สปริงขยายสแตนเลส 0.06 มม. สำหรับเครื่องม้วน

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: HUIHUANG
ได้รับการรับรอง: ISO9001,IATF16949
หมายเลขรุ่น: ปรับแต่ง
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1,000 ชิ้น
ราคา: Discuss
รายละเอียดการบรรจุ: กล่อง + กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: สนทนา
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, D / P, L / C, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 1000000 ชิ้น / ชิ้นต่อเดือนตามคำสั่ง
บริการ: OEM ประเภทโหลด: ส่วนขยาย
เส้นผ่าศูนย์กลางลวด: 0.06mm ~ 15mm วัสดุ: เหล็กกล้าไร้สนิม
การรักษาพื้นผิว: กำหนดเอง เส้นผ่าศูนย์กลาง: กำหนดเอง
การบรรจุ: กล่อง + กล่องไม้ ความสูง: กำหนดเอง
แสงสูง:

0.06mm Stainless Steel Extension Springs

,

Winding Machine Stainless Steel Extension Springs

,

0.06mm stainless steel tension springs

ผู้ผลิตจีนคุณภาพสูงสแตนเลสสตีลสปริงเครื่องม้วนสปริง

 

การแนะนำผลิตภัณฑ์: สปริงแรงดึง (เรียกอีกอย่างว่าสปริงแรงดึงเรียกว่าสปริงแรงดึง) คือคอยล์สปริงที่รับแรงดึงตามแนวแกนสปริงแรงดึงโดยทั่วไปทำจากวัสดุหน้าตัดกลมเมื่อไม่ได้รับภาระโดยทั่วไปขดลวดของสปริงดึงจะตึงและไม่มีช่องว่าง
ปลายทั้งสองข้างแบ่งออกเป็นข้อกำหนดต่างๆเช่นมีตะขอไม่มีขอเกี่ยว (ฝาครอบป้องกัน) พร้อมแหวนดึงหรือด้านหนึ่งพร้อมตะขอและอีกด้านหนึ่งมีสปริงดึง
รุ่นและวัสดุ: ปรับแต่งหรือออกแบบตามภาพวาดของผู้ใช้

 

สปริงขยายสแตนเลส 0.06 มม. สำหรับเครื่องม้วน 0

 

สปริงขยาย คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์

 

วัสดุ ลวดเหล็กสปริง, 304/303/316 สแตนเลสสตีล, ลวดดนตรี, ลวดทองแดง, ลวดฟอสเฟอร์บรอนซ์หรือลวดที่มีอยู่
จบ สิ้นสุดการปัดเศษการขัดเงาการขัดด้วยไฟฟ้าเคมีเป็นต้น
กระบวนการ สปริง CNC
ฟิลด์แอปพลิเคชัน อะไหล่อิเล็กทรอนิกส์, ชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์, ชิ้นส่วนโทรศัพท์มือถือ, ชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์รถยนต์, อุปกรณ์ออกกำลังกาย ฯลฯ
การรักษาพื้นผิว

Anodizing, Polishing, Powder coating, Passivation, Sandblasting, Nickal plating,

การชุบสังกะสีการชุบโครเมี่ยมการอบชุบด้วยความร้อนการออกซิเดชั่น

ใบสมัคร

อิเล็กทรอนิกส์, รถยนต์, เครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ของเล่น, การรักษาพยาบาล,

กล่องลำโพงเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ออกกำลังกายและอุตสาหกรรมอื่น ๆ

ออกแบบ ตามรูปวาดของลูกค้าหรือตัวอย่าง
อุปกรณ์

เครื่อง CNC สปริง, เครื่องเจาะ CNC, เครื่องกัด CNC, เครื่องกลึง CNC,

ศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซี, เครื่องกลึงอัตโนมัติ, เครื่องตัดเชิงเส้น, เครื่องเจียร ฯลฯ

มาตรฐาน JIS, DIN, ANSI, EN ฯลฯ
ความอดทน 0.005 มม. - 0.01 มม
ความหยาบผิว ยก 1.6 -3.2
บรรจุภัณฑ์

โฟม polybag + ด้านนอก - กล่องกระดาษมาตรฐาน / กล่องกระดาษแข็งพร้อมพาเลท

+ ฟิล์มยืด

ซอฟต์แวร์ Auto CAD, Solid work, UG: PDF, DWG, DXF, IGS, STEP, SLDPRT


สปริงขยายสแตนเลส 0.06 มม. สำหรับเครื่องม้วน 1

 

การประยุกต์ใช้ สปริงขยาย

อิเล็กทรอนิกส์, รถยนต์, เครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ของเล่น, การรักษาพยาบาล,กล่องลำโพงเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ออกกำลังกายและอุตสาหกรรมอื่น ๆ

 

การใช้งานในระยะยาวจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงรูปร่างและประสิทธิภาพของสปริงส่วนขยายหากอยู่ภายใต้เงื่อนไขบางประการสปริงส่วนขยายอาจได้รับการเปลี่ยนแปลงเชิงคุณภาพเนื่องจากสภาพภายนอกโดยทั่วไปมีสถานการณ์ต่อไปนี้:
1. การสวมสปริงส่วนขยาย:
การสึกหรอแบ่งออกเป็น: การสึกกร่อนความเหนื่อยล้าและการสึกกร่อนจากการกัดกร่อน
2. การแตกหักแบบเปราะ:
การหักของสปริงส่วนใหญ่เป็นกระดูกหักแบบเปราะเฉพาะเมื่ออุณหภูมิในการทำงานสูงพลาสติกจะเกิดการแตกหักได้ในทางวิศวกรรมการแตกหักของความเมื่อยล้าการแตกหักจากการกัดกร่อนของความเครียดและการแตกหักของไฮโดรเจนเรียกว่าการแตกหักแบบเปราะ
3. การแตกหักของสปริงแรงดึง:
สปริงแตกภายใต้การโหลดแบบวนรอบ
4. การแตกตัวของไฮโดรเจน, การแตกตัวของแคดเมียม, การแตกตัวของสีดำ:
การแตกหักที่เปราะเกิดจากสิ่งสกปรกมากเกินไปในวัสดุสปริง
5. การแตกหักเมื่อยล้าจากการกัดกร่อน:
สปริงความตึงจะแตกภายใต้การทำงานร่วมกันของโหลดไซคลิกและตัวกลางที่มีฤทธิ์กัดกร่อน
6. การแตกหักจากการกัดกร่อนของความเครียด:
สปริงดึงจะแตกภายใต้การทำงานร่วมกันของความเค้นดึงและสื่อที่มีฤทธิ์กัดกร่อน

สปริงขยายสแตนเลส 0.06 มม. สำหรับเครื่องม้วน 2

วิธีการเลือกวัสดุสปริง


การเลือกใช้วัสดุสปริงควรพิจารณาจากปัจจัยต่างๆเช่นลักษณะของโหลดสปริงสถานะความเค้นขนาดของความเค้นอุณหภูมิในการทำงานสื่อด้านสิ่งแวดล้อมอายุการใช้งานข้อกำหนดสำหรับการนำไฟฟ้าและแม่เหล็ก ประสิทธิภาพของกระบวนการแหล่งวัสดุและราคาเมื่อกำหนดโปรไฟล์วัสดุ
การเลือกใช้วัสดุสปริงควรพิจารณาจากปัจจัยต่างๆเช่นลักษณะของโหลดสปริงสถานะความเค้นขนาดของความเค้นอุณหภูมิในการทำงานสื่อด้านสิ่งแวดล้อมอายุการใช้งานข้อกำหนดสำหรับการนำไฟฟ้าและแม่เหล็ก ประสิทธิภาพของกระบวนการแหล่งวัสดุและราคา
ในการกำหนดรูปร่างและขนาดของวัสดุหน้าตัดควรเลือกชุดของขนาดที่ระบุโดยมาตรฐานแห่งชาติและมาตรฐานรัฐมนตรีก่อนและควรหลีกเลี่ยงวัสดุที่มีข้อกำหนดชุดที่ไม่ได้มาตรฐานให้มากที่สุด
สปริงขนาดเล็กและขนาดกลางโดยเฉพาะสปริงแรงตึงเกลียวควรให้ความสำคัญกับสายเหล็กที่ได้รับการเสริมความแข็งแกร่งสายเหล็กดึงเย็นที่ใช้ความร้อนใต้พิภพของอ่างตะกั่วและสายเหล็กชุบน้ำมันชุบน้ำมันซึ่งมีความแข็งแรงสูงกว่าและมีคุณภาพผิวที่ดีและ ประสิทธิภาพความเมื่อยล้าสูงกว่าการดับแบบธรรมดาลวดเหล็กนิรภัยการประมวลผลที่เรียบง่ายความสามารถในการผลิตที่ดีและมีเสถียรภาพ
ลวดเหล็กสปริงคาร์บอนและลวดเหล็กเปียโนทำให้เกิดความเค้นตกค้างจำนวนมากหลังจากการวาดเย็นหลังจากประมวลผลสปริงแล้วจะมีความเค้นตกค้างขนาดใหญ่และขนาดจะเปลี่ยนไปหลังการแบ่งเบาซึ่งทำให้ควบคุมความแม่นยำของมิติได้ยากลวดเหล็กชุบน้ำมันและชุบแข็งจะถูกมอดูเลตและเสริมความแข็งแรงหลังจากดึงลวดเหล็กตามขนาดที่กำหนดโดยทั่วไปไม่มีความเค้นตกค้างหลังจากสปริงขึ้นรูปแล้วจะถูกทำให้ร้อนที่อุณหภูมิต่ำการเปลี่ยนแปลงขนาดมีขนาดเล็กและเสถียรภาพในการทนความร้อนจะดีกว่าการดึงเย็นเสริมความแข็งแรงของลวดเหล็ก

 

กำหนดเอง สปริงขยาย

 

เมื่อคุณต้องการการออกแบบสปริงพิเศษผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบของเราจะช่วยคุณในการสั่งซื้อสปริงส่วนขยายที่กำหนดเองเราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อให้แน่ใจว่าสปริงส่วนขยายที่กำหนดเองของคุณตรงตามความต้องการของคุณและทำงานได้ภายในงบประมาณของคุณในฐานะผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการผลิตสปริงส่วนขยาย HuiHuang สามารถทำงานจากการออกแบบที่กำหนดเองใหม่หรือที่มีอยู่เพื่อส่งมอบสปริงส่วนขยายที่คุณต้องการ

 

สปริงขยายสแตนเลส 0.06 มม. สำหรับเครื่องม้วน 3

ขั้นตอนการออกแบบสปริง
พื้นที่อุปกรณ์: ในการออกแบบสปริงอัดคุณต้องเข้าใจอย่างชัดเจนถึงพื้นที่ที่จำเป็นสำหรับสปริงของอุปกรณ์เพื่อให้สามารถควบคุมเงื่อนไขการผลิตพื้นฐานของสปริงอัดได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกเส้นผ่านศูนย์กลางภายในและความยาวอิสระ
โหลดจังหวะกิจกรรม: การออกแบบสปริงบีบอัดต้องเข้าใจอย่างชัดเจนถึงตำแหน่งที่จะเคลื่อนย้ายและแรงยืดหยุ่นที่ต้องการกำหนดตำแหน่งและทำความเข้าใจเกี่ยวกับความยืดหยุ่นที่ต้องการจากนั้นกำหนดวัสดุเส้นผ่านศูนย์กลางของเส้นลวดและจำนวนรอบ
ปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อม: สปริงที่ทำงานในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันจะได้รับผลกระทบจากปัจจัยแวดล้อมซึ่งจะส่งผลต่ออายุการใช้งานดังนั้นผู้ออกแบบต้องคำนึงถึงการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิและความชื้นโดยรอบอุณหภูมิมีอิทธิพลอย่างมากต่ออายุการใช้งานของสปริงและความชื้นเป็นสาเหตุได้ง่ายสปริงที่ไม่มีการเคลือบผิวจะถูกออกซิไดซ์ดังนั้นปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมสามารถกำหนดได้ว่าสปริงต้องการการรักษาพื้นผิวและการเลือกวัสดุหรือไม่
ระยะห่างระหว่างปลายทั้งสอง: ปลายทั้งสองของสปริงดึงจะมีผลต่อรูปแบบของตะขอและความยาวอิสระของสปริงดึงช่องว่างสามารถกำหนดขนาดและเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของส่วนยึดเกาะได้
แรงดึงล่วงหน้า: แรงดึงก่อนกำหนดจะกำหนดวัสดุและเส้นผ่านศูนย์กลางลวดของสปริงและสามารถปรับขนาดของชิ้นส่วนยึดสำหรับความยาวก่อนการดึงได้
เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของแกนสปริง: เส้นผ่านศูนย์กลางภายในของสปริงบิดถูกกำหนดตามขนาดของแกนสปริง แต่ต้องพิจารณาการเปลี่ยนแปลงของตัวสปริงหลังจากการบิดดังนั้นจึงต้องสงวนระยะขอบที่เหมาะสม
เส้นผ่านศูนย์กลางภายในของพื้นที่อุปกรณ์: หากอุปกรณ์สปริงแรงบิดใช้ชนิดปิดภาคเรียนจะต้องพิจารณาพื้นที่ปิดภาคเรียนช่องว่างกำหนดเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกความยาวอิสระและจำนวนรอบของตัวสปริง
ศูนย์กลางแรงบิด: ต้องมีจุดที่สปริงแรงบิดทำงานและจุดนี้สามารถกำหนดความยาวและรูปแบบของทอร์ชั่นบาร์ได้
จุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของการกระทำ: ตำแหน่งเชิงมุมของทอร์ชั่นบาร์ที่มีศูนย์กลางเมื่อไม่ได้ทำงานสามารถระบุความยาวรูปแบบและมุมของทอร์ชั่นบาร์พร้อมศูนย์กลางได้อย่างชัดเจน

 

ความแตกต่างระหว่างสปริงอัดสปริงต่อและสปริงบิด
สปริงอัด (สปริงอัด) คือสปริงเกลียวที่รับแรงกดตามแนวแกนวัสดุที่ใช้ส่วนใหญ่เป็นแบบวงกลมในหน้าตัดและยังรีดด้วยเหล็กรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าและหลายเกลียวสปริงโดยทั่วไปมีระยะห่างเท่ากันรูปร่างของสปริงบีบอัดคือ: รูปทรงกระบอกรูปกรวยนูนและเว้าและรูปทรงที่ไม่เป็นวงกลมจำนวนเล็กน้อยเป็นต้นมีช่องว่างระหว่างขดลวดของสปริงอัดและสปริงจะหดตัวและเสียรูปเมื่ออยู่ภายใต้ ไปยังโหลดภายนอกเพื่อเก็บพลังงานจากการเปลี่ยนรูป

สปริงส่วนขยาย (สปริงดึง) คือสปริงขดลวดที่รับแรงดึงตามแนวแกนสปริงส่วนขยายโดยทั่วไปทำจากวัสดุหน้าตัดกลมเมื่อไม่ได้รับภาระโดยทั่วไปขดลวดของสปริงดึงจะตึงและไม่มีช่องว่างทำงานด้วยความยืดหยุ่น (ความตึง) หลังการยืดเพื่อควบคุมการเคลื่อนไหวของชิ้นส่วนเก็บพลังงานวัดขนาดของแรง ฯลฯ มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องจักรและมิเตอร์รูปแบบของตะขอประกอบด้วยสปริงต่อตะขอด้านข้าง, สปริงต่อตะขอยาว, สปริงต่อตะขอแบบอังกฤษ, สปริงต่อตะขอของเยอรมัน, สปริงส่วนขยายของตะขอครึ่งวงกลม, สปริงต่อตะขอปากเป็ดเป็นต้นวัสดุที่เป็นสแตนเลสสตีลเปียโนเหล็กกล้าคาร์บอนสูงสารเรืองแสง บรอนซ์เหล็กสปริงโลหะผสมน้ำมัน ฯลฯ

ทอร์ชั่นสปริง (ทอร์ชั่นสปริง) ใช้หลักการงัดเพื่อบิดหรือหมุนวัสดุยืดหยุ่นที่อ่อนนุ่มและแข็งเพื่อให้มีพลังงานเชิงกลสูงเป็นสปริงที่ได้รับการบิดเปลี่ยนรูปและส่วนที่ใช้งานยังล้อมรอบด้วยอย่างแน่นหนาหรือแยกจากกันโครงสร้างปลายของสปริงแรงบิดถูกประมวลผลเป็นแขนทอร์ชั่นที่มีรูปร่างต่าง ๆ ตั้งแต่ทอร์ชั่นเดี่ยวไปจนถึงทอร์ชั่นคู่และแม้แต่การเปลี่ยนรูปของทอร์ชั่นบาร์ต่าง ๆ ซึ่งสามารถมีรูปร่างได้ตามการออกแบบสปริงแรงบิดมักใช้ในกลไกการปรับสมดุลในเครื่องจักรและใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตทางอุตสาหกรรมเช่นรถยนต์เครื่องจักรกลและเครื่องใช้ไฟฟ้า

 

บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์: โดยทั่วไปเป็นถุงพลาสติกใสจำนวนหนึ่งแล้วตามด้วยกล่องบรรจุแน่นอนว่าหากคุณมีความต้องการพิเศษเราก็สามารถตอบสนองได้เช่นกันเรามีคู่ค้าประจำหลายราย ได้แก่ Bosch, Petra, Hitachi, dicks, Dongfeng Electric ฯลฯ เรามีประสบการณ์ในการทำงานกับลูกค้าจากทั่วโลกเช่นสหรัฐอเมริกาอินเดียและออสเตรเลียดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเรื่องการขนส่งตราบใดที่ผลิตภัณฑ์ของคุณอยู่ในช่วงการผลิตของเรา

 

สปริงขยายสแตนเลส 0.06 มม. สำหรับเครื่องม้วน 4สปริงขยายสแตนเลส 0.06 มม. สำหรับเครื่องม้วน 5

คำถามที่พบบ่อย
ถาม: คุณเป็นโรงงานหรือไม่?
ตอบ: เราเป็นโรงงานอายุ 32 ปีเรารับคำสั่งซื้อ OEM

ถาม: ฉันจะได้รับใบเสนอราคาเมื่อใด
ตอบ: เราจะเสนอราคาให้คุณภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับคำถามจากคุณหากคุณต้องการราคาเร่งด่วนโปรดโทรหาเราหรือแจ้งให้เราทราบทางที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อให้เราสามารถตอบคำถามของคุณก่อน

ถาม: วิธีปรับแต่ง (OEM / ODM)
ตอบ: หากคุณมีภาพวาดหรือตัวอย่างผลิตภัณฑ์โปรดส่งมาให้เราและเราสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณเราจะให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบให้สูงสุด ..

ถาม: ระยะเวลาในการจัดส่งของคุณนานเท่าไร?
ตอบ: โดยปกติจะใช้เวลา 5 ~ 15 วันขึ้นอยู่กับปริมาณที่คุณต้องการถ้าเวลาเร่งด่วนก็จัดได้

 

วิธีการเลือกผู้ผลิตสปริงเราสามารถตัดสินได้โดยการตรวจสอบผู้ผลิตสปริง 10 จุดต่อไปนี้:
1. ประเภทของสปริงที่สามารถผลิตได้.
สปริงประเภทต่างๆต้องการอุปกรณ์การผลิตที่แตกต่างกันยิ่งประเภทไหนที่สามารถผลิตอุปกรณ์การผลิตของ บริษัท ได้ครบถ้วน
2. ถามเกี่ยวกับความแม่นยำในการผลิตของสปริง
ความแม่นยำในการผลิตสปริงแสดงถึงความสามารถด้านเทคโนโลยีการผลิตของโรงงานผลิตสปริงยิ่งความแม่นยำในการผลิตสูงขึ้นเท่าใดโรงงานสปริงก็ให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์มากขึ้นเท่านั้น
3. ไม่ว่าจะมีทีมวิจัยและพัฒนา
ทีม R&D เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับองค์กรทีมวิจัยและพัฒนาของโรงงานผลิตสปริงสามารถทำให้องค์กรนี้พัฒนาไปในทิศทางของกระบวนการใหม่และเทคโนโลยีใหม่ ๆ~ ความสามารถเชิงนวัตกรรม
4. ไม่ว่าจะเป็นการนำเข้าอุปกรณ์การผลิต
อุปกรณ์สปริงในประเทศส่วนใหญ่ใช้ในการผลิตชิ้นส่วนที่ไม่สำคัญของสปริงความแม่นยำในการผลิตโดยรวมต่ำและมีช่องว่างที่แน่นอนในความสอดคล้องของผลิตภัณฑ์ยิ่งอุปกรณ์สปริงมีความแม่นยำสูงก็จะทำให้สปริงมีความแม่นยำสูงขึ้น
5. ผลผลิตของการผลิตสปริง
ผลผลิตของสปริงแสดงถึงกำลังการผลิตขององค์กรนี้ยิ่งกำลังการผลิตมากขึ้นความสามารถในการจัดหาก็ยิ่งแข็งแกร่งและการรับประกันการจัดส่งที่สัมพันธ์กันก็จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้น
6. ผู้ผลิตใดเป็นซัพพลายเออร์สำหรับ?
ตามคำกล่าวที่ว่าจะแต่งงานกับภรรยาคุณต้องเลือกคนที่เหมาะสมและต้องหาคู่ครองด้วยตัวอย่างเช่นคุณอยู่ในอุตสาหกรรมยานยนต์และ Xinxiang Huispring Spring Co. , Ltd. เป็นฤดูใบไม้ผลิสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์พวกเขาจัดหา บริษัท Bosch ของเยอรมันโดยตรงดังนั้นจึงต้องรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมากนี้เหมาะสำหรับคุณมากหากคุณกำลังทำปากกาลูกลื่นและต้องการสปริงปากกาลูกลื่นธรรมดาสปริงสปริงที่สดใสนี้อาจไม่เหมาะกับคุณคุณควรเลือกโรงงานผลิตสปริงธรรมดา
7. มีแผนกทดสอบพิเศษหรือไม่และอุปกรณ์ทดสอบนั้นสมบูรณ์หรือไม่
แผนกตรวจสอบเป็นแผนกที่จำเป็นขององค์กรสปริงหากไม่มีใครควบคุมดูแลการควบคุมคุณภาพหรือการควบคุมคุณภาพไม่สามารถใช้อุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพในการตรวจสอบได้ก็จะไม่มีใครกล้าใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าว
8. อะไรคืออัตราการชำรุดของสปริงที่ผลิต?,
อัตราการชำรุดของสปริงของผู้ผลิตสปริงที่ผ่านการรับรองโดยทั่วไปอยู่ระหว่าง 5 ถึง 12 ส่วนต่อหนึ่งล้านส่วนข้อมูลนี้ประกอบด้วยข้อมูลของผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นไปตามข้อกำหนดที่ตรวจพบโดยผู้ผลิตยิ่งข้อมูลมีขนาดเล็กความแม่นยำและความสม่ำเสมอของการผลิตสปริงก็ยิ่งมากขึ้น
9. วัตถุดิบของสปริงซื้อที่ไหนและมีการตรวจสอบแบบทีละแผ่นหรือไม่
กระบวนการผลิตสปริงมีความสำคัญมากและวัตถุดิบของสปริงมีความสำคัญมากขึ้นสำหรับวัสดุชนิดเดียวกันผู้ค้าวัสดุบางรายขายในราคา 5 หยวนและผู้ค้าวัสดุบางรายขายในราคา 10 หยวนทำไมถึงเป็นแบบนี้?ในแง่หนึ่งความสม่ำเสมอของลวดเหล็กเช่นบางแห่งที่มีความหนาและบางแห่งในทางกลับกันองค์ประกอบของวัสดุสปริงมีการกระจายอย่างเท่าเทียมกันหรือไม่และเนื้อหามีคุณสมบัติหรือไม่สปริงที่ผลิตโดยวัตถุดิบสปริงที่ไม่ผ่านการรับรองนั้นไม่มีคุณสมบัติเช่นการแตกหักบ่อยหรือการเสียรูปและไม่สามารถรับน้ำหนักสปริงได้
10. มีใบรับรองคุณสมบัติของอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องหรือไม่
สำหรับอุตสาหกรรมสปริงใบรับรองบางอย่างที่ยากมากที่จะได้รับเช่น IATF16949 และ GJB 9001Cใบรับรองเหล่านี้หายากมากหาก บริษัท สปริงแห่งนี้มีคุณสมบัติเหล่านี้อย่างน้อยก็พิสูจน์ได้ว่าเป็นทางการมาก
สุดท้ายนี้เรายังคงต้องทำการตรวจสอบในสถานที่และดูว่าโรงงานผลิตสปริงแห่งนี้มีทุนจดทะเบียนเท่าใดเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการจัดหาที่ตามมา

รายละเอียดการติดต่อ
admin

WhatsApp : +8615560108187