การฉีดพ่นทรีทเม้นท์สปริงเกลียวเกลียว 0.7 มม

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: HUIHUANG
ได้รับการรับรอง: ISO9001,IATF16949
หมายเลขรุ่น: ปรับแต่ง
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1,000 ชิ้น
ราคา: Discuss
รายละเอียดการบรรจุ: กล่อง + กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: สนทนา
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, D / P, L / C, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 1000000 ชิ้น / ชิ้นต่อเดือนตามคำสั่ง
บริการ: OEM เส้นผ่าศูนย์กลางลวด: 0.07mm ~ 12mm
วัสดุ: สแตนเลส การรักษาพื้นผิว: ชุบการฉีดพ่น
การส่งสินค้า: โดยทะเล / อากาศ / ด่วน การบรรจุ: กล่อง + กล่องไม้
การใช้: อุตสาหกรรม, อุตสาหกรรม ขนาด: ขนาดที่กำหนดเอง
แสงสูง:

0.08mm Helical Torsion Spring

,

การฉีดพ่นการรักษา Helical Torsion Springs

,

สปริงคอยล์บิด 0.08 มม

สปริงเกลียวแบน สปริงเกลียวสแตนเลส สปริงเกลียวสปริง

 

หน้าที่ทั่วไปของ Torsion Spring คือการบิดแล้วกลับมาที่ตำแหน่งเดิมการใช้สปริงบิดที่คุ้นเคยที่สุดคือบนหนีบผ้าแบบเก่าสปริงทอร์ชันที่ทนทานผสานเข้ากับตัวไม้สุดคลาสสิกอย่างที่เราเคยเห็นกันมาแล้ว เมื่อผู้ใช้คลึงผ้าหนีบผ้า ให้วางไว้เหนือเสื้อผ้าแล้วคลายออกแรงกดของสปริงบิดช่วยยึดเสื้อผ้าไว้กับสาย

 

แอปพลิเคชั่นสปริงบิดอื่น ๆ หลายพันตัวทำงานในลักษณะเดียวกันมากตั้งแต่หมุดนิรภัยและกับดักหนูไปจนถึงคลิปบอร์ดและประตูโรงรถในการใช้งานที่ต้องการแรงหมุน สปริงทอร์ชันน่าจะเหมาะกับงาน

 

สปริงบิดจะใช้เมื่อต้องการแรงบิดในการหมุนการออกแบบสปริงทอร์ชันมีสองประเภท – แบบเดี่ยวและแบบคู่ โดยที่สปริงแบบทอร์ชันแบบเดี่ยวเป็นประเภทที่พบมากที่สุดเมื่อประกอบทอร์ชั่นสปริงบนเพลา สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือ เมื่อสปริงหมุนไปในทิศทางปกติ เส้นผ่านศูนย์กลางภายในจะลดลง ซึ่งอาจทำให้เกิดการยึดเกาะกับเพลาพร้อมกับความเค้นที่ไม่จำเป็นกับสปริงสิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงเส้นผ่านศูนย์กลางด้านในของสปริงควบคู่ไปกับขนาดเพลาที่ใช้งานได้โดยทั่วไปแล้ววัสดุสปริงที่อ่อนนุ่มกว่า

 

การฉีดพ่นทรีทเม้นท์สปริงเกลียวเกลียว 0.7 มม 0

 

แรงบิดของสปริงบิด​:

 

เมื่อสปริงบิด วัสดุจะถูกยืดหรือตัด เช่น การคำนวณแรงบิดดังนั้น ขีดจำกัดของมุมบิดได้นั้นเกิดจากความล้มเหลวของวัสดุเมื่อวัสดุเปลี่ยนรูปเป็นพลาสติก จะไม่สามารถคืนสภาพได้ดังนั้นในที่สุดมันก็ลงมาที่ความต้านทานแรงดึงและแรงเฉือนของวัสดุแน่นอน ความเค้นของ Von Mises ที่คำนวณโดยทฤษฎีกำลังที่สี่คือกำลังสูงสุดที่วัสดุสามารถทนต่อได้เมื่อรวมกับความยาวของสปริง สามารถคำนวณมุมบิดสูงสุดที่อนุญาตได้

 

การฉีดพ่นทรีทเม้นท์สปริงเกลียวเกลียว 0.7 มม 1

 

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ Torsion Springs

 

เส้นผ่านศูนย์กลางลวด 0.07mm~20mm
ปรับแต่งได้ สามารถทำได้โดยภาพวาดตัวอย่างและขนาดของคุณ
การรักษาพื้นผิว ชุบสังกะสีสีขาว, ชุบสังกะสีสี, ชุบนิกเกิล, ชุบโครเมียม, Cataphoresis, กลายเป็นสีดำ, เคลือบด้วยผง, ทาน้ำมัน, สีหรือตามคำขอของลูกค้า
วัสดุ เหล็ก / เหล็กกล้าคาร์บอน / ลวดเชื่อม / เหล็กกล้าไร้สนิม (SUS304, SUS316,17-7PH เป็นต้น) อนุญาตให้ใช้เหล็ก (ไทเทเนียม ฯลฯ ) / ลวดแบน / ลวดสี่เหลี่ยม / MONEL K-500
ข้อดี คุณภาพสูง ราคาแข่งขัน อุปกรณ์การผลิตอัตโนมัติชั้นหนึ่ง บรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัย และจัดส่งทันเวลา
แอปพลิเคชั่น อุปกรณ์ความแม่นยำ อิเล็กทรอนิกส์ ของเล่น ล็อคประตู อุปกรณ์เครื่องจักรกล ยานพาหนะต่างๆ

 

แอพลิเคชันของ ทอร์ชั่นสปริงส์

 

การบิน ยานยนต์ รถจักรยานยนต์ จักรยาน อุปกรณ์อัตโนมัติ เครื่องใช้ในครัวเรือน อุปกรณ์การแพทย์ ของเล่น โทรคมนาคม คอมพิวเตอร์ เครื่องมือและมิเตอร์ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องมือไฟฟ้า แม่พิมพ์ และอุตสาหกรรมอื่น ๆ

 

การฉีดพ่นทรีทเม้นท์สปริงเกลียวเกลียว 0.7 มม 2

กำหนดเอง ทอร์ชั่นสปริงส์

 

สปริงทอร์ชันคือที่สุดของสปริงรุ่นต่างๆ ตั้งแต่สปริงสปริงเดี่ยวไปจนถึงสปริงทอร์ชั่นสปริงดับเบิ้ลทอร์ชั่น แม้กระทั่งการเสียรูปของทอร์ชันบาร์แบบต่างๆ ซึ่งสามารถขึ้นรูปได้ตามการออกแบบดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจข้อมูลที่จำเป็นของสปริงบิดเมื่อออกแบบ:
(1) ความยาวฟรี
(2) เส้นผ่านศูนย์กลางควบคุม: (a) เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอก (b) เส้นผ่านศูนย์กลางภายใน (c) เส้นผ่านศูนย์กลางภายในของปลอกหรือ (d) เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของแท่งกลมที่ผ่าน
(3) ขนาดลวด "เส้นผ่านศูนย์กลางลวด"
(4) วัสดุ (ประเภทและเกรด)
(5) จำนวนรอบ: (ก) จำนวนรอบทั้งหมดและ (ข) ถนัดขวาหรือซ้าย
(6) แรงบิด: ปอนด์เบี่ยงไปที่มุมหนึ่ง
(7) การโก่งตัวสูงสุด (มุมจากตำแหน่งว่าง)
(8) รูปแบบของปลาย
โปรดระบุ: เส้นผ่านศูนย์กลางของวัสดุ (d) เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอก (D) ความยาวแขนบิด (L) ความสูงฟรี (Lo) และมิติทางเรขาคณิตอื่นๆ เช่น โมเมนต์ไกด์ (T 1 T 2 ... T j) และ ผลรวมที่สอดคล้องกัน มุมบิดที่สอดคล้องกัน (Ψ)

 

สปริงแบบกำหนดเอง

 

บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์: โดยทั่วไปจำนวนหนึ่งของถุงพลาสติกใส และบรรจุภัณฑ์กล่อง แน่นอน ถ้าคุณมีความต้องการพิเศษ เรายังสามารถตอบสนองพวกเขา เรามีพันธมิตรประจำหลาย: Bosch, Petra, Hitachi, dicks, dongfeng electric ฯลฯ เรามีประสบการณ์ในการทำงานกับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก เช่น สหรัฐอเมริกา อินเดีย และออสเตรเลีย ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องการขนส่งตราบใดที่ผลิตภัณฑ์ของคุณยังอยู่ในช่วงการผลิตของเรา

การฉีดพ่นทรีทเม้นท์สปริงเกลียวเกลียว 0.7 มม 3

คำถามที่พบบ่อย


ถาม: คุณเป็นโรงงานหรือไม่?
A: เราเป็นโรงงานอายุ 32 ปี เรารับใบสั่ง OEM

ถาม: ฉันจะได้รับใบเสนอราคาเมื่อใด
ตอบ: เราจะเสนอราคาให้คุณภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับคำถามของคุณหากคุณต้องการราคาอย่างเร่งด่วน โปรดโทรหาเราหรือแจ้งให้เราทราบในที่อยู่อีเมลของคุณ เพื่อให้เราสามารถตอบคำถามของคุณได้ก่อน

ถาม: วิธีปรับแต่ง (OEM/ODM)
ตอบ: หากคุณมีภาพวาดหรือตัวอย่างผลิตภัณฑ์ โปรดส่งมาให้เราและเราสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณนอกจากนี้เรายังจะให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบสูงสุด..

ถาม: ระยะเวลาในการจัดส่งของคุณนานเท่าไร?
ตอบ: โดยปกติจะใช้เวลา 5 ~ 15 วัน ขึ้นอยู่กับปริมาณที่คุณต้องการหากเวลาเร่งด่วนสามารถจัดได้

รายละเอียดการติดต่อ
admin

หมายเลขโทรศัพท์ : +8617630277205

WhatsApp : +8615560108187