IATF16949 9.6 มม. Nitinol Helical Torsion Spring

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: HUIHUANG
ได้รับการรับรอง: ISO9001,IATF16949
หมายเลขรุ่น: ปรับแต่ง
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1,000 ชิ้น
ราคา: Discuss
รายละเอียดการบรรจุ: กล่อง + กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: สนทนา
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, D / P, L / C, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 1000000 ชิ้น / ชิ้นต่อเดือนตามคำสั่ง
บริการ: OEM เส้นผ่าศูนย์กลางลวด: 0.07mm ~ 9.6mm
วัสดุ: เหล็กกล้าไร้สนิม การรักษาพื้นผิว: ชุบการฉีดพ่น
การส่งสินค้า: โดยทะเล / อากาศ / ด่วน การบรรจุ: กล่อง + กล่องไม้
การใช้: อุตสาหกรรม, อุตสาหกรรม ขนาด: ขนาดที่กำหนดเอง
แสงสูง:

9.6mm Helical Torsion Spring

,

IATF16949 Helical Torsion Spring

,

สปริงบิดแบบกำหนดเอง 9.6 มม.

Nitinol Torsion Spring สปริงสเตนเลสสตีลสปริงหนีบหนีบผ้าทอร์ชั่นสปริง

 

หน้าที่ทั่วไปของ Torsion Spring คือการบิดแล้วกลับมาที่ตำแหน่งเดิมการใช้สปริงบิดที่คุ้นเคยมากที่สุดคือไม้หนีบผ้าสมัยเก่าสปริงแรงบิดที่ทนทานเชื่อมต่อตรงกลางของตัวเครื่องไม้คลาสสิกอย่างที่เราทุกคนเคยเห็นเมื่อผู้ใช้หนีบผ้าหนีบผ้าเปิดออกวางไว้บนเสื้อผ้าแล้วปลดออกแรงกดของสปริงบิดจะยึดเสื้อผ้าบนเส้น

 

แอพพลิเคชั่นสปริงแรงบิดอื่น ๆ อีกหลายพันชิ้นทำงานในลักษณะเดียวกันตั้งแต่หมุดนิรภัยและกับดักหนูไปจนถึงคลิปบอร์ดและประตูโรงรถในการใช้งานใด ๆ ที่จำเป็นต้องมีแรงหมุนสปริงแรงบิดน่าจะเหมาะกับงาน

 

สปริงแรงบิดใช้เมื่อมีความต้องการแรงบิดในการหมุนการออกแบบสปริงแรงบิดมีสองประเภท ได้แก่ แบบเดี่ยวและแบบคู่โดยสปริงแบบทอร์ชั่นเดี่ยวเป็นประเภทที่พบได้บ่อยที่สุดเมื่อประกอบ Torsion Spring เข้ากับเพลาสิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าเนื่องจากสปริงหมุนไปในทิศทางปกติเส้นผ่านศูนย์กลางภายในจะลดลงซึ่งอาจทำให้เกิดการยึดกับเพลาพร้อมกับความเครียดที่ไม่จำเป็นกับสปริงสิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางภายในของสปริงพร้อมกับขนาดเพลาที่ใช้งานได้โดยทั่วไปแล้ววัสดุสปริงที่อ่อนกว่า

 

IATF16949 9.6 มม. Nitinol Helical Torsion Spring 0

 

แรงบิดของสปริงบิด:

 

เมื่อสปริงบิดวัสดุจะถูกยืดหรือตัดออกเช่นการคำนวณแรงบิดดังนั้นขีด จำกัด ของมุมที่บิดได้จึงเกิดจากความล้มเหลวของวัสดุเมื่อวัสดุเปลี่ยนรูปเป็นพลาสติกจะไม่สามารถคืนสภาพได้ดังนั้นในที่สุดมันจึงลงมาที่ความต้านทานแรงดึงและความต้านทานแรงเฉือนของวัสดุแน่นอนว่าความเครียด Von Mises คำนวณโดยทฤษฎีความแข็งแรงที่สี่คือความแข็งแรงสูงสุดที่วัสดุสามารถทนได้เมื่อรวมกับความยาวของสปริงสามารถคำนวณมุมบิดสูงสุดที่อนุญาตได้

 

IATF16949 9.6 มม. Nitinol Helical Torsion Spring 1

 

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ Torsion Springs

 

เส้นผ่านศูนย์กลางลวด 0.07 มม. ~ 20 มม
ปรับแต่งได้ สามารถทำได้โดยภาพวาดตัวอย่างและขนาดของคุณ
การรักษาพื้นผิว ชุบสังกะสีขาว, ชุบสังกะสีสี, ชุบนิกเกิล, ชุบโครเมี่ยม, Cataphoresis, กลายเป็นสีดำ, เคลือบผง, ทาน้ำมัน, ทาสีหรือตามคำขอของลูกค้า
วัสดุ เหล็ก / เหล็กกล้าคาร์บอน / ลวดดนตรี / เหล็กกล้าไร้สนิม (SUS304, SUS316,17-7PH เป็นต้น) อนุญาตให้ใช้เหล็ก (ไทเทเนียม ฯลฯ ) / ลวดแบน / ลวดสี่เหลี่ยม / MONEL K-500
ข้อดี คุณภาพสูงราคาแข่งขันอุปกรณ์การผลิตอัตโนมัติชั้นหนึ่งบรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัยและจัดส่งทันเวลา
การใช้งาน อุปกรณ์ที่มีความแม่นยำอิเล็กทรอนิกส์ของเล่นล็อคประตูอุปกรณ์เครื่องจักรกลยานพาหนะต่างๆ

 

การประยุกต์ใช้ ทอร์ชั่นสปริงส์

 

การบินยานยนต์รถมอเตอร์ไซค์จักรยานอุปกรณ์อัตโนมัติเครื่องใช้ในครัวเรือนอุปกรณ์ทางการแพทย์ของเล่นโทรคมนาคมคอมพิวเตอร์เครื่องมือและเครื่องวัดเฟอร์นิเจอร์เครื่องมือไฟฟ้าแม่พิมพ์และอุตสาหกรรมอื่น ๆ

 

IATF16949 9.6 มม. Nitinol Helical Torsion Spring 2

กำหนดเอง ทอร์ชั่นสปริงส์

 

ทอร์ชั่นสปริงคือสุดยอดของสปริงแบบต่างๆตั้งแต่สปริงทอร์ชั่นเดี่ยวไปจนถึงสปริงทอร์ชั่นพิเศษสปริงสองชั้นแม้กระทั่งการเปลี่ยนรูปของทอร์ชั่นบาร์ต่างๆซึ่งสามารถขึ้นรูปได้ตามการออกแบบดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจข้อมูลที่จำเป็นของสปริงแรงบิดเมื่อออกแบบ:
(1) ความยาวฟรี
(2) เส้นผ่านศูนย์กลางควบคุม: (a) เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอก (b) เส้นผ่านศูนย์กลางภายใน (c) เส้นผ่านศูนย์กลางภายในของปลอกหรือ (d) เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของแท่งกลมที่ผ่าน
(3) ขนาดลวด "เส้นผ่านศูนย์กลางลวด".
(4) วัสดุ (ประเภทและเกรด)
(5) จำนวนรอบ: (a) จำนวนรอบทั้งหมดและ (b) มือขวาหรือมือซ้าย
(6) แรงบิด: ปอนด์เบี่ยงเบนไปที่มุมหนึ่ง
(7) การเบี่ยงเบนสูงสุด (มุมจากตำแหน่งอิสระ)
(8) รูปแบบของจุดจบ
โปรดระบุ: เส้นผ่านศูนย์กลางของวัสดุ (d), เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอก (D), ความยาวแขนบิด (L), ความสูงอิสระ (Lo) และขนาดทางเรขาคณิตอื่น ๆ เช่นช่วงเวลานำ (T 1 T 2 ... T j) และ ผลรวมที่สอดคล้องกันมุมบิดที่สอดคล้องกัน (Ψ)

 

สปริงที่กำหนดเอง

 

บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์: โดยทั่วไปเป็นถุงพลาสติกใสจำนวนหนึ่งแล้วตามด้วยกล่องบรรจุแน่นอนว่าหากคุณมีความต้องการพิเศษเราก็สามารถตอบสนองได้เช่นกันเรามีคู่ค้าประจำหลายราย ได้แก่ Bosch, Petra, Hitachi, dicks, Dongfeng Electric ฯลฯ เรามีประสบการณ์ในการทำงานกับลูกค้าจากทั่วโลกเช่นสหรัฐอเมริกาอินเดียและออสเตรเลียดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเรื่องการขนส่งตราบใดที่ผลิตภัณฑ์ของคุณอยู่ในช่วงการผลิตของเรา

IATF16949 9.6 มม. Nitinol Helical Torsion Spring 3

คำถามที่พบบ่อย


ถาม: คุณเป็นโรงงานหรือไม่?
ตอบ: เราเป็นโรงงานอายุ 32 ปีเรารับคำสั่งซื้อ OEM

ถาม: ฉันจะได้รับใบเสนอราคาเมื่อใด
ตอบ: เราจะเสนอราคาให้คุณภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับคำถามจากคุณหากคุณต้องการราคาเร่งด่วนโปรดโทรหาเราหรือแจ้งให้เราทราบทางที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อให้เราสามารถตอบคำถามของคุณก่อน

ถาม: วิธีปรับแต่ง (OEM / ODM)
ตอบ: หากคุณมีภาพวาดหรือตัวอย่างผลิตภัณฑ์โปรดส่งมาให้เราและเราสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณเราจะให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบให้สูงสุด ..

ถาม: ระยะเวลาในการจัดส่งของคุณนานเท่าไร?
ตอบ: โดยปกติจะใช้เวลา 5 ~ 15 วันขึ้นอยู่กับปริมาณที่คุณต้องการถ้าเวลาเร่งด่วนก็จัดได้

รายละเอียดการติดต่อ
admin

หมายเลขโทรศัพท์ : +8617630277205

WhatsApp : +8615560108187