5.6mm 304 303 316 สปริงเสริมแรงสแตนเลส

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: HUIHUANG
ได้รับการรับรอง: ISO9001,IATF16949
หมายเลขรุ่น: ปรับแต่ง
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1,000 ชิ้น
ราคา: Discuss
รายละเอียดการบรรจุ: กล่อง + กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: สนทนา
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, D / P, L / C, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 1000000 ชิ้น / ชิ้นต่อเดือนตามคำสั่ง
ประเภทโหลด: ส่วนขยาย บริการ: OEM
เส้นผ่านศูนย์กลางลวด: 4.5mm วัสดุ: สแตนเลส
การรักษาพื้นผิว: กำหนดเอง เส้นผ่านศูนย์กลาง: กำหนดเอง
การบรรจุ: กล่อง+กล่องไม้ ความสูง: กำหนดเอง
แสงสูง:

สปริงขยายแรงดึง 5.6 มม.

,

สปริงขยายแรงดึงสแตนเลส 316

,

สปริงตึงสแตนเลส 303

สปริงขยายแรงดึง 5.6 มม. สปริงแรงดึง Stainless

 

 

การแนะนำสินค้า:

 

สปริงตึง (เรียกอีกอย่างว่าสปริงแรงดึง) เป็นคอยล์สปริงที่รับแรงดึงตามแนวแกนโดยทั่วไปแล้วสปริงดึงจะทำจากวัสดุหน้าตัดกลมเมื่อไม่ได้โหลด คอยส์ของสปริงแรงดึงมักจะแน่นและไม่มีช่องว่าง
ปลายทั้งสองแบ่งออกเป็นข้อกำหนดต่างๆ เช่น มีขอเกี่ยว ไม่มีขอเกี่ยว (ฝาครอบป้องกัน) มีแหวนดึง หรืออีกอันมีขอเกี่ยว และอีกอันมีสปริงตึง
รุ่นและวัสดุ: ปรับแต่งหรือออกแบบตามแบบของผู้ใช้

 

5.6mm 304 303 316 สปริงเสริมแรงสแตนเลส 0

 

สปริงเสริม คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์

 

วัสดุ ลวดเหล็กสปริง, 304/303/316 เหล็กสเตนเลส, ลวดดนตรี, ลวดทองแดง, ลวดทองแดงฟอสเฟอร์หรือลวดที่มีอยู่
จบ สิ้นสุดการปัดเศษ ขัด ขัดไฟฟ้าเคมี ฯลฯ
กระบวนการ สปริง CNC
ช่องทางการสมัคร ชิ้นส่วนอะไหล่อิเล็กทรอนิกส์ ชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์ ชิ้นส่วนโทรศัพท์มือถือ ชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์รถยนต์ อุปกรณ์ออกกำลังกาย ฯลฯ
การรักษาพื้นผิว

อโนไดซ์, ขัด, เคลือบผง, ทู่, พ่นทราย, ชุบนิกเกิล,

ชุบสังกะสี, ชุบโครเมียม, อบชุบด้วยความร้อน, ออกซิเดชัน

แอปพลิเคชัน

อิเล็กทรอนิกส์, รถยนต์, เครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องจักรไฟฟ้า, ของเล่น, การรักษาพยาบาล,

กล่องลำโพง เฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์ฟิตเนส และอุตสาหกรรมอื่นๆ

ออกแบบ ตามรูปวาดของลูกค้าหรือตัวอย่าง
อุปกรณ์

เครื่องสปริง CNC, เครื่องเจาะ CNC, เครื่องกัด CNC, เครื่องกลึง CNC,

ศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซี, เครื่องกลึงอัตโนมัติ, การตัดเชิงเส้น, เครื่องเจียรเป็นต้น

มาตรฐาน JIS, DIN, ANSI, EN ฯลฯ
ความอดทน 0.005 มม. - 0.01 มม.
ความขรุขระของพื้นผิว Ra 1.6 -3.2
บรรจุภัณฑ์

โฟม polybag + ด้านนอก - กล่องกระดาษมาตรฐาน / กล่องกระดาษพร้อมพาเลท

+ ฟิล์มยืด

ซอฟต์แวร์ Auto CAD, งานทึบ, UG: PDF, DWG, DXF, IGS, STEP, SLDPRT


5.6mm 304 303 316 สปริงเสริมแรงสแตนเลส 1

 

แอพลิเคชันของ สปริงเสริม

อิเล็กทรอนิกส์, รถยนต์, เครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องจักรไฟฟ้า, ของเล่น, การรักษาพยาบาล,กล่องลำโพง เฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์ฟิตเนส และอุตสาหกรรมอื่นๆ

 

การใช้งานในระยะยาวจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในรูปทรงและประสิทธิภาพของสปริงส่วนต่อขยายหากอยู่ภายใต้เงื่อนไขบางประการ สปริงส่วนต่อขยายอาจได้รับการเปลี่ยนแปลงเชิงคุณภาพเนื่องจากสภาวะภายนอกโดยทั่วไปมีสถานการณ์ต่อไปนี้:


1. การสึกหรอของสปริงเสริม:
การสึกหรอแบ่งออกเป็น: การสึกกร่อน ความล้า และการแตกหักของการสึกหรอจากการกัดกร่อน
2. การแตกหักแบบเปราะ:
การแตกหักของสปริงส่วนใหญ่เป็นการแตกหักแบบเปราะเมื่ออุณหภูมิในการทำงานสูงเท่านั้นจึงจะเกิดการแตกหักของพลาสติกได้ในทางวิศวกรรม การแตกหักแบบเมื่อยล้า การแตกหักจากการกัดกร่อนของความเค้น และการแตกหักจากการเปราะของไฮโดรเจนเรียกว่าการแตกหักแบบเปราะ
3. การแตกหักของสปริงตึงเมื่อยล้า:
สปริงแตกภายใต้การโหลดแบบวัฏจักร
4. การแตกตัวของไฮโดรเจน, การแตกตัวของแคดเมียม, การแตกตัวสีดำ:
การแตกหักแบบเปราะที่เกิดจากสิ่งเจือปนมากเกินไปในวัสดุสปริง
5. การแตกหักของการกัดกร่อนเมื่อยล้า:
สปริงดึงจะแตกภายใต้การกระทำร่วมกันของโหลดแบบไซคลิกและตัวกลางที่มีฤทธิ์กัดกร่อน
6. การแตกหักของการกัดกร่อนของความเครียด:
สปริงดึงจะแตกภายใต้การกระทำร่วมกันของความเค้นดึงและตัวกลางที่มีฤทธิ์กัดกร่อน

5.6mm 304 303 316 สปริงเสริมแรงสแตนเลส 2

วิธีการเลือกวัสดุสปริง


การเลือกใช้วัสดุสปริงควรพิจารณาตามปัจจัยต่างๆ เช่น ลักษณะของสปริงโหลด สถานะความเค้น ขนาดของความเค้น อุณหภูมิในการทำงาน สภาพแวดล้อม อายุการใช้งาน ข้อกำหนดสำหรับการนำไฟฟ้าและการนำแม่เหล็ก ประสิทธิภาพของกระบวนการ แหล่งวัตถุดิบและราคาเมื่อกำหนดโปรไฟล์วัสดุ
การเลือกใช้วัสดุสปริงควรพิจารณาตามปัจจัยต่างๆ เช่น ลักษณะของสปริงโหลด สถานะความเค้น ขนาดของความเค้น อุณหภูมิในการทำงาน สภาพแวดล้อม อายุการใช้งาน ข้อกำหนดสำหรับการนำไฟฟ้าและการนำแม่เหล็ก ประสิทธิภาพของกระบวนการ แหล่งวัตถุดิบและราคา
ในการกำหนดรูปร่างหน้าตัดและขนาดของวัสดุ ควรเลือกชุดขนาดที่กำหนดโดยมาตรฐานแห่งชาติและมาตรฐานรัฐมนตรีก่อน และควรหลีกเลี่ยงวัสดุที่มีข้อกำหนดชุดที่ไม่ได้มาตรฐานให้มากที่สุด
สปริงขนาดเล็กและขนาดกลาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสปริงแรงตึงแบบเกลียว ควรให้ความสำคัญกับลวดเหล็กที่ได้รับการเสริมความแข็งแรง ลวดเหล็กดึงเย็นแบบเก็บอุณหภูมิด้วยอุณหภูมิห้องตะกั่วและสายเหล็กอบชุบน้ำมันซึ่งมีความแข็งแรงสูงและคุณภาพพื้นผิวที่ดี ประสิทธิภาพความล้าสูงกว่าการดับธรรมดาลวดเหล็กนิรภัย การประมวลผลง่าย การผลิตที่ดีและคุณภาพมีเสถียรภาพ
ลวดเหล็กสปริงคาร์บอนและลวดเหล็กเปียโนทำให้เกิดความเค้นตกค้างขนาดใหญ่หลังจากการดึงเย็นหลังจากแปรรูปสปริงแล้ว จะเกิดแรงเค้นตกค้างขนาดใหญ่ และขนาดจะเปลี่ยนไปหลังจากการอบคืนตัว ซึ่งทำให้ควบคุมความแม่นยำของมิติได้ยากลวดเหล็กชุบน้ำมันและอบร้อนจะถูกปรับและเสริมความแข็งแรงหลังจากดึงลวดเหล็กตามขนาดที่กำหนดโดยพื้นฐานแล้วไม่มีความเครียดตกค้างหลังจากสร้างสปริงแล้วจะมีอุณหภูมิต่ำการเปลี่ยนแปลงขนาดมีขนาดเล็กและความเสถียรในการต้านทานความร้อนดีกว่าการดึงเย็น เสริมความแข็งแกร่งของลวดเหล็ก

 

กำหนดเอง สปริงเสริม

 

เมื่อคุณต้องการการออกแบบสปริงแบบพิเศษ ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบของเราจะช่วยเหลือคุณในการสั่งซื้อสปริงส่วนต่อขยายแบบกำหนดเองเราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อให้แน่ใจว่าสปริงส่วนขยายแบบกำหนดเองของคุณตอบสนองทุกความต้องการและทำงานภายในงบประมาณของคุณในฐานะผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการผลิตสปริงส่วนขยาย HuiHuang สามารถทำงานได้จากการออกแบบที่กำหนดเองใหม่หรือที่มีอยู่เพื่อส่งมอบสปริงส่วนขยายที่คุณต้องการ

 

5.6mm 304 303 316 สปริงเสริมแรงสแตนเลส 3

Xinxiang Huispring Spring Co., Ltd. เป็นหน่วยงานกำกับดูแลของ China Spring Industry Association และหน่วยงานกำกับดูแลของสมาคมอุตสาหกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ของเครื่องยนต์สันดาปภายในของจีนก่อตั้งขึ้นในปี 2530 เป็นองค์กรไฮเทคระดับชาติและผ่านการรับรองระบบคุณภาพระดับสากล IATF16949บริษัทตั้งอยู่ในเมืองซินเซียง มณฑลเหอหนาน เขตพัฒนาอุตสาหกรรมครอบคลุมพื้นที่ 45 เอเคอร์ และมีพื้นที่ก่อสร้าง 20,000 ตารางเมตรมีการคมนาคมสะดวกและสภาพแวดล้อมที่สวยงามบริษัทมีกำลังทางเทคนิคที่แข็งแกร่งมีอุปกรณ์การผลิตสปริงขั้นสูงและอุปกรณ์ทดสอบระดับสากลมีสถาบันวิจัย Zhongyuan Spring และศูนย์เทคโนโลยีวิศวกรรมเหอหนานการรวมตัวของผู้เชี่ยวชาญและผู้บริหารที่มีความสามารถจำนวนมากในอุตสาหกรรมนี้ บริษัทได้กลายเป็นบริษัทผู้ผลิตสปริงมืออาชีพที่แข็งแกร่งบริษัทยึดมั่นในการพัฒนานวัตกรรมมาโดยตลอด และสร้างความสัมพันธ์แบบร่วมมือกับสถาบันวิจัยเครื่องกลของจีน Academy of Sciencesผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทคือ: สปริงมอเตอร์สตาร์ทรถยนต์, สปริงสโครล, สปริงแบน, สปริงสวิตช์, สปริงเครื่องใช้ในครัวเรือน, สปริงปั๊มน้ำมัน, สปริงสวิตช์ต่างๆ, สปริงเอนกายที่นั่ง, สปริงคลื่น, สปริงทรงกระบอก, สปริงดิสก์, ชิ้นส่วนปั๊ม, และสปริงเสริมต่างๆ และสปริงรูปทรงพิเศษอื่นๆความซื่อสัตย์ มีคุณภาพสูง และการหล่อ Huispring เป็นปรัชญาในการดำเนินธุรกิจของเรามาโดยตลอด

 

บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์: โดยทั่วไปจำนวนหนึ่งของถุงพลาสติกใส และบรรจุภัณฑ์กล่อง แน่นอน ถ้าคุณมีความต้องการพิเศษ เรายังสามารถตอบสนองพวกเขา เรามีพันธมิตรประจำหลาย: Bosch, Petra, Hitachi, dicks, dongfeng electric ฯลฯ เรามีประสบการณ์ในการทำงานกับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก เช่น สหรัฐอเมริกา อินเดีย และออสเตรเลีย ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องการขนส่งตราบใดที่ผลิตภัณฑ์ของคุณยังอยู่ในช่วงการผลิตของเรา

 

5.6mm 304 303 316 สปริงเสริมแรงสแตนเลส 4

คำถามที่พบบ่อย
ถาม: คุณเป็นโรงงานหรือไม่?
A: เราเป็นโรงงานอายุ 32 ปี เรารับใบสั่ง OEM

ถาม: ฉันจะได้รับใบเสนอราคาเมื่อใด
ตอบ: เราจะเสนอราคาให้คุณภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับคำถามของคุณหากคุณต้องการราคาอย่างเร่งด่วน โปรดโทรหาเราหรือแจ้งให้เราทราบในที่อยู่อีเมลของคุณ เพื่อให้เราสามารถตอบคำถามของคุณได้ก่อน

ถาม: วิธีปรับแต่ง (OEM/ODM)
ตอบ: หากคุณมีภาพวาดหรือตัวอย่างผลิตภัณฑ์ โปรดส่งมาให้เราและเราสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณนอกจากนี้เรายังจะให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบสูงสุด..

ถาม: ระยะเวลาในการจัดส่งของคุณนานเท่าไร?
ตอบ: โดยปกติจะใช้เวลา 5 ~ 15 วัน ขึ้นอยู่กับปริมาณที่คุณต้องการหากเวลาเร่งด่วนสามารถจัดได้

 

จะเลือกผู้ผลิตสปริงได้อย่างไร?เราสามารถตัดสินได้โดยการตรวจสอบผู้ผลิตสปริง 10 จุดต่อไปนี้:
1. ประเภทของสปริงที่สามารถผลิตได้
สปริงประเภทต่างๆ ต้องใช้อุปกรณ์การผลิตที่แตกต่างกันยิ่งสามารถผลิตได้มากเท่าใด อุปกรณ์การผลิตของบริษัทก็จะยิ่งสมบูรณ์มากขึ้น
2. สอบถามความถูกต้องในการผลิตสปริง
ความแม่นยำในการผลิตสปริงแสดงถึงความสามารถด้านเทคโนโลยีการผลิตของโรงงานสปริงยิ่งความแม่นยำในการผลิตสูงเท่าไร โรงงานสปริงก็จะยิ่งให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์มากขึ้นเท่านั้น
3.ไม่ว่าจะมีทีมวิจัยและพัฒนา
ทีมงาน R&D เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับองค์กรทีมงาน R&D ของโรงงานสปริงสามารถทำให้องค์กรนี้พัฒนาไปในทิศทางของกระบวนการใหม่และเทคโนโลยีใหม่~ ความสามารถที่เป็นนวัตกรรม
4. นำเข้าอุปกรณ์การผลิตหรือไม่
อุปกรณ์สปริงในประเทศส่วนใหญ่ใช้ในการผลิตชิ้นส่วนที่ไม่สำคัญของสปริง ความแม่นยำในการผลิตโดยรวมต่ำ และมีช่องว่างในความสม่ำเสมอของผลิตภัณฑ์ยิ่งอุปกรณ์สปริงมีความแม่นยำมากเท่าใด ก็ยิ่งทำให้สปริงมีความแม่นยำมากขึ้นเท่านั้น
5. ผลผลิตสปริง
ผลผลิตของสปริงแสดงถึงกำลังการผลิตขององค์กรนี้ยิ่งกำลังการผลิตสูง ความสามารถในการจัดหาก็จะยิ่งแข็งแกร่ง และการรับประกันการส่งมอบที่สัมพันธ์กันก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้น
6. ผู้ผลิตรายใดบ้างที่เป็นซัพพลายเออร์
ตามคำกล่าวที่ว่า การจะแต่งงานกับภรรยา คุณต้องเลือกคนที่ใช่ และต้องหาคู่ครองด้วยตัวอย่างเช่น คุณอยู่ในอุตสาหกรรมยานยนต์ และ Xinxiang Huispring Spring Co., Ltd. เป็นสปริงสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์พวกเขาจัดหาบริษัท Bosch เยอรมันโดยตรง ดังนั้นคุณภาพผลิตภัณฑ์ต้องได้รับการประกันอย่างมากนี้เหมาะสำหรับคุณ.หากคุณกำลังทำปากกาลูกลื่นและต้องการสปริงปากกาลูกลื่นธรรมดา สปริงที่สว่างสดใสนี้อาจไม่เหมาะกับคุณคุณควรเลือกโรงงานสปริงธรรมดา
7. มีแผนกทดสอบพิเศษหรือไม่และอุปกรณ์ทดสอบนั้นสมบูรณ์หรือไม่
แผนกตรวจสอบเป็นแผนกที่จำเป็นขององค์กรสปริงหากไม่มีใครกำกับดูแลการควบคุมคุณภาพ หรือการควบคุมคุณภาพไม่สามารถใช้อุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพในการตรวจสอบ ก็จะไม่มีใครกล้าใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าว
8. อัตราความบกพร่องของสปริงที่ผลิตคืออะไร?,
อัตราสปริงชำรุดของผู้ผลิตสปริงที่ผ่านการรับรองโดยทั่วไปอยู่ระหว่าง 5 ถึง 12 ส่วนต่อล้านข้อมูลนี้มีข้อมูลของผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นไปตามข้อกำหนดที่ตรวจพบโดยผู้ผลิตยิ่งข้อมูลมีขนาดเล็กเท่าใด ความแม่นยำและความสม่ำเสมอของการผลิตสปริงก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น
9. แหล่งวัตถุดิบของสปริงที่ซื้ออยู่ที่ไหนและตรวจสอบว่ามีการตรวจสอบแบบแผ่นต่อแผ่นหรือไม่
กระบวนการผลิตสปริงมีความสำคัญมากและวัตถุดิบของสปริงมีความสำคัญมากกว่าสำหรับวัสดุชนิดเดียวกัน ผู้ค้าวัสดุบางรายขายได้ 5 หยวน และตัวแทนจำหน่ายวัสดุบางรายขายในราคา 10 หยวนทำไมถึงเป็นเช่นนี้?ในอีกด้านหนึ่ง มันคือความสม่ำเสมอของลวดเหล็ก เช่น บางแห่งที่มีความหนาและบางแห่ง ในทางกลับกัน องค์ประกอบของวัสดุสปริงมีการกระจายอย่างสม่ำเสมอหรือไม่ และเนื้อหามีคุณสมบัติครบถ้วนหรือไม่สปริงที่ผลิตโดยวัตถุดิบสปริงที่ไม่เหมาะสมก็ถือว่าไม่มีเงื่อนไขเช่นกัน เช่น การแตกหักบ่อยครั้งหรือการเสียรูป และไม่สามารถเข้าถึงโหลดสปริงได้
10. มีใบรับรองคุณสมบัติของอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องหรือไม่
สำหรับอุตสาหกรรมสปริง มีใบรับรองบางประเภทที่หาได้ยาก เช่น IATF16949 และ GJB 9001Cใบรับรองเหล่านี้เป็นใบรับรองที่หายากมากถ้าบริษัทสปริงนี้มีคุณสมบัติเหล่านี้ อย่างน้อยก็พิสูจน์ได้ว่าเป็นทางการมาก
สุดท้ายนี้ เรายังต้องดำเนินการตรวจสอบสถานที่และดูว่าโรงงานสปริงแห่งนี้มีทุนจดทะเบียนเป็นจำนวนเท่าใด เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาอุปทานที่ตามมา

รายละเอียดการติดต่อ
admin

หมายเลขโทรศัพท์ : +8617630277205

WhatsApp : +8615560108187