IATF16949 สปริงบีบอัดทรงกรวย 0.8 มม

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: HUIHUANG
ได้รับการรับรอง: ISO9001,IATF16949
หมายเลขรุ่น: ปรับแต่ง
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1,000 ชิ้น
ราคา: Discuss
รายละเอียดการบรรจุ: กล่อง + กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: สนทนา
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, D / P, L / C, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 1000000 ชิ้น / ชิ้นต่อเดือนตามคำสั่ง
บริการ: OEM ODM เส้นผ่าศูนย์กลางลวด: ปรับแต่ง
วัสดุ: เหล็กกล้าไร้สนิม การรักษาพื้นผิว: กำหนดเอง
การส่งสินค้า: โดยทะเล / อากาศ / ด่วน การบรรจุ: กล่อง + กล่องไม้
การใช้: ด้านอุตสาหกรรม เส้นผ่าศูนย์กลาง: กำหนดเอง
สไตล์: คอยล์ ใบสมัคร: อุปกรณ์อัตโนมัติโทรคมนาคมเครื่องมือไฟฟ้า ฯลฯ
แสงสูง:

สปริงบีบอัดรูปกรวย 0.8 มม.

,

สปริงบีบอัดรูปกรวย IATF16949

,

สปริงบีบอัดรูปกรวย IATF16949

สปริงสเตนเลสสตีลรูปทรงหอคอยสปริงบีบอัดทรงกรวย

 

เส้นผ่านศูนย์กลางและระยะห่างของสปริงไม่เปลี่ยนแปลงเส้นลักษณะของสปริงขดลวดทรงกระบอกเป็นเส้นตรงและเส้นลักษณะเฉพาะของสปริงขดรูปกรวยไม่เป็นเชิงเส้นเมื่อความดันกระบวนการของสปริงขดรูปกรวยสปริงขดที่อยู่ใกล้ปลายขนาดใหญ่ของค่าที่ใหญ่กว่าของ c ค่าที่น้อยกว่าของ c ปลายเล็ก ๆ ที่นุ่มนวลของสปริงสปริงจะแข็งขึ้นส่วนแหวนสปริงที่นิ่มกว่าของงานแรกและแน่นรอบแรก (เริ่มจากจำนวนของ big-endian) และทันทีก่อนขนาดของแรงและการเสียรูปของสปริงและต่อมายังคงแน่นตามสัดส่วนและขดลวดที่แน่นไม่เป็นเช่นนั้น ไปทำงาน.ดังนั้นเมื่อระดับการเสียรูปเพิ่มขึ้นจำนวนรอบของสปริงที่เข้าร่วมในการทำงานจะน้อยลงเรื่อย ๆ และดัชนีสปริงจะพัฒนาไปในทิศทางที่เล็กลงซึ่งจะทำให้สปริงแข็งขึ้นดังนั้นเส้นลักษณะเฉพาะของการระดมยิงแบบเกลียวทรงกรวยคือเส้นที่เชื่อมระหว่างเส้นตรงและเส้นโค้งสปริงขดลวดทรงกรวยสามารถใช้เป็นสปริงอัดเท่านั้น

 

คุณสมบัติของ สปริงรูปกรวย

 

1. ประสิทธิภาพการปรับที่แม่นยำนั่นคือความสัมพันธ์ระหว่างแรงและการกระจัดมีความอ่อนไหวมาก
2. ความนุ่มนวลที่ดีนั่นคือช่วงของการเสียรูปค่อนข้างกว้าง
3. ง่ายต่อการผลิต
4. โครงสร้างที่กะทัดรัด
5. อัตราดอกเบี้ยพลังงานสูง

 

IATF16949 สปริงบีบอัดทรงกรวย 0.8 มม 0

 

ปั๊มอะไหล่ คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์

 

เส้นผ่านศูนย์กลางลวด ปรับแต่ง
ปรับแต่งได้ สามารถทำได้โดยภาพวาดตัวอย่างและขนาดของคุณ
การรักษาพื้นผิว ชุบสังกะสีขาว, ชุบสังกะสีสี, ชุบนิกเกิล, ชุบโครเมี่ยม, Cataphoresis, กลายเป็นสีดำ, เคลือบผง, ทาน้ำมัน, ทาสีหรือตามคำขอของลูกค้า
วัสดุ เหล็ก / เหล็กกล้าคาร์บอน / ลวดดนตรี / เหล็กกล้าไร้สนิม (SUS304, SUS316,17-7PH เป็นต้น) อนุญาตให้ใช้เหล็ก (ไทเทเนียม ฯลฯ ) / ลวดแบน / ลวดสี่เหลี่ยม / MONEL K-500
ข้อดี คุณภาพสูงราคาแข่งขันอุปกรณ์การผลิตอัตโนมัติชั้นหนึ่งบรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัยและจัดส่งทันเวลา
การใช้งาน อุปกรณ์ที่มีความแม่นยำอิเล็กทรอนิกส์ของเล่นล็อคประตูอุปกรณ์เครื่องจักรกลยานพาหนะต่างๆ
การบรรจุ บรรจุภัณฑ์พลาสติกด้านในแล้วบรรจุในกระดาษแข็งหรือกล่องไม้หรือปรับแต่งบรรจุภัณฑ์ตามความต้องการของคุณ
บริการของเรา

(1) ตอบกลับอย่างรวดเร็วด้วยความสนใจอย่างเต็มที่ภายใน 24 ชั่วโมง

(2) ตัวอย่างและสถานะการผลิตได้รับการอัปเดตทันที

(3) จัดส่งตัวอย่างและคำสั่งซื้อที่รวดเร็วและปลอดภัย

(4) ยินดีรับคำสั่งซื้อ OEM หรือ ODM

(5) บริการที่ดีที่สุดก่อนและหลังการขาย

 

การประยุกต์ใช้ สปริงรูปกรวย

 

การบินยานยนต์รถมอเตอร์ไซค์จักรยานอุปกรณ์อัตโนมัติเครื่องใช้ในครัวเรือนอุปกรณ์ทางการแพทย์ของเล่นโทรคมนาคมคอมพิวเตอร์เครื่องมือและเครื่องวัดเฟอร์นิเจอร์เครื่องมือไฟฟ้าแม่พิมพ์และอุตสาหกรรมอื่น ๆ

IATF16949 สปริงบีบอัดทรงกรวย 0.8 มม 1

ประเภทและลักษณะของสปริงอัดเกลียวทรงกระบอก
1. สปริงบีบอัดเกลียวทรงกระบอกมีหน้าตัดวงกลม: สปริงส่วนใหญ่ทำจากเหล็กกล้าคาร์บอนสูงและสแตนเลสลักษณะเฉพาะของมันคือค่ากำลังเป็นเส้นตรงโครงสร้างเป็นเกลียวสะดวกในการผลิตและยังเป็นสปริงอัดที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย.
2. สปริงบีบอัดเกลียวทรงกระบอกที่มีส่วนสี่เหลี่ยม: สปริงชนิดนี้มีลักษณะของการครอบครองพื้นที่ขนาดเล็กและสามารถดูดซับพลังงานได้มากขึ้นและค่าของแรงก็เป็นเส้นตรงเช่นกัน แต่ผลิตได้ยากและต้องใช้เครื่องมือพิเศษ
3. สปริงบีบอัดเกลียวทรงกระบอกส่วนแบน: สปริงชนิดนี้มีความใกล้เคียงกับแบบเดิมมาก แต่เนื่องจากทำจากวัสดุที่มีลวดกลมแบนอายุการใช้งานจะนานกว่าแบบเดิมมาก
4. ระยะพิทช์ที่ไม่เท่ากันหรือระยะพิทช์ที่ไม่เท่ากันความฝืดแปรผันสปริงอัดเกลียวทรงกระบอก: เมื่อสปริงทำงานลักษณะของค่ากำลังจะไม่เป็นเชิงเส้นและความแข็งและความถี่ธรรมชาติจะไม่คงที่คุณสมบัตินี้มีประโยชน์ในการกำจัดเสียงสะท้อนเชิงกลปรากฏการณ์ที่มักใช้ในอุปกรณ์ทางกลที่รองรับการโหลดตัวแปรความเร็วสูง
ประเภทสุดท้ายคือสปริงอัดเกลียวหลายเกลียว: ลวดเหล็กสปริงนี้ไม่ใช่ลวดเหล็กกลมธรรมดา แต่เป็นลวดเหล็กที่เกิดจากการบิดลวดเหล็กบาง ๆ เข้าด้วยกันลักษณะเฉพาะคือเมื่อโหลดถึงจำนวนหนึ่งเมื่อสปริงอัดกำลังทำงานเส้นจะพบจุดเปลี่ยนมีความแข็งแรงมากกว่าสปริงลวดกลมทั่วไปและมีผลการดูดซับแรงกระแทกที่ชัดเจนส่วนใหญ่จะใช้กับเครื่องยนต์

 

IATF16949 สปริงบีบอัดทรงกรวย 0.8 มม 2

วิธีการรักษาพื้นผิวสปริง
พื้นผิวสปริงโดยทั่วไปสามารถรักษาได้เช่นการทำให้เป็นสีดำ (สีน้ำเงิน) ฟอสเฟตการชุบด้วยไฟฟ้าการพ่นฟิล์มสังกะสีโครเมียม Dacromet เป็นต้นชั้นป้องกัน Dacromet มีความต้านทานการกัดกร่อนที่ดีเยี่ยมซึ่งเป็น 7-10 เท่าของชั้นการชุบด้วยไฟฟ้าแบบดั้งเดิมและที่นั่น ไม่มีการแตกตัวของไฮโดรเจนในกระบวนการชุบด้วยไฟฟ้าและการยึดเกาะที่แข็งแรงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการปกป้องพื้นผิวของวัสดุยืดหยุ่น.

พื้นผิวของผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการบำบัดด้วย Dacromet เป็นสีขาวเงินลักษณะสำคัญและการใช้งานของการรักษาพื้นผิวความต้านทานการกัดกร่อนการรักษาออกซิเดชั่นสีดำสีน้ำเงินการป้องกันสปริงที่ใช้กันทั่วไปมักจะคงไว้ในอากาศเป็นเวลา 3 เดือนการชุบด้วยไฟฟ้าจะใช้เพื่อการป้องกันที่สูงขึ้นในการป้องกันอากาศทั่วไปเป็นเวลา 3 เดือนถึง 2 ปี , ฟอสฟอรัสความสามารถในการป้องกันการปักของการบำบัดทางเคมีสูงกว่าการบำบัดด้วยออกซิเดชั่นสามารถทนต่ออุณหภูมิสูง 400 ℃โดยทั่วไปใช้สำหรับการป้องกันชิ้นส่วนที่สำคัญหรือเป็นการเตรียมการป้องกันชั้นอื่น ๆชั้นป้องกันที่ไม่ใช่โลหะสีสีสเปรย์สีอิเล็กโทรโฟเรติก ฯลฯ มีความสามารถในการป้องกันการกัดกร่อนที่แข็งแกร่งมีพื้นผิวกว้างโดยเฉพาะสีอิเล็กโทรโฟเรติกปัจจุบันใช้ในการปรับสภาพพื้นผิวรถยนต์การป้องกันน้ำมันป้องกันสนิมแบบพิเศษมักใช้กับสปริงคอมเพรสเซอร์ของตู้เย็นที่ไม่มีการแตกตัวของไฮโดรเจนกระบวนการนี้ง่ายเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและปราศจากมลภาวะ

IATF16949 สปริงบีบอัดทรงกรวย 0.8 มม 3

 

คำถามที่พบบ่อย

ถาม: คุณเป็นโรงงานหรือไม่?
ตอบ: เราเป็นโรงงานอายุ 32 ปีเรารับใบสั่งซื้อ OEM / ODM

ถาม: ฉันจะได้รับใบเสนอราคาเมื่อใด
ตอบ: เราจะเสนอราคาให้คุณภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับคำถามจากคุณหากคุณต้องการราคาเร่งด่วนโปรดโทรหาเราหรือแจ้งให้เราทราบทางที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อให้เราสามารถตอบคำถามของคุณก่อน

ถาม: วิธีปรับแต่ง (OEM / ODM)
ตอบ: หากคุณมีภาพวาดหรือตัวอย่างผลิตภัณฑ์โปรดส่งมาให้เราและเราสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณเราจะให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบให้สูงสุด ..

ถาม: ระยะเวลาในการจัดส่งของคุณนานเท่าไร?
ตอบ: โดยปกติจะใช้เวลา 5 ~ 15 วันขึ้นอยู่กับปริมาณที่คุณต้องการถ้าเวลาเร่งด่วนก็จัดได้

 

วิธีการเลือกผู้ผลิตสปริงเราสามารถตัดสินได้โดยการตรวจสอบผู้ผลิตสปริง 10 จุดต่อไปนี้:
1. ประเภทของสปริงที่สามารถผลิตได้.
สปริงประเภทต่างๆต้องการอุปกรณ์การผลิตที่แตกต่างกันยิ่งประเภทไหนที่สามารถผลิตอุปกรณ์การผลิตของ บริษัท ได้ครบถ้วน
2. ถามเกี่ยวกับความแม่นยำในการผลิตของสปริง
ความแม่นยำในการผลิตสปริงแสดงถึงความสามารถด้านเทคโนโลยีการผลิตของโรงงานผลิตสปริงยิ่งความแม่นยำในการผลิตสูงขึ้นเท่าใดโรงงานสปริงก็ให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์มากขึ้นเท่านั้น
3. ไม่ว่าจะมีทีมวิจัยและพัฒนา
ทีม R&D เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับองค์กรทีมวิจัยและพัฒนาของโรงงานผลิตสปริงสามารถทำให้องค์กรนี้พัฒนาไปในทิศทางของกระบวนการใหม่และเทคโนโลยีใหม่ ๆ~ ความสามารถเชิงนวัตกรรม
4. ไม่ว่าจะเป็นการนำเข้าอุปกรณ์การผลิต
อุปกรณ์สปริงในประเทศส่วนใหญ่ใช้ในการผลิตชิ้นส่วนที่ไม่สำคัญของสปริงความแม่นยำในการผลิตโดยรวมต่ำและมีช่องว่างที่แน่นอนในความสอดคล้องของผลิตภัณฑ์ยิ่งอุปกรณ์สปริงมีความแม่นยำสูงก็จะทำให้สปริงมีความแม่นยำสูงขึ้น
5. ผลผลิตของการผลิตสปริง
ผลผลิตของสปริงแสดงถึงกำลังการผลิตขององค์กรนี้ยิ่งกำลังการผลิตมากขึ้นความสามารถในการจัดหาก็ยิ่งแข็งแกร่งและการรับประกันการจัดส่งที่สัมพันธ์กันก็จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้น
6. ผู้ผลิตใดเป็นซัพพลายเออร์สำหรับ?
ตามคำกล่าวที่ว่าจะแต่งงานกับภรรยาคุณต้องเลือกคนที่เหมาะสมและต้องหาคู่ครองด้วยตัวอย่างเช่นคุณอยู่ในอุตสาหกรรมยานยนต์และ Xinxiang Huispring Spring Co. , Ltd. เป็นฤดูใบไม้ผลิสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์พวกเขาจัดหา บริษัท Bosch ของเยอรมันโดยตรงดังนั้นจึงต้องรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมากนี้เหมาะสำหรับคุณมากหากคุณกำลังทำปากกาลูกลื่นและต้องการสปริงปากกาลูกลื่นธรรมดาสปริงสปริงที่สดใสนี้อาจไม่เหมาะกับคุณคุณควรเลือกโรงงานผลิตสปริงธรรมดา
7. มีแผนกทดสอบพิเศษหรือไม่และอุปกรณ์ทดสอบนั้นสมบูรณ์หรือไม่
แผนกตรวจสอบเป็นแผนกที่จำเป็นขององค์กรสปริงหากไม่มีใครควบคุมดูแลการควบคุมคุณภาพหรือการควบคุมคุณภาพไม่สามารถใช้อุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพในการตรวจสอบได้ก็จะไม่มีใครกล้าใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าว
8. อะไรคืออัตราการชำรุดของสปริงที่ผลิต?,
อัตราการชำรุดของสปริงของผู้ผลิตสปริงที่ผ่านการรับรองโดยทั่วไปอยู่ระหว่าง 5 ถึง 12 ส่วนต่อหนึ่งล้านส่วนข้อมูลนี้ประกอบด้วยข้อมูลของผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นไปตามข้อกำหนดที่ตรวจพบโดยผู้ผลิตยิ่งข้อมูลมีขนาดเล็กความแม่นยำและความสม่ำเสมอของการผลิตสปริงก็ยิ่งมากขึ้น
9. วัตถุดิบของสปริงซื้อที่ไหนและมีการตรวจสอบแบบทีละแผ่นหรือไม่
กระบวนการผลิตสปริงมีความสำคัญมากและวัตถุดิบของสปริงมีความสำคัญมากขึ้นสำหรับวัสดุชนิดเดียวกันผู้ค้าวัสดุบางรายขายในราคา 5 หยวนและผู้ค้าวัสดุบางรายขายในราคา 10 หยวนทำไมถึงเป็นแบบนี้?ในแง่หนึ่งความสม่ำเสมอของลวดเหล็กเช่นบางแห่งที่มีความหนาและบางแห่งในทางกลับกันองค์ประกอบของวัสดุสปริงมีการกระจายอย่างเท่าเทียมกันหรือไม่และเนื้อหามีคุณสมบัติหรือไม่สปริงที่ผลิตโดยวัตถุดิบสปริงที่ไม่ผ่านการรับรองนั้นไม่มีคุณสมบัติเช่นการแตกหักบ่อยหรือการเสียรูปและไม่สามารถรับน้ำหนักสปริงได้
10. มีใบรับรองคุณสมบัติของอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องหรือไม่
สำหรับอุตสาหกรรมสปริงใบรับรองบางอย่างที่ยากมากที่จะได้รับเช่น IATF16949 และ GJB 9001Cใบรับรองเหล่านี้หายากมากหาก บริษัท สปริงแห่งนี้มีคุณสมบัติเหล่านี้อย่างน้อยก็พิสูจน์ได้ว่าเป็นทางการมาก
สุดท้ายนี้เรายังคงต้องทำการตรวจสอบในสถานที่และดูว่าโรงงานผลิตสปริงแห่งนี้มีทุนจดทะเบียนเท่าใดเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการจัดหาที่ตามมา

รายละเอียดการติดต่อ
admin

หมายเลขโทรศัพท์ : +8617630277205

WhatsApp : +8615560108187