สปริงม้วนอัดสแตนเลส 304 0.06 มม

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: HUIHUANG
ได้รับการรับรอง: ISO9001,IATF16949
หมายเลขรุ่น: ปรับแต่ง
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1,000 ชิ้น
ราคา: Discuss
รายละเอียดการบรรจุ: กล่อง + กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: สนทนา
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, D / P, L / C, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 1000000 ชิ้น / ชิ้นต่อเดือนตามคำสั่ง
บริการ: OEM ODM ประเภทโหลด: การอัด
เส้นผ่าศูนย์กลางลวด: 0.06mm ~ 15mm วัสดุ: เหล็กกล้าไร้สนิม
การรักษาพื้นผิว: กำหนดเอง เส้นผ่าศูนย์กลาง: กำหนดเอง
การบรรจุ: กล่อง + กล่องไม้ ความสูง: กำหนดเอง
แสงสูง:

สปริงบีบอัด 0.06 มม.

,

สปริงม้วนอัดสแตนเลส 304

,

สปริงบีบอัดสแตนเลส 0.06 มม

ผู้ผลิตสปริงอัดสปริงสเตนเลส 304 มืออาชีพ

 

สปริงอัดเป็นสปริงเกลียวที่ให้แรงขณะที่สปริงถูกบีบอัดสปริงอัดมีรูปร่างหลายประเภท ได้แก่ ทรงกรวยกระบอกนาฬิกาทรายและชนิดที่พบมากที่สุดคือทรงกระบอกสปริงอัดมีให้เลือกทั้งแบบมีหรือไม่มีตัวเจียรที่ปลายสปริงบีบอัดด้วยเครื่องเจียรจะยืนได้มากกว่าสปริงที่ไม่มีการเจียรสปริงที่มีเหลี่ยมปลายกราวด์จะมีความสูงต่ำกว่าสปริงที่ไม่มีการเจียร

 

 

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์สปริงบีบอัด

 

วัสดุ ลวดเหล็กสปริง, 304/303/316 สแตนเลสสตีล, ลวดดนตรี, ลวดทองแดง, ลวดฟอสเฟอร์บรอนซ์หรือลวดที่มีอยู่
จบ สิ้นสุดการปัดเศษการขัดเงาการขัดด้วยไฟฟ้าเคมีเป็นต้น
กระบวนการ สปริง CNC
ฟิลด์แอปพลิเคชัน อะไหล่อิเล็กทรอนิกส์, ชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์, ชิ้นส่วนโทรศัพท์มือถือ, ชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์รถยนต์, อุปกรณ์ออกกำลังกาย ฯลฯ
การรักษาพื้นผิว

Anodizing, Polishing, Powder coating, Passivation, Sandblasting, Nickal plating,

การชุบสังกะสีการชุบโครเมี่ยมการอบชุบด้วยความร้อนการออกซิเดชั่น

ใบสมัคร

อิเล็กทรอนิกส์, รถยนต์, เครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ของเล่น, การรักษาพยาบาล,

กล่องลำโพงเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ออกกำลังกายและอุตสาหกรรมอื่น ๆ

ออกแบบ ตามรูปวาดของลูกค้าหรือตัวอย่าง
อุปกรณ์

เครื่อง CNC สปริง, เครื่องเจาะ CNC, เครื่องกัด CNC, เครื่องกลึง CNC,

ศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซี, เครื่องกลึงอัตโนมัติ, เครื่องตัดเชิงเส้น, เครื่องเจียร ฯลฯ

มาตรฐาน JIS, DIN, ANSI, EN ฯลฯ
ความอดทน 0.005 มม. - 0.01 มม
ความหยาบผิว ยก 1.6 -3.2
บรรจุภัณฑ์

โฟม polybag + ด้านนอก - กล่องกระดาษมาตรฐาน / กล่องกระดาษแข็งพร้อมพาเลท

+ ฟิล์มยืด

ซอฟต์แวร์ Auto CAD, Solid work, UG: PDF, DWG, DXF, IGS, STEP, SLDPRT

 

สปริงม้วนอัดสแตนเลส 304 0.06 มม 0

 

การใช้สปริงอัด

 

การบินยานยนต์รถมอเตอร์ไซค์จักรยานอุปกรณ์อัตโนมัติเครื่องใช้ในครัวเรือนอุปกรณ์ทางการแพทย์ของเล่นโทรคมนาคมคอมพิวเตอร์เครื่องมือและเครื่องวัดเฟอร์นิเจอร์เครื่องมือไฟฟ้าแม่พิมพ์และอุตสาหกรรมอื่น ๆ

 

วิธีการคดเคี้ยวสปริงเป็นชุดเล็ก ๆ


สปริงมีหน้าที่ในการวัดการรีเซ็ตการขับการกดและการบัฟเฟอร์และเป็นชิ้นส่วนเครื่องจักรกลทั่วไปสปริงจำนวนมากมักจะถูกม้วนโดยเครื่องม้วนสปริง

สปริงชุดเล็กมักจะพันบนเครื่องกลึงที่ไม่มีเครื่องม้วนสปริงและใช้หัวจับเป็นพลังงานด้ามจับติดตั้งอยู่ที่ปากจับของเครื่องกลึงบล็อกไม้ยึดลวดเหล็กและหัวจับหรือหัวจับไฟฟ้าจะหมุนด้วยตนเองเพื่อให้ขดลวดเสร็จสมบูรณ์

สปริงที่คดเคี้ยวบนเครื่องกลึงนั้นใช้เวลานานและใช้แรงงานมากยุ่งยากใช้แรงงานมากควบคุมระดับเสียงได้ยากอัตราการส่งผ่านต่ำและข้อกำหนดที่สูงสำหรับความเชี่ยวชาญด้านทักษะของผู้ปฏิบัติงานสำหรับสปริงหลายพันตัวในแบทช์นั้นค่อนข้างยากที่จะทำให้เสร็จสมบูรณ์

สปริงม้วนอัดสแตนเลส 304 0.06 มม 1

ความแตกต่างระหว่างสปริงสแตนเลสและสปริงธรรมดา
การเปรียบเทียบสปริงสแตนเลสกับสปริงประสิทธิภาพจะเหมือนกันทั้งสองเป็นส่วนประกอบยืดหยุ่นที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมเครื่องกลและอิเล็กทรอนิกส์สปริงสามารถทำให้เกิดการเสียรูปที่ยืดหยุ่นได้มากขึ้นเมื่อโหลดเปลี่ยนงานเชิงกลหรือพลังงานจลน์ให้เป็นพลังงานการเปลี่ยนรูปและการเปลี่ยนรูปของสปริงจะหายไปและกลับคืนสู่รูปร่างเดิมหลังจากการขนถ่าย, การเปลี่ยนรูปพลังงานเป็นงานกลหรือพลังงานจลน์.เหมาะสำหรับช่วงป้องกันการกัดกร่อนทนต่ออุณหภูมิไม่เป็นแม่เหล็ก ฯลฯ
แนะนำให้ใช้ T316 สำหรับความต้านทานการกัดกร่อนสูงและการใช้งานที่ไม่ใช่แม่เหล็ก แต่คุณสมบัติเชิงกลต่ำกว่า T302 / T304T302 / T304 เป็นเหล็กที่ใช้กันอย่างแพร่หลายเนื่องจากมี Ni และมีคุณสมบัติเชิงกลที่เหนือกว่าทนต่อการกัดกร่อนทนความร้อนและความแข็งแรงของอุณหภูมิต่ำเป็นวัสดุสปริงสแตนเลสที่นิยมใช้มากที่สุดT631J1 / T631 ใช้สำหรับสปริงที่ทนความร้อนและสปริงที่มีความต้านทานแรงดึงสูงหลังการอบชุบ แต่ความต้านทานการกัดกร่อนแย่กว่า T302 / T304นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกมากมายสำหรับสภาพพื้นผิวของวัสดุเช่นสายเปลือยสปริงชุบเรซินและลวดสปริงชุบนิกเกิลลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความต้องการของความแม่นยำและความสวยงามของผลิตภัณฑ์

สปริงสแตนเลสมีสภาพพื้นผิวที่สม่ำเสมอและสวยงามขึ้นรูปได้ดียืดหยุ่นสม่ำเสมอมีความยืดหยุ่นสูงทนต่อความล้าทนความร้อนและทนต่อการกัดกร่อนสปริงสแตนเลสสามารถแบ่งออกเป็นแหนบสปริงเกลียวสปริงวงแหวนสปริงเลื่อนแบบกรวยที่ถูกตัดทอนสปริงดิสก์และสปริงทอร์ชั่นบาร์ตามลักษณะของแรงสปริงสแตนเลสสามารถแบ่งออกเป็นสปริงแรงดึงสปริงบิดสปริงดัดและสปริงอัดสปริงทรงกระบอกธรรมดาเป็นสปริงที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุดเนื่องจากผลิตได้ง่ายและสามารถผลิตเป็นประเภทต่างๆได้ตามเงื่อนไขการรับน้ำหนักและโครงสร้างของมันก็เรียบง่าย

โดยทั่วไปแล้วสปริงควรมีขีดจำกัดความยืดหยุ่นสูงขีดจำกัดความล้าความเหนียวทนต่อแรงกระแทกและทนความร้อนได้ดีและทนต่อการกัดกร่อนเป็นต้นวัสดุที่ใช้ทั่วไปมีการอ้างถึงข้างต้นนิยมใช้ลวดสปริงที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางน้อยกว่า 20 มม. รีดเย็นสปริงบางตัวจำเป็นต้องกดหรือขัดหลังจากทำเพื่อเพิ่มความสามารถในการรับน้ำหนักของสปริง

ไม่ว่าจะเป็นสปริงสเตนเลสสตีลที่ไม่ใช่แม่เหล็กหรือแม่เหล็กอ่อนก็สามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องใช้ภายในบ้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์งานโยธาอุตสาหกรรมและผลิตภัณฑ์อื่น ๆเป็นส่วนประกอบที่ขาดไม่ได้และใช้กันอย่างแพร่หลายทั้งในสังคมเศรษฐกิจและสังคมอุตสาหกรรมและส่งเสริมการพัฒนาเศรษฐกิจสังคมอย่างมั่นคง

 

สปริงอัดแบบกำหนดเอง

 

เมื่อคุณต้องการการออกแบบสปริงพิเศษผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบของเราจะช่วยคุณในการสั่งซื้อสปริงอัดแบบกำหนดเองเราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อให้แน่ใจว่าสปริงบีบอัดที่กำหนดเองของคุณตรงตามความต้องการของคุณและทำงานได้ภายในงบประมาณของคุณในฐานะผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการผลิตสปริงอัด HuiHuang สามารถทำงานจากการออกแบบที่กำหนดเองใหม่หรือที่มีอยู่เพื่อส่งมอบสปริงอัดที่คุณต้องการ

สปริงม้วนอัดสแตนเลส 304 0.06 มม 2

บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์: โดยทั่วไปเป็นถุงพลาสติกใสจำนวนหนึ่งแล้วตามด้วยกล่องบรรจุแน่นอนว่าหากคุณมีความต้องการพิเศษเราก็สามารถตอบสนองได้เช่นกันเรามีคู่ค้าประจำหลายราย ได้แก่ Bosch, Petra, Hitachi, dicks, Dongfeng Electric ฯลฯ เรามีประสบการณ์ในการทำงานกับลูกค้าจากทั่วโลกเช่นสหรัฐอเมริกาอินเดียและออสเตรเลียดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเรื่องการขนส่งตราบใดที่ผลิตภัณฑ์ของคุณอยู่ในช่วงการผลิตของเรา

 

สปริงม้วนอัดสแตนเลส 304 0.06 มม 3

คำถามที่พบบ่อย
ถาม: คุณเป็นโรงงานหรือไม่?
ตอบ: เราเป็นโรงงานอายุ 32 ปีเรารับคำสั่งซื้อ OEM

ถาม: ฉันจะได้รับใบเสนอราคาเมื่อใด
ตอบ: เราจะเสนอราคาให้คุณภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับคำถามจากคุณหากคุณต้องการราคาเร่งด่วนโปรดโทรหาเราหรือแจ้งให้เราทราบทางที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อให้เราสามารถตอบคำถามของคุณก่อน

ถาม: วิธีปรับแต่ง (OEM / ODM)
ตอบ: หากคุณมีภาพวาดหรือตัวอย่างผลิตภัณฑ์โปรดส่งมาให้เราและเราสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณเราจะให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบให้สูงสุด ..

ถาม: ระยะเวลาในการจัดส่งของคุณนานเท่าไร?
ตอบ: โดยปกติจะใช้เวลา 5 ~ 15 วันขึ้นอยู่กับปริมาณที่คุณต้องการถ้าเวลาเร่งด่วนก็จัดได้

สปริงม้วนอัดสแตนเลส 304 0.06 มม 4

วิธีการเลือกผู้ผลิตสปริงเราสามารถตัดสินได้โดยการตรวจสอบผู้ผลิตสปริง 10 จุดต่อไปนี้:
1. ประเภทของสปริงที่สามารถผลิตได้.
สปริงประเภทต่างๆต้องการอุปกรณ์การผลิตที่แตกต่างกันยิ่งประเภทไหนที่สามารถผลิตอุปกรณ์การผลิตของ บริษัท ได้ครบถ้วน
2. ถามเกี่ยวกับความแม่นยำในการผลิตของสปริง
ความแม่นยำในการผลิตสปริงแสดงถึงความสามารถด้านเทคโนโลยีการผลิตของโรงงานผลิตสปริงยิ่งความแม่นยำในการผลิตสูงขึ้นเท่าใดโรงงานสปริงก็ให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์มากขึ้นเท่านั้น
3. ไม่ว่าจะมีทีมวิจัยและพัฒนา
ทีม R&D เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับองค์กรทีมวิจัยและพัฒนาของโรงงานผลิตสปริงสามารถทำให้องค์กรนี้พัฒนาไปในทิศทางของกระบวนการใหม่และเทคโนโลยีใหม่ ๆ~ ความสามารถเชิงนวัตกรรม
4. ไม่ว่าจะเป็นการนำเข้าอุปกรณ์การผลิต
อุปกรณ์สปริงในประเทศส่วนใหญ่ใช้ในการผลิตชิ้นส่วนที่ไม่สำคัญของสปริงความแม่นยำในการผลิตโดยรวมต่ำและมีช่องว่างที่แน่นอนในความสอดคล้องของผลิตภัณฑ์ยิ่งอุปกรณ์สปริงมีความแม่นยำสูงก็จะทำให้สปริงมีความแม่นยำสูงขึ้น
5. ผลผลิตของการผลิตสปริง
ผลผลิตของสปริงแสดงถึงกำลังการผลิตขององค์กรนี้ยิ่งกำลังการผลิตมากขึ้นความสามารถในการจัดหาก็ยิ่งแข็งแกร่งและการรับประกันการจัดส่งที่สัมพันธ์กันก็จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้น
6. ผู้ผลิตใดเป็นซัพพลายเออร์สำหรับ?
ตามคำกล่าวที่ว่าจะแต่งงานกับภรรยาคุณต้องเลือกคนที่เหมาะสมและต้องหาคู่ครองด้วยตัวอย่างเช่นคุณอยู่ในอุตสาหกรรมยานยนต์และ Xinxiang Huispring Spring Co. , Ltd. เป็นฤดูใบไม้ผลิสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์พวกเขาจัดหา บริษัท Bosch ของเยอรมันโดยตรงดังนั้นจึงต้องรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมากนี้เหมาะสำหรับคุณมากหากคุณกำลังทำปากกาลูกลื่นและต้องการสปริงปากกาลูกลื่นธรรมดาสปริงสปริงที่สดใสนี้อาจไม่เหมาะกับคุณคุณควรเลือกโรงงานผลิตสปริงธรรมดา
7. มีแผนกทดสอบพิเศษหรือไม่และอุปกรณ์ทดสอบนั้นสมบูรณ์หรือไม่
แผนกตรวจสอบเป็นแผนกที่จำเป็นขององค์กรสปริงหากไม่มีใครควบคุมดูแลการควบคุมคุณภาพหรือการควบคุมคุณภาพไม่สามารถใช้อุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพในการตรวจสอบได้ก็จะไม่มีใครกล้าใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าว
8. อะไรคืออัตราการชำรุดของสปริงที่ผลิต?,
อัตราการชำรุดของสปริงของผู้ผลิตสปริงที่ผ่านการรับรองโดยทั่วไปอยู่ระหว่าง 5 ถึง 12 ส่วนต่อหนึ่งล้านส่วนข้อมูลนี้ประกอบด้วยข้อมูลของผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นไปตามข้อกำหนดที่ตรวจพบโดยผู้ผลิตยิ่งข้อมูลมีขนาดเล็กความแม่นยำและความสม่ำเสมอของการผลิตสปริงก็ยิ่งมากขึ้น
9. วัตถุดิบของสปริงซื้อที่ไหนและมีการตรวจสอบแบบทีละแผ่นหรือไม่
กระบวนการผลิตสปริงมีความสำคัญมากและวัตถุดิบของสปริงมีความสำคัญมากขึ้นสำหรับวัสดุชนิดเดียวกันผู้ค้าวัสดุบางรายขายในราคา 5 หยวนและผู้ค้าวัสดุบางรายขายในราคา 10 หยวนทำไมถึงเป็นแบบนี้?ในแง่หนึ่งความสม่ำเสมอของลวดเหล็กเช่นบางแห่งที่มีความหนาและบางแห่งในทางกลับกันองค์ประกอบของวัสดุสปริงมีการกระจายอย่างเท่าเทียมกันหรือไม่และเนื้อหามีคุณสมบัติหรือไม่สปริงที่ผลิตโดยวัตถุดิบสปริงที่ไม่ผ่านการรับรองนั้นไม่มีคุณสมบัติเช่นการแตกหักบ่อยหรือการเสียรูปและไม่สามารถรับน้ำหนักสปริงได้
10. มีใบรับรองคุณสมบัติของอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องหรือไม่
สำหรับอุตสาหกรรมสปริงใบรับรองบางอย่างที่ยากมากที่จะได้รับเช่น IATF16949 และ GJB 9001Cใบรับรองเหล่านี้หายากมากหาก บริษัท สปริงแห่งนี้มีคุณสมบัติเหล่านี้อย่างน้อยก็พิสูจน์ได้ว่าเป็นทางการมาก
สุดท้ายนี้เรายังคงต้องทำการตรวจสอบในสถานที่และดูว่าโรงงานผลิตสปริงแห่งนี้มีทุนจดทะเบียนเท่าใดเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการจัดหาที่ตามมา

รายละเอียดการติดต่อ
admin

หมายเลขโทรศัพท์ : +8617630277205

WhatsApp : +8615560108187