑลเหอหนาน บริษัท ได้จัดตั้งสถาบันวิจัยฤดูใบไม้ผลิเหอหนานจงหยวนซึ่งเป็นสถาบันวิจัยฤดูใบไม้ผลิแห่งแรกในมณฑลเหอหนาน
ซินเซียง huichuang สปริง co., LTD.เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งรวมการวิจัยทางวิทยาศาสตร์การพัฒนาการผลิตและการจัดการเข้ากับอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมและเทคโนโลยีที่ครบถ้วน

บริการ

1.ตามการสอบถามของลูกค้า, การวิจัยและพัฒนาอิสระหรือการมีส่วนร่วมในการพัฒนาลูกค้า

2. ตามสภาพแวดล้อมการใช้งานและสปริงแนะนำโซลูชันการออกแบบที่เหมาะสมมากขึ้นเพื่อปรับปรุงความสามารถในการแข่งขันทางการตลาดของผลิตภัณฑ์ของลูกค้า

3. ให้การสนับสนุนทางเทคนิคในสถานที่การวัดและทบทวนความคิดเห็น

4. บริการให้คำปรึกษาด้วยตนเองตลอด 24 ชั่วโมง

บริการฟรีของ บริษัท มีดังนี้:
1. การตรวจจับโลหะฟรีการตรวจจับวัสดุการตรวจจับขนาดและข้อมูลจำเพาะที่มีความแม่นยำสูง:
โดยใช้หลักการของโลหะวิทยาเชิงปริมาณสัณฐานวิทยาสามมิติของโครงสร้างโลหะผสมสปริงถูกกำหนดโดยการวัดและการคำนวณโครงสร้างจุลภาคของโลหะวิทยาของพื้นผิวการเจียรนัยโลหะ 2 มิติหรือฟิล์มบางเพื่อสร้างความสัมพันธ์เชิงปริมาณระหว่าง องค์ประกอบโครงสร้างจุลภาคและคุณสมบัติของโลหะผสม
การทดสอบความล้าฟรี:
เครื่องทดสอบความล้าขั้นสูงใช้ในการบีบอัดยืดและบิดสปริงทดสอบอายุการใช้งานของสปริง
2. ทดสอบความยืดหยุ่นและความตึงฟรี:
ใช้เครื่องมือระดับมืออาชีพเพื่อทดสอบช่วงการบีบอัดของสปริงและความสัมพันธ์แบบยืดหยุ่นปริมาณการบีบอัดของสปริงภายใต้แรงกดและความตึงเฉพาะ
3. การทดสอบสเปรย์เกลือฟรี:
อุปกรณ์ทดสอบสเปรย์เกลือใช้เพื่อจำลองสภาพแวดล้อมของสเปรย์เกลือและเพื่อทดสอบสภาพแวดล้อมของความต้านทานการกัดกร่อนของวัสดุโลหะ
4. ออกแบบฟรี:
หากไม่มีภาพวาดตัวอย่างและพารามิเตอร์ที่เกี่ยวข้องสถาบันวิจัย zhongyuan spring ที่เป็นเอกลักษณ์ของเราสามารถออกแบบตามการใช้งานจริงของคุณได้

ทีมงานของเรา

การประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตฤดูใบไม้ผลิ 5: การประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับสปริงกลม, การประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับสปริงแบน, การประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับสปริงรูปทรงพิเศษ, การประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับการปั๊ม, การประชุมเชิงปฏิบัติการการแปรรูปสปริง การประชุมเชิงปฏิบัติการหนึ่งสเตเตอร์ มีคนงานมากกว่า 240 คนโดยมีแผนก: แผนกเทคโนโลยีแผนกการผลิตแผนกตรวจสอบคุณภาพแผนกวัตถุดิบและแผนกบรรจุภัณฑ์ อุปกรณ์การผลิตมากกว่า 300 รายการ