Flat SUS316 OEM ODM Wave Spring Washer

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: HUIHUANG
ได้รับการรับรอง: ISO9001,IATF16949
หมายเลขรุ่น: ปรับแต่ง
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1,000 ชิ้น
ราคา: Discuss
รายละเอียดการบรรจุ: กล่อง + กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: สนทนา
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, D / P, L / C, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 1000000 ชิ้น / ชิ้นต่อเดือนตามคำสั่ง
บริการ: OEM ODM เส้นผ่าศูนย์กลางลวด: ปรับแต่ง
วัสดุ: ปรับแต่ง การรักษาพื้นผิว: ชุบการฉีดพ่น
การส่งสินค้า: โดยทะเล / อากาศ / ด่วน การบรรจุ: กล่อง + กล่องไม้
การใช้: อุตสาหกรรม, อุตสาหกรรม ขนาด: ขนาดที่กำหนดเอง
แสงสูง:

OEM ODM Wave Spring Washer

,

SUS316 Wave Spring Washer

,

SUS316 single wave washer

เครื่องซักผ้าสปริงทองแดงเครื่องซักผ้าสปริงเหล็กสปริงเครื่องซักผ้าสปริงแบน

 

แหวนสปริงใช้กันอย่างแพร่หลายในโครงสร้างรับน้ำหนักและโครงสร้างที่ไม่รับน้ำหนักของผลิตภัณฑ์เครื่องจักรกลทั่วไปมีลักษณะเฉพาะด้วยต้นทุนต่ำและติดตั้งง่ายและเหมาะสำหรับชิ้นส่วนที่มีการประกอบและถอดชิ้นส่วนบ่อยๆ

 

แหวนรองสปริงใช้เพื่อป้องกันการคลายตัวเครื่องซักผ้าแบบแบนไม่มีฟังก์ชันป้องกันการคลายตัวเครื่องซักผ้าแบบแบนจะเพิ่มพื้นที่สัมผัสเท่านั้นแผ่นสปริงใช้เพื่อป้องกันการสั่นสะเทือนไม่ให้คลายตัว

 

หน้าที่หลักของเครื่องซักผ้าแบบเรียบคือการปกป้องพื้นผิวของขั้วต่อจากการขีดข่วนพื้นผิวของชิ้นงานเมื่อขันสลักเกลียวและน็อตแผ่นสปริงป้องกันการคลายตัวอย่างไรก็ตามการเชื่อมต่อที่สำคัญบางอย่างเช่นสถานที่ที่อาศัยการบีบอัดเป็นหลักเพื่อสร้างแรงเสียดทานเพื่อส่งกำลังไม่สามารถใช้แผ่นสปริงได้ช่วยลดความเข้มงวดของการเชื่อมต่อและมีแนวโน้มที่จะเกิดปัญหาไม่จำเป็นต้องใช้แหวนรองสปริงเมื่อความแข็งแรงของชิ้นส่วนที่เชื่อมต่ออยู่ในระดับต่ำจะใช้แผ่นเรียบหรือสลักเกลียวหน้าแปลนเพื่อเพิ่มพื้นที่สัมผัสแผ่นเรียบส่วนใหญ่จะเพิ่มพื้นที่สัมผัสแหวนรองสปริงป้องกันการคลายตัวและมีขนาดค่อนข้างใหญ่เมื่อมีการสั่นสะเทือนชีพจรและอุณหภูมิปานกลางเมื่อมีความผันผวนให้ใช้แหวนรองสปริงแผ่นสปริงสามารถเพิ่มแรงในการขันก่อนและมีผลป้องกันการคลายตัวในขณะที่เครื่องซักผ้าแบบแบนไม่มี

 

Flat SUS316 OEM ODM Wave Spring Washer 0

 

เครื่องซักผ้าสปริง คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์

 

เส้นผ่านศูนย์กลางลวด ปรับแต่ง
ปรับแต่งได้ สามารถทำได้โดยภาพวาดตัวอย่างและขนาดของคุณ
การรักษาพื้นผิว ชุบสังกะสีขาว, ชุบสังกะสีสี, ชุบนิกเกิล, ชุบโครเมี่ยม, Cataphoresis, กลายเป็นสีดำ, เคลือบผง, ทาน้ำมัน, ทาสีหรือตามคำขอของลูกค้า
วัสดุ เหล็ก / เหล็กกล้าคาร์บอน / ลวดดนตรี / เหล็กกล้าไร้สนิม (SUS304, SUS316,17-7PH เป็นต้น) อนุญาตให้ใช้เหล็ก (ไทเทเนียม ฯลฯ ) / ลวดแบน / ลวดสี่เหลี่ยม / MONEL K-500
ข้อดี คุณภาพสูงราคาแข่งขันอุปกรณ์การผลิตอัตโนมัติชั้นหนึ่งบรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัยและจัดส่งทันเวลา
การใช้งาน อุปกรณ์ที่มีความแม่นยำอิเล็กทรอนิกส์ของเล่นล็อคประตูอุปกรณ์เครื่องจักรกลยานพาหนะต่างๆ

 

การประยุกต์ใช้ เครื่องซักผ้าสปริง

 

การบินยานยนต์รถมอเตอร์ไซค์จักรยานอุปกรณ์อัตโนมัติเครื่องใช้ในครัวเรือนอุปกรณ์ทางการแพทย์ของเล่นโทรคมนาคมคอมพิวเตอร์เครื่องมือและเครื่องวัดเฟอร์นิเจอร์เครื่องมือไฟฟ้าแม่พิมพ์และอุตสาหกรรมอื่น ๆ

 

Flat SUS316 OEM ODM Wave Spring Washer 1

 

แหวนขยายของแหวนรองสปริงและสาเหตุของการแตกหักของไฮโดรเจน

 

1. ปรากฏการณ์การขยายตัวของแหวนรองสปริงโดยทั่วไปไม่ใช่ปัญหาของแหวนรองสปริงเอง
2. แหวนรองสปริงที่ผ่านวงแหวนขยายจะต้องรับแรงดึงภายนอกตามแนวรัศมีความตึงภายนอกเป็นผลมาจากแรงแกนในการขันที่เกิดจากแรงบิดในการขัน
3. การลบมุมภายนอกของพื้นผิวแบริ่งของน็อตทำให้เกิดส่วนประกอบในแนวรัศมีของแรงยึดตามแนวแกนซึ่งจะช่วยขยายช่องเปิดของแหวนสปริงเส้นผ่านศูนย์กลางของการลบมุมที่เล็กลงความเป็นไปได้ที่จะบวมมากขึ้น
4. การเพิ่มแหวนรองแบบแบนระหว่างน็อตและแหวนรองสปริงสามารถช่วยชะลอหรือป้องกันการเกิดวงแหวนขยายได้ แต่แหวนรองแบบแบนบางหรืออ่อนเกินไปเพื่อป้องกันไม่ให้แหวนขยายเกิดขึ้น
5. สาเหตุของการแตกหักของไฮโดรเจนในเครื่องซักผ้าสปริงโดยทั่วไปคือกระบวนการบำบัดความร้อนไม่มีเหตุผลและการแตกหักเกิดจากการชุบสังกะสีโดยไม่ได้รับการบำบัดแบบ dehydrogenation ตามเวลา
การทดลองที่กว้างขวางและประสบการณ์ในทางปฏิบัติในระยะยาวยืนยันการวิเคราะห์ข้างต้น

 

บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์: โดยทั่วไปเป็นถุงพลาสติกใสจำนวนหนึ่งแล้วตามด้วยกล่องบรรจุแน่นอนว่าหากคุณมีความต้องการพิเศษเราก็สามารถตอบสนองได้เช่นกันเรามีคู่ค้าประจำหลายราย ได้แก่ Bosch, Petra, Hitachi, dicks, Dongfeng Electric ฯลฯ เรามีประสบการณ์ในการทำงานกับลูกค้าจากทั่วโลกเช่นสหรัฐอเมริกาอินเดียและออสเตรเลียดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเรื่องการขนส่งตราบใดที่ผลิตภัณฑ์ของคุณอยู่ในช่วงการผลิตของเรา

 

Flat SUS316 OEM ODM Wave Spring Washer 2

 

คำถามที่พบบ่อย


ถาม: คุณเป็นโรงงานหรือไม่?
ตอบ: เราเป็นโรงงานอายุ 32 ปีเรารับคำสั่งซื้อ OEM

ถาม: ฉันจะได้รับใบเสนอราคาเมื่อใด
ตอบ: เราจะเสนอราคาให้คุณภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับคำถามจากคุณหากคุณต้องการราคาเร่งด่วนโปรดโทรหาเราหรือแจ้งให้เราทราบทางที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อให้เราสามารถตอบคำถามของคุณก่อน

ถาม: วิธีปรับแต่ง (OEM / ODM)
ตอบ: หากคุณมีภาพวาดหรือตัวอย่างผลิตภัณฑ์โปรดส่งมาให้เราและเราสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณเราจะให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบให้สูงสุด ..

ถาม: ระยะเวลาในการจัดส่งของคุณนานเท่าไร?
ตอบ: โดยปกติจะใช้เวลา 5 ~ 15 วันขึ้นอยู่กับปริมาณที่คุณต้องการถ้าเวลาเร่งด่วนก็จัดได้

รายละเอียดการติดต่อ
admin

หมายเลขโทรศัพท์ : +8617630277205

WhatsApp : +8615560108187