สปริงหลายคลื่น 2.5 มม. ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: HUIHUANG
ได้รับการรับรอง: ISO9001,IATF16949
หมายเลขรุ่น: ปรับแต่ง
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1,000 ชิ้น
ราคา: Discuss
รายละเอียดการบรรจุ: กล่อง + กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: สนทนา
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, D / P, L / C, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 1000000 ชิ้น / ชิ้นต่อเดือนตามคำสั่ง
บริการ: OEM ODM เส้นผ่าศูนย์กลางลวด: ปรับแต่ง
วัสดุ: เหล็กกล้าไร้สนิม การรักษาพื้นผิว: ชุบการฉีดพ่น
การส่งสินค้า: โดยทะเล / อากาศ / ด่วน การบรรจุ: กล่อง + กล่องไม้
การใช้: อุตสาหกรรม, อุตสาหกรรม ขนาด: ขนาดที่กำหนดเอง
แสงสูง:

ISO9001 ได้รับการอนุมัติ Multi Wave Spring

,

2.5mm Multi Wave Spring

,

2.5mm wavy spring

Linear Wave Spring Wave สปริงคลื่นสแตนเลสสปริงคลื่นซ้อนกัน

 

สปริงคลื่นเป็นสปริงบีบอัดที่ทำจากลวดแบนขดโดยมีคลื่นเพิ่มตามขดลวดเพื่อให้เกิดผลสปริงสามารถใช้แทนสปริงอัดลวดกลมทั่วไปในการใช้งานที่ต้องการข้อกำหนดการเบี่ยงเบนของโหลดที่แน่นหนาในสภาพแวดล้อมที่สำคัญในอวกาศโดยทั่วไปพวกเขาใช้พื้นที่ 30-50% ของพื้นที่ความสูงบีบอัดของสปริงลวดกลมที่เทียบเคียงกันซึ่งมีการโก่งตัวมากขึ้นด้วยข้อกำหนดการรับน้ำหนักเดียวกันสิ่งนี้ไม่เพียง แต่ช่วยประหยัดพื้นที่ แต่ยังรวมถึงชิ้นส่วนขนาดเล็กที่ใช้วัสดุน้อยลงจึงลดต้นทุนการผลิต

 

สปริงผลิตจากลวดแบนเส้นเดียวที่เกิดขึ้นในขดลวดที่แม่นยำต่อเนื่องโดยมีเส้นผ่านศูนย์กลางและคลื่นสม่ำเสมอผลิตด้วยปลายธรรมดา (หยัก) หรือปลายแบนสี่เหลี่ยม (ปลายชิม)โดยทั่วไปจะใช้ 17-7pH เป็นวัสดุมาตรฐานสำหรับสปริงคลื่นจำเป็นต้องมีการเลือกวัสดุอย่างระมัดระวังสำหรับสภาพแวดล้อมการทำงานเช่นอุณหภูมิสูงและสื่อที่มีฤทธิ์กัดกร่อน

 

สปริงคลื่นพบได้ในการใช้งานที่หลากหลายซึ่งการพิจารณาโครงสร้างจะจำกัดความสูงในการติดตั้งซึ่งจำเป็นต้องมีการกระจายแรงสม่ำเสมอและ / หรือแรงดันในการหมุนสม่ำเสมอมากกว่า 360 °เหมาะสำหรับการใช้งานโหลดทั้งแบบคงที่และแบบไดนามิกเล็กน้อยอย่างไรก็ตามความล้าเป็นสิ่งสำคัญในขณะที่ออกแบบสปริงคลื่นสำหรับการใช้งานโหลดแบบไดนามิกสำหรับวงจรชีวิตที่สูงขึ้นจำเป็นต้องมีสปริงที่แข็งแรงขึ้นต้องพบวิธีแก้ปัญหาพิเศษสำหรับการใช้งานแบบไดนามิกอย่างมากเนื่องจากความเค้นที่มากบนเส้นโค้งของคลื่นไซน์อาจทำให้วัสดุเสียดสีที่จุดสัมผัสได้การใช้งานทั่วไป ได้แก่ ขั้วต่อคลัตช์วาล์วปั๊มซีลอุปกรณ์ทางการแพทย์ ฯลฯ

 

สปริงหลายคลื่น 2.5 มม. ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001 0

 

เวฟสปริงส์ คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์

 

เส้นผ่านศูนย์กลางลวด ปรับแต่ง
ปรับแต่งได้ สามารถทำได้โดยภาพวาดตัวอย่างและขนาดของคุณ
การรักษาพื้นผิว ชุบสังกะสีขาว, ชุบสังกะสีสี, ชุบนิกเกิล, ชุบโครเมี่ยม, Cataphoresis, กลายเป็นสีดำ, เคลือบผง, ทาน้ำมัน, ทาสีหรือตามคำขอของลูกค้า
วัสดุ เหล็ก / เหล็กกล้าคาร์บอน / ลวดดนตรี / เหล็กกล้าไร้สนิม (SUS304, SUS316,17-7PH เป็นต้น) อนุญาตให้ใช้เหล็ก (ไทเทเนียม ฯลฯ ) / ลวดแบน / ลวดสี่เหลี่ยม / MONEL K-500
ข้อดี คุณภาพสูงราคาแข่งขันอุปกรณ์การผลิตอัตโนมัติชั้นหนึ่งบรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัยและจัดส่งทันเวลา
การใช้งาน อุปกรณ์ที่มีความแม่นยำอิเล็กทรอนิกส์ของเล่นล็อคประตูอุปกรณ์เครื่องจักรกลยานพาหนะต่างๆ

 

การประยุกต์ใช้ เวฟสปริงส์

 

การบินยานยนต์รถมอเตอร์ไซค์จักรยานอุปกรณ์อัตโนมัติเครื่องใช้ในครัวเรือนอุปกรณ์ทางการแพทย์ของเล่นโทรคมนาคมคอมพิวเตอร์เครื่องมือและเครื่องวัดเฟอร์นิเจอร์เครื่องมือไฟฟ้าแม่พิมพ์และอุตสาหกรรมอื่น ๆ

 

ลักษณะของสปริงคลื่น

 

(1) ช่วงความแข็งแกร่งมีขนาดใหญ่ความสามารถในการดูดซับแรงกระแทกมีความแข็งแรงและพลังงานรูปร่างคอนกรีตต่อหน่วยปริมาตรมีขนาดใหญ่
(2) มีลักษณะความแข็งของคอนกรีตความแข็งสามารถแก้ไขได้โดยการเปลี่ยนชุดค่าผสมต่างๆของความสูงความกว้างและความหนาสูงสุดความแข็งสามารถปรับได้ตามจำนวนชิ้นที่รวมกัน
(3) เมื่อเทียบกับสปริงดิสก์มีข้อดีคือมีความแข็งแรงสูงมีความยืดหยุ่นดีและทนต่อแรงกระแทกได้ดี
(4) ขนาดโครงสร้างกะทัดรัดภายใต้พารามิเตอร์ทางกายภาพเดียวกันพื้นที่ติดตั้งมีขนาดเล็ก

 

สปริงหลายคลื่น 2.5 มม. ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001 1

 

บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์: โดยทั่วไปเป็นถุงพลาสติกใสจำนวนหนึ่งแล้วตามด้วยกล่องบรรจุแน่นอนว่าหากคุณมีความต้องการพิเศษเราก็สามารถตอบสนองได้เช่นกันเรามีคู่ค้าประจำหลายราย ได้แก่ Bosch, Petra, Hitachi, dicks, Dongfeng Electric ฯลฯ เรามีประสบการณ์ในการทำงานกับลูกค้าจากทั่วโลกเช่นสหรัฐอเมริกาอินเดียและออสเตรเลียดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเรื่องการขนส่งตราบใดที่ผลิตภัณฑ์ของคุณอยู่ในช่วงการผลิตของเรา

 

สปริงหลายคลื่น 2.5 มม. ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001 2

 

คำถามที่พบบ่อย


ถาม: คุณเป็นโรงงานหรือไม่?
ตอบ: เราเป็นโรงงานอายุ 32 ปีเรารับคำสั่งซื้อ OEM

ถาม: ฉันจะได้รับใบเสนอราคาเมื่อใด
ตอบ: เราจะเสนอราคาให้คุณภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับคำถามจากคุณหากคุณต้องการราคาเร่งด่วนโปรดโทรหาเราหรือแจ้งให้เราทราบทางที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อให้เราสามารถตอบคำถามของคุณก่อน

ถาม: วิธีปรับแต่ง (OEM / ODM)
ตอบ: หากคุณมีภาพวาดหรือตัวอย่างผลิตภัณฑ์โปรดส่งมาให้เราและเราสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณเราจะให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบให้สูงสุด ..

ถาม: ระยะเวลาในการจัดส่งของคุณนานเท่าไร?
ตอบ: โดยปกติจะใช้เวลา 5 ~ 15 วันขึ้นอยู่กับปริมาณที่คุณต้องการถ้าเวลาเร่งด่วนก็จัดได้

รายละเอียดการติดต่อ
admin

หมายเลขโทรศัพท์ : +8617630277205

WhatsApp : +8615560108187