0.5mm SUS316 ชิ้นส่วนปั๊มสแตนเลสสำหรับรถยนต์

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: HUIHUANG
ได้รับการรับรอง: ISO9001,IATF16949
หมายเลขรุ่น: ปรับแต่ง
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1,000 ชิ้น
ราคา: Discuss
รายละเอียดการบรรจุ: กล่อง + กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: สนทนา
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, D / P, L / C, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 1000000 ชิ้น / ชิ้นต่อเดือนตามคำสั่ง
เส้นผ่าศูนย์กลางลวด: ปรับแต่ง วัสดุ: เหล็กกล้าไร้สนิม
การรักษาพื้นผิว: กำหนดเอง การส่งสินค้า: โดยทะเล / อากาศ / ด่วน
การบรรจุ: กล่อง + กล่องไม้ การใช้: ด้านอุตสาหกรรม
เส้นผ่าศูนย์กลาง: กำหนดเอง สไตล์: คอยล์
แสงสูง:

ชิ้นส่วนปั๊มสแตนเลส SUS316

,

ชิ้นส่วนปั๊มสแตนเลส 0.5 มม.

,

ชิ้นส่วนปั๊มรถยนต์ 0.5 มม

ชิ้นส่วนปั๊มโลหะแผ่นชิ้นส่วนปั๊มสแตนเลสสำหรับรถยนต์

 

เมื่อเทียบกับการหล่อและการตีขึ้นรูปชิ้นส่วนปั๊มจะบางสม่ำเสมอน้ำหนักเบาและแข็งแรงการปั๊มสามารถผลิตซี่โครง
ชิ้นงานที่ทำด้วยยางไม่หุ้มฉนวนหรือหน้าแปลนเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งเนื่องจากการใช้แม่พิมพ์ที่มีความแม่นยำความแม่นยำของชิ้นงานจึงสูงถึงระดับไมครอนและความสามารถในการทำซ้ำได้สูงข้อกำหนดจึงสอดคล้องกันและสามารถเจาะรูและบอสโดยทั่วไปแล้วชิ้นส่วนที่ประทับเย็นจะไม่ถูกตัดอีกต่อไปหรือต้องการการตัดเพียงเล็กน้อยความแม่นยำและสภาพพื้นผิวของชิ้นส่วนปั๊มร้อนต่ำกว่าชิ้นส่วนปั๊มเย็น แต่ก็ยังดีกว่าการหล่อและการตีขึ้นรูปและปริมาณการตัดมีน้อย
การเจาะเป็นวิธีการผลิตที่มีประสิทธิภาพการใช้แม่พิมพ์ผสมโดยเฉพาะอย่างยิ่งแม่พิมพ์แบบโปรเกรสซีฟแบบหลายขั้นตอนกระบวนการปั๊มหลายขั้นตอนสามารถทำได้ในการกดเพียงครั้งเดียว (สถานีเดียวหรือหลายสถานี) เพื่อให้เกิดการคลายเกลียวการยืดออกจากแถบการผลิตอัตโนมัติทั้งหมดตั้งแต่แบบแบนการเจาะไปจนถึงการขึ้นรูปและการตกแต่ง .ประสิทธิภาพการผลิตสูงสภาพแรงงานที่ดีและต้นทุนการผลิตต่ำโดยทั่วไปสามารถผลิตได้หลายร้อยชิ้นต่อนาทีเมื่อเทียบกับวิธีการอื่น ๆ ในการแปรรูปทางกลและการแปรรูปพลาสติกการปั๊มมีข้อดีหลายประการทั้งในด้านเทคนิคและด้านเศรษฐกิจ

จุด.ประสิทธิภาพหลักมีดังนี้
(1) กระบวนการปั๊มมีประสิทธิภาพการผลิตสูงการใช้งานที่สะดวกและการใช้เครื่องจักรกลและระบบอัตโนมัติได้ง่ายเนื่องจากการเจาะขึ้นอยู่กับอุปกรณ์การดายและการเจาะเพื่อให้กระบวนการเสร็จสมบูรณ์จังหวะการกดของการกดธรรมดาสามารถเข้าถึงได้หลายสิบครั้งต่อนาทีและแรงกดความเร็วสูงสามารถเข้าถึงได้หลายร้อยหรือหลายพันครั้งต่อนาทีอาจโดนชก.
(2) เนื่องจากแม่พิมพ์รับประกันความถูกต้องของขนาดและรูปร่างของชิ้นส่วนที่ประทับระหว่างการปั๊มและโดยทั่วไปจะไม่ทำลายคุณภาพพื้นผิวของชิ้นส่วนที่ประทับตราและโดยทั่วไปอายุการใช้งานของแม่พิมพ์จะยาวนานคุณภาพการปั๊มจึงคงที่และสามารถใช้แทนกันได้ เป็นสิ่งที่ดีและมีลักษณะที่เหมือนกันลักษณะ
(3) การปั๊มสามารถประมวลผลชิ้นส่วนที่มีขนาดและรูปร่างที่ซับซ้อนได้หลากหลายเช่นไม่กี่วินาทีสำหรับนาฬิกาข้างรถและชิ้นส่วนฝาปิดสำหรับรถยนต์รวมถึงเอฟเฟกต์การชุบแข็งการเปลี่ยนรูปเย็นของวัสดุในระหว่างการปั๊มความแข็งแรงของการปั๊มและความแข็ง สูง
(4) การปั๊มโดยทั่วไปไม่ก่อให้เกิดเศษและเศษวัสดุสิ้นเปลืองวัสดุน้อยลงและไม่ต้องใช้อุปกรณ์ทำความร้อนอื่น ๆดังนั้นจึงเป็นวิธีการประมวลผลที่ประหยัดวัสดุและประหยัดพลังงานและต้นทุนในการปั๊มชิ้นส่วนจึงต่ำ

 

0.5mm SUS316 ชิ้นส่วนปั๊มสแตนเลสสำหรับรถยนต์ 0

 

คุณสมบัติของ ปั๊มอะไหล่

 

1. ประสิทธิภาพการปรับที่แม่นยำนั่นคือความสัมพันธ์ระหว่างแรงและการกระจัดมีความอ่อนไหวมาก
2. ความนุ่มนวลที่ดีนั่นคือช่วงของการเสียรูปค่อนข้างกว้าง
3. ง่ายต่อการผลิต
4. โครงสร้างที่กะทัดรัด
5. อัตราดอกเบี้ยพลังงานสูง

 

ปั๊มอะไหล่ คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์

 

เส้นผ่านศูนย์กลางลวด ปรับแต่ง
ปรับแต่งได้ สามารถทำได้โดยภาพวาดตัวอย่างและขนาดของคุณ
การรักษาพื้นผิว ชุบสังกะสีขาว, ชุบสังกะสีสี, ชุบนิกเกิล, ชุบโครเมี่ยม, Cataphoresis, กลายเป็นสีดำ, เคลือบผง, ทาน้ำมัน, ทาสีหรือตามคำขอของลูกค้า
วัสดุ เหล็ก / เหล็กกล้าคาร์บอน / ลวดดนตรี / เหล็กกล้าไร้สนิม (SUS304, SUS316,17-7PH เป็นต้น) อนุญาตให้ใช้เหล็ก (ไทเทเนียม ฯลฯ ) / ลวดแบน / ลวดสี่เหลี่ยม / MONEL K-500
ข้อดี คุณภาพสูงราคาแข่งขันอุปกรณ์การผลิตอัตโนมัติชั้นหนึ่งบรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัยและจัดส่งทันเวลา
การใช้งาน อุปกรณ์ที่มีความแม่นยำอิเล็กทรอนิกส์ของเล่นล็อคประตูอุปกรณ์เครื่องจักรกลยานพาหนะต่างๆ
การบรรจุ บรรจุภัณฑ์พลาสติกด้านในแล้วบรรจุในกระดาษแข็งหรือกล่องไม้หรือปรับแต่งบรรจุภัณฑ์ตามความต้องการของคุณ
บริการของเรา

(1) ตอบกลับอย่างรวดเร็วด้วยความสนใจอย่างเต็มที่ภายใน 24 ชั่วโมง

(2) ตัวอย่างและสถานะการผลิตได้รับการอัปเดตทันที

(3) จัดส่งตัวอย่างและคำสั่งซื้อที่รวดเร็วและปลอดภัย

(4) ยินดีรับคำสั่งซื้อ OEM หรือ ODM

(5) บริการที่ดีที่สุดก่อนและหลังการขาย

 

การประยุกต์ใช้ ปั๊มอะไหล่

 

การบินยานยนต์รถมอเตอร์ไซค์จักรยานอุปกรณ์อัตโนมัติเครื่องใช้ในครัวเรือนอุปกรณ์ทางการแพทย์ของเล่นโทรคมนาคมคอมพิวเตอร์เครื่องมือและเครื่องวัดเฟอร์นิเจอร์เครื่องมือไฟฟ้าแม่พิมพ์และอุตสาหกรรมอื่น ๆ

0.5mm SUS316 ชิ้นส่วนปั๊มสแตนเลสสำหรับรถยนต์ 1

 

ตามเกรดต่างๆของสปริงฮาร์ดแวร์สแตนเลสเช่น sus304, sus316 และ sus631 วัสดุที่แตกต่างกันมีความต้านทานการกัดกร่อนและลักษณะที่แตกต่างกันสปริงฮาร์ดแวร์สแตนเลสเหมาะสำหรับอากาศหรือสื่อที่มีฤทธิ์กัดกร่อนและความเหนียวเป็นเลิศเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำสปริงฮาร์ดแวร์ที่มีความแม่นยำสปริงสแตนเลส 304 มีราคาค่อนข้างถูกเนื่องจากการผลิตในประเทศ 304 ค่อนข้างมากและ 304 มีคุณสมบัติเชิงกลที่ดีซึ่งเป็นสปริงฮาร์ดแวร์สแตนเลสที่ค่อนข้างประหยัดสปริงฮาร์ดแวร์สแตนเลส 316 มีความสามารถในการต้านทานการกัดกร่อนของน้ำทะเลสปริงฮาร์ดแวร์สแตนเลส 631 มีความเหนียวที่ดีมากและมีความเหนียวและความยืดหยุ่นสูงหลังจากการแบ่งเบาบรรเทามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการแพทย์ทั่วไปและอุปกรณ์ที่มีความแม่นยำและมีลักษณะซ่อนเร้นที่วัสดุทั้งหมดไม่มีข้อบกพร่องก็ชัดเจนเช่นกันนั่นคือวัสดุสปริงที่มีราคาแพงกว่า

 

ในสปริงฮาร์ดแวร์ควรเลือกสปริงของวัสดุและข้อกำหนดที่สอดคล้องกันตามสภาพการใช้งานประเภทการทำงานและความถี่ในการทำงานที่แตกต่างกันการใช้สปริงอย่างถูกต้องสามารถหลีกเลี่ยงความเสียหายต่ออุปกรณ์ทางกลและยืดอายุการใช้งานหากฮาร์ดแวร์สปริงทั้งหมดในโลกหายไปเราคงจินตนาการได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น?รถจะไม่สตาร์ทโซฟาจะยุบนาฬิกาจะหยุดประตูจะไม่ล็อคโทรศัพท์จะเปิดไม่ได้ ฯลฯ สปริงฮาร์ดแวร์รอบตัวเรามีอยู่ทั่วไปอาจไม่เด่น แต่ไม่สามารถถูกแทนที่ได้

 

0.5mm SUS316 ชิ้นส่วนปั๊มสแตนเลสสำหรับรถยนต์ 2

 

บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์: โดยทั่วไปเป็นถุงพลาสติกใสจำนวนหนึ่งแล้วตามด้วยกล่องบรรจุแน่นอนว่าหากคุณมีความต้องการพิเศษเราก็สามารถตอบสนองได้เช่นกันเรามีคู่ค้าประจำหลายราย ได้แก่ Bosch, Petra, Hitachi, dicks, Dongfeng Electric ฯลฯ เรามีประสบการณ์ในการทำงานกับลูกค้าจากทั่วโลกเช่นสหรัฐอเมริกาอินเดียและออสเตรเลียดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเรื่องการขนส่งตราบใดที่ผลิตภัณฑ์ของคุณอยู่ในช่วงการผลิตของเรา

 

0.5mm SUS316 ชิ้นส่วนปั๊มสแตนเลสสำหรับรถยนต์ 3

 

คำถามที่พบบ่อย


ถาม: คุณเป็นโรงงานหรือไม่?
ตอบ: เราเป็นโรงงานอายุ 32 ปีเรารับคำสั่งซื้อ OEM

ถาม: ฉันจะได้รับใบเสนอราคาเมื่อใด
ตอบ: เราจะเสนอราคาให้คุณภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับคำถามจากคุณหากคุณต้องการราคาเร่งด่วนโปรดโทรหาเราหรือแจ้งให้เราทราบทางที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อให้เราสามารถตอบคำถามของคุณก่อน

ถาม: วิธีปรับแต่ง (OEM / ODM)
ตอบ: หากคุณมีภาพวาดหรือตัวอย่างผลิตภัณฑ์โปรดส่งมาให้เราและเราสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณเราจะให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบให้สูงสุด ..

ถาม: ระยะเวลาในการจัดส่งของคุณนานเท่าไร?
ตอบ: โดยปกติจะใช้เวลา 5 ~ 15 วันขึ้นอยู่กับปริมาณที่คุณต้องการถ้าเวลาเร่งด่วนก็จัดได้

รายละเอียดการติดต่อ
admin

หมายเลขโทรศัพท์ : +8617630277205

WhatsApp : +8615560108187